Isaac tiết lộ tài lẻ và sở thích bất ngờ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 09/05/2020

Isaac được biết đến là một nam ca sĩ có học lực khá tốt khi anh chàng từng tốt nghiệp thủ khoa ngành Bác sĩ thú y của trường Đại học Cần Thơ. Nhưng sau đó, anh chàng đã rẽ hướng để theo đuổi đam mê ca hát của mình và khá thành công với nhiều bài hit như “Anh sẽ về sớm thôi”, “Tôi đã quên thật rồi”...

Vừa qua, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Isaac vừa tiết lộ một điều thú vị đó là tuy không theo nghề nhưng đến giờ nam ca sĩ vẫn còn có thể "chẩn bệnh cho các bé cún, bé mèo" của bạn bè.

Isaac tiết lộ tài lẻ và sở thích bất ngờ - Ảnh 1.

Nam ca sĩ chia sẻ: "Nếu không bén duyên với nghề ca sĩ thì Isaac xem xíu là trở thành một bác sĩ thú y rồi đó. Bây giờ, tuy không còn theo nghề nhưng ngoài thời gian đi diễn, lúc rảnh Isaac cũng thường lấy sách ra đọc nghiên cứu, cho nên nếu bạn bè cần thì "bác sĩ Isaac" vẫn có thể chẩn bệnh cho các bé cún, bé mèo cưng đó".

Isaac tiết lộ tài lẻ và sở thích bất ngờ - Ảnh 2.

Theo chia sẻ, Isaac tiết lộ những điều này là để tham gia thử thách Sống trọn vẹn đang được chia sẻ khá rầm rồ gần đây trên Facebook. Ngoài Isaac, thử thách cũng đang được sự ủng hộ nhiệt tình của ca sĩ Khởi My, cầu thủ Quang Hải, diễn viên Ribi Sachi và cộng đồng mạng.

Isaac tiết lộ tài lẻ và sở thích bất ngờ - Ảnh 3.

Cầu thủ Quang Hải hé lộ biệt tài nấu ăn của mình

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngồi ghế ô tô quá nóng trong ngày hè có thể khiến chị em bị viêm nhiễm vùng kín, đàn ông khó có con

    Điều khiển giao thông trong mùa hè, bạn nên cẩn trọng bởi ghế xe nóng tiềm ẩn rất nhiều hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe.
  • Đọc thêm