iPhone 12 lock tăng giá đột biến sau khi nhiều cách "hô biến" iPhone lock thành quốc tế được chia sẻ rộng rãi

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 22:04 27/12/2020

Tuy nhiên, chúng ta nên nhớ những mã ICCID chỉ có hiệu lực trong 1 thời gian ngắn mà thôi.

Trước thời điểm iPhone 12 ra mắt, iPhone lock vẫn được nhiều người đánh giá là tương đối ổn định. Ngoài một số bất tiện như việc phải lắp kèm SIM ghép hay không thể sử dụng eSIM, thì về cơ bản, iPhone Lock cho trải nghiệm tương đương iPhone quốc tế. Tuy nhiên, iPhone 12 lock năm nay chỉ về Việt Nam với số lượng rất "nhỏ giọt", đồng thời những chiếc iPhone 12 lock cũng gặp nhiều vấn đề về nghe gọi tại thị trường Việt Nam.

Tuy nhiên mới đây, trên mạng xã hội, cộng đồng mạng nhanh chóng truyền tay nhau mã ICCID mới, mã này có thể fix full lỗi, hô biến iPhone lock thành iPhone bản quốc tế, từ khi có nguồn tin này giá iPhone lock trên thị trường Việt Nam đã bắt đầu tăng đột biến.

Theo ghi nhận tại 1 số cửa hàng bán lẻ tại TP Hồ Chí Minh, iPhone 12 lock phiên bản 64GB đã có giá bán tăng khoảng 2,5 triệu đồng so với giá bán ban đầu. Thậm chí 1 vài nơi còn tăng lên mức giá cũ 18 triệu như những ngày vừa ra mắt.

iPhone 12 lock tăng giá đột biến sau khi nhiều cách hô biến iPhone lock thành quốc tế được chia sẻ rộng rãi - Ảnh 1.
iPhone 12 lock tăng giá đột biến sau khi nhiều cách hô biến iPhone lock thành quốc tế được chia sẻ rộng rãi - Ảnh 2.

Tại 1 số cửa hàng giá iPhone lock đang có nhiều biến chuyển, cửa hàng bán lẻ còn chú thích "không cần dùng sim ghép" sau khi hàng loạt mã ICCID xuất hiện tại Việt Nam

Các cá nhân bán lẻ không có cửa hàng cũng đã bắt đầu tăng giá iPhone 12 lock

Tất nhiên, những mã ICCID "thần thánh" này sẽ biến chiếc iPhone lock (khoá mạng) trở thành phiên bản iPhone quốc tế mà không cần phải sử dụng SIM ghép. Tuy nhiên có 1 điều cần lưu ý các mã này chỉ có hiệu lực trong 1 thời gian ngắn nhất định, vài ngày hoặc vài tuần mà thôi.

Về phía Apple, hãng luôn đẩy mạnh các biện pháp để ngăn chặn kích hoạt trái phép iPhone lock bằng cách tra soát các mã ICCID liên tục, nên nếu có nhu cầu mua iPhone lock ngay lúc này bạn cũng hãy cân nhắc thật kĩ.

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm