Jennie đăng ảnh Instagram "hớ hênh" suýt bị phạt to, giật mình lập tức xóa ngay sau một nốt nhạc

CN, Theo Trí Thức Trẻ 10:20 19/12/2019

Có chuyện gì mà Jennie phải tức tốc xóa ngay ảnh Instagram sau khi đăng vậy nhỉ?

Tối qua, câu chuyện bi hài về cô nàng Jennie của BLACKPINK đã được nhiều fan trên Twitter lan truyền nhanh chóng, tất cả chỉ vì một phút ngây thơ lỡ tay mà suýt mang tiếng và gây họa. Hậu quả không có gì to lớn, bởi Jennie đã nhanh tay xóa sạch bằng chứng "hớ hênh" sau khi trót đăng nhầm ảnh lên Instagram của mình. Tuy nhiên, nhiều fan vẫn nhanh chóng chụp lại được màn hình khoảnh khắc khi Jennie còn chưa kịp nhận ra lỗi sai.

Vậy chính xác thì Jennie đã làm gì để khiến mình phải chột dạ ngay lập tức, hô biến tấm ảnh đó trôi vào quên lãng càng nhanh càng tốt? Chứng cớ rành rành chính là 2 bức hình sau đây:

Nhìn qua thì chẳng thấy có gì đáng nói phải không, vẫn là thiên thần Jennie trong lòng các fan không lẫn đi đâu được. Nhưng để ý kỹ thì sẽ thấy có gì đó sai sai:

Các bạn đã nhìn ra điểm mấu chốt ở đây chưa?

Trong cả 2 bức ảnh này, Jennie đã vô tình cho thấy việc mình đang sử dụng một chiếc iPhone 11 Pro/Pro Max màu Midnight Green lồ lộ, dù không quá dễ nhìn nhưng cũng đủ thấy khi chú ý. Toàn bộ các thành viên BLACKPINK hiện đang làm đại sự thương hiệu chính thức cho Samsung, vì vậy điều này hoàn toàn có thể đem đến rất nhiều rắc rối về vi phạm điều khoản hợp tác cho Jennie cũng như làm ảnh hưởng tới cả nhóm.

Cách đây ít lâu, cô bạn Jisoo cùng hội cùng thuyền cũng suýt gặp phải sự cố tương tự khi trót cầm điện thoại của một fan lên selfie trong buổi diễn. Tuy nhiên, có lẽ do quá hào hứng mà Jisoo quên nhận ra đó là một chiếc iPhone, khiến Jennie phải lập tức chạy tới sửa sai hộ. Trông biểu cảm của Jisoo lúc đó cũng ngơ ngác lắm, hẳn là chưa hiểu chuyện gì xảy ra, phải tới lúc lui vào hậu trường mới được nghe giải thích cho coi!

Jisoo selfie với iPhone của fan, quên mất một điều cực kỳ quan trọng

Trong một diễn biến khác, chính Jennie cũng rất tỉnh và thần thái khi giật mình và từ chối selfie hộ fan trước cả khi cầm máy, bởi cô nhận ra đó là một chiếc iPhone nên không thể làm theo yêu cầu này:

Jennie rất tỉnh, nhận ra iPhone của fan và từ chối selfie

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm