Instagram cập nhật tính năng giúp "cai nghiện", nhắc nhở người dùng mỗi ngày!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 19:10 24/02/2022

Nếu bạn là một người nghiện Instagram và muốn giảm bớt thời gian sử dụng của mình thì đây chính là tính năng "chân ái" cuộc đời.

Instagram hiện nay đã trở thành nền tảng được nhiều người dùng trẻ ưu ái. Đặc biệt, tính năng story trên Instagram cũng được đánh giá cao hơn so với các nền tảng khác khi có các công cụ bổ trợ để khiến story đẹp mắt, nội dung thu hút hơn như GIF, âm thanh, vote, filter...

Instagram cập nhật tính năng giúp cai nghiện, nhắc nhở người dùng mỗi ngày! - Ảnh 1.

Mới đây, Instagram đã ra mắt tính năng mới nhằm "cứu rỗi" những người dùng quá nghiện mạng xã hội của họ. Cụ thể, tính năng này được gọi là Daily Limit (Giới hạn thời gian). Thực chất đây là một tính năng đã quá quen thuộc đối với người dùng Facebook.

Với tính năng này, bạn sẽ có quyền giới hạn thời gian sử dụng Instagram hàng ngày của mình. Nếu vượt quá thời gian đặt ra bạn sẽ nhận được thông báo nhắc nhở từ hệ thống.

Instagram cập nhật tính năng giúp cai nghiện, nhắc nhở người dùng mỗi ngày! - Ảnh 2.

Theo 9to5mac, tính năng này đã được giới thiệu từ năm 2018, người dùng đã có thể sử dụng tính năng này để hạn chế và nắm bắt được thời gian sử dụng ứng dụng. Tuy nhiên, tính năng đã được nâng cấp về các mốc thời gian, người dùng có thể lựa chọn các mốc 10 phút, 20 phút, 30 phút.

Instagram cập nhật tính năng giúp cai nghiện, nhắc nhở người dùng mỗi ngày! - Ảnh 3.
https://kenh14.vn/instagram-cap-nhat-tinh-nang-giup-cai-nghien-nhac-nho-nguoi-dung-moi-ngay-20220223181001932.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14