INTEK – Chương trình giáo dục “Đầu tư tương lai – Sẻ chia lợi nhuận”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 13/08/2020

Giữa cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, việc làm trong lĩnh vực CNTT là một trong những lựa chọn sáng giá cho con đường sự nghiệp của các bạn trẻ ngày nay.

Tuy nhiên, vì chất lượng giáo dục thường đi kèm với gánh nặng tài chính, chương trình hỗ trợ tài chính của INTEK mang đến cho các bạn sinh viên tài năng có cơ hội trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng cao.

Quỹ đầu tư phát triển công nghệ được thành lập bởi INTEK và các nhà đầu tư với mong muốn tạo ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ đam mê CNTT hiện thực hóa ước mơ của mình. Cho đến nay, INTEK là tổ chức đào tạo CNTT duy nhất tại Việt Nam thực hiện chương trình tài chính sáng tạo như vậy.

Theo bà Jennie Hoàng Phương - Giám đốc Marketing và Tuyển sinh tại INTEK, để giúp sinh viên không phải lo lắng về bất kỳ gánh nặng về học phí nào, chương trình hỗ trợ tài chính "Đầu tư tương lai - sẻ chia lợi nhuận" hoạt động như một khoản vay không lãi suất và học phí của sinh viên được miễn phí trong quá trình học. Đặc biệt, một khi sinh viên đáp ứng đủ và vượt qua các thử thách của chương trình Tuyển sinh, các bạn còn nhận những chương trình học bổng giá trị từ Quỹ đầu tư phát triển công nghệ.

Chương trình "Đầu tư tương lai - sẻ chia lợi nhuận" yêu cầu sinh viên đảm bảo số tiền 35.000.000 VND (1.500 USD) như một cam kết về trách nhiệm và nỗ lực của các bạn trong suốt quá trình học tập tại INTEK. Đặc biệt trong năm 2020, các bạn thi Tuyển sinh đạt số điểm cao sẽ được hỗ trợ về khoản phí này trong thời điểm kinh tế đang khó khăn như hiện nay. Sau khi tốt nghiệp và đi làm, sinh viên sẽ trích thu nhập hàng tháng của mình để hoàn phần học phí trong vòng bốn năm.

INTEK – Chương trình giáo dục “Đầu tư tương lai – Sẻ chia lợi nhuận” - Ảnh 1.

Chương trình "Đầu tư tương lai - sẻ chia lợi nhuận" có sẵn cho mỗi sinh viên đăng ký vào chương trình 1 năm hoặc 2 năm để trở thành các Full Stack Developer hoặc Solution Architect tại INTEK. Vào năm 2020, INTEK tiếp nhận sinh viên thông qua các chương trình tuyển sinh được gọi là Chế độ Survival Mode và Chế độ Blitz Mode. Điểm tối thiểu cần thiết để tham gia chương trình là 2,25 cho chế độ Survival Mode và 2,9 cho chế độ Blitz Mode.

Chế độ tuyển sinh Survival Mode được thiết kế cho những sinh viên không có bất kỳ kiến thức nào về công nghệ hoặc những bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: "Liệu tôi có làm IT được không? Liệu tôi có phát triển tốt trong ngành IT không? Sau khi vượt qua một bài kiểm tra được đánh giá có định hướng về logic toán học, sinh viên sẽ được học việc 14 ngày để có cái nhìn sâu hơn về môi trường làm việc CNTT. Sau đó, INTEK sẽ cho họ biết liệu họ có đủ tiêu chuẩn cho chương trình đào tạo hay không.

Hoàn toàn ngược lại, Chế độ tuyển sinh Blitz Mode dành riêng cho những người có nền tảng CNTT. Chỉ trong vòng một ngày, được mô phỏng theo phương thức "Ngày hội Tuyển dụng" của các doanh nghiệp IT. Mô hình tuyển sinh đem lại trải nghiệm thực tế cho các bạn muốn phát triển sự nghiệp trong ngành CNTT.

INTEK – Chương trình giáo dục “Đầu tư tương lai – Sẻ chia lợi nhuận” - Ảnh 2.

Bà Jennie Hoàng Phương cho biết thêm, để chương trình diễn ra thành công, đòi hỏi sự hợp tác từ INTEK và các ứng viên. INTEK mang đến cho các bạn cơ hội trải nghiệm phương pháp giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế, chỉ cần các học viên cam kết với trách nhiệm về sự lựa chọn của mình và chương trình học.

Thông qua chương trình, INTEK phần nào giáo dục thế hệ trẻ Việt Nam cách trân trọng những cơ hội mà họ có được để duy trì tương lai của mình. Ngoài ra, số tiền mà sinh viên vay ngày hôm nay để lập kế hoạch cho tương lai sẽ được tái đầu tư vào Quỹ đầu tư phát triển công nghệ để giúp đỡ các thế hệ CNTT tiếp theo. Thông qua hình thức hỗ trợ này, INTEK cũng hy vọng rằng sinh viên học tại trường sẽ mở rộng giá trị cho cộng đồng IT ở Việt Nam.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ tài xế xe tải lao xuống sông cứu cô gái khiến 2 người bị nước cuốn mất tích: Tìm thấy thi thể 2 nạn nhân

    Tối 20/9, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an huyện Lục Nam (Bắc Giang) cho biết, lực lượng chức năng đã hoàn tất khám nghiệm tử thi bàn giao thi thể 2 nạn nhân về cho gia đình an táng
  • Đọc thêm