Jennie (BLACKPINK) bất ngờ “ghen” với Jung Hae In và Jisoo, nguyên nhân vì sao đây trời?

CAM, Theo Trí Thức Trẻ 19:42 28/01/2022

Giữa Jung Hae In và Jisoo (BLACKPINK) có chuyện gì mà khiến Jennie "ghen nổ mắt" thế này?

Vào ngày 26/1, 4 thành viên của BLACKPINK đã mở livestream trò chuyện với người hâm mộ. Lâu lắm rồi fan mới được nhìn thấy bộ tứ chung khung hình sau thời gian dài hoạt động riêng lẻ nên điều này có ý nghĩa rất lớn với người hâm mộ. 1 trong những câu chuyện được bàn luận sôi nổi nhất đó chính là về vai diễn của chị cả Jisoo trong phim Snowdrop. Đáng chú ý, tình huống hài hước xảy ra khi Jennie bất ngờ tỏ thái độ ghen tị với "người tình màn ảnh" Jung Hae In của chị cả.

Trong lúc nhắc đến bộ phim, Jennie bất ngờ quay sang cô chị cả và nói giọng hờn dỗi: "Thú thật mà nói khi xem đoạn video đó, em đã cảm thấy có chút ghen tị. Trong video phỏng vấn mà anh Hae In bảo hiểu chị rõ nhất và tự nhận là BLINK ý. Rõ ràng là em hiểu chị hơn mà. Thế nên em thấy hơi ghen đó". Jisoo bật cười trước sự đáng yêu của Jennie và an ủi: "Em hiểu chị hơn mà”. Tình huống "ghen tuông" của Jennie khiến dân tình truyền tay nhau rần rần vì quá dễ thương.

Jennie thể hiện thái độ ghen tỵ với Jung Hae In vì anh rất hiểu Jisoo

Màn ghen tuông dễ thương hết nấc của Jennie khiến các fan không khỏi thích thú

Trước đó, Jung Hae In khiến Jisoo đã thực hiện bài kiểm tra độ ăn ý với bạn diễn qua việc trả lời những câu hỏi về đối phương. Đặc biệt, Jung Hae In khiến Jisoo và cả các fan cảm thấy bất ngờ khi hiểu rất rõ về bạn diễn của mình. Nam diễn viên biết tất cả các biệt danh của chị cả BLACKPINK và tự nhận mình là 1 BLINK chính hiệu. Jung Hae In "nhăm nhe" vị trí người hiểu Jisoo nhất thế này, chẳng trách sao Jennie lại ghen đến thế!

Jennie (BLACKPINK) bất ngờ “ghen” với Jung Hae In và Jisoo, nguyên nhân vì sao đây trời? - Ảnh 4.

Jung Hae In nhận danh hiệu "BLINK cứng"

Nhờ tương tác cực ăn ý trong Snowdrop, Jisoo - Jung Hae In đang trở thành cặp đôi hot hòn họt được dân tình không ngừng "đẩy thuyền". Cặp trai tài gái sắc cứ ngọt lịm từ phim đến hậu trường thế này, bảo sao Jennie không ghen cho được!

BLINK nào cũng biết rõ Jisoo - Jennie là cặp chị em ăn ý, thân thiết nhất nhì trong BLACKPINK, cho nên việc Jennie hiểu rõ chị cả nhất là điều không cần bàn cãi

Nguồn: Twitter

https://kenh14.vn/jennie-blackpink-bat-ngo-ghen-voi-jung-hae-in-va-jisoo-nguyen-nhan-vi-sao-day-troi-20220128093924374.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày