IELTS Mentor, mô hình luyện IELTS kiểu mới với nhiều tính năng vượt trội

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 29/09/2022

Bạn học IELTS bằng cách nào? Chép thủ công và học thuộc các từ, lắng nghe thụ động trên lớp và làm bài tập về nhà? Phương pháp học truyền thống có khiến bạn cảm thấy khó nhớ, chán nản hay muốn bỏ cuộc?

IELTS Mentor, mô hình luyện IELTS kiểu mới với nhiều tính năng vượt trội - Ảnh 1.

Hiện nay, IELTS là một bài thi nặng về kiến thức và đòi hỏi cả 4 kĩ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Do đó, trong quá trình ôn luyện, các bạn học viên dễ bị rơi vào trường hợp "lạc lối", không tìm thấy câu trả lời, không biết sai ở đâu, không biết làm sao để tăng band điểm, không biết cách sử dụng từ vựng phù hợp...

Do đó, họ mong muốn có thể nhân dịp đang. Do đó, họ mong muốn sẽ có được một Mentor đồng hành cùng họ, hỗ trợ họ, định hướng cho họ những hướng đi đúng đắn để họ cảm thấy dễ dàng hơn trong việc luyện tập IELTS.

Đó là lý do IELTS MENTOR ra đời

IELTS Mentor giúp học viên vượt qua những khó khăn trong lúc học - thi IELTS một cách dễ dàng, nhờ lộ trình học với mentor và phương pháp độc đáo. IELTS giờ đây sẽ trở nên dễ dàng bởi toàn bộ vấn đề, vướng mắc đã được giải quyết triệt để.

Đến với IELTS MENTOR, học viên sẽ định hướng cho học viên cách tiếp cận IELTS và chinh phục IELTS một cách có hệ thống và đúng hướng, khiến học viên cảm thấy dễ dàng trong việc tiếp thu kiến thức ôn luyện IELTS cùng với phương pháp LIB.

Đến với IELTS MENTOR, bạn sẽ được:

Học thử miễn phí

Học viên được đăng ký tham gia học thử tiếng Anh hoàn toàn miễn phí và không bị

giới hạn số lần đăng ký cho đến khi chọn được khoá học mà học viên ưng ý nhất.

Phương pháp L.I.B -trải nghiệm học thế hệ mới

Nếu coi học tập là con đường thì phương pháp học chính là kim chỉ nam giúp người học có thể đi đúng hướng. Với mục đích muốn tối ưu hoá chất lượng học tập, IELTS Mentor rất chú tâm trong việc tìm ra phương pháp học tập nhằm mang lại cho học viên, khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

"𝐋𝐢𝐧𝐠𝐮𝐢𝐬𝐭𝐢𝐜 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐥𝐥𝐢𝐠𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐁𝐨𝐨𝐬𝐭𝐢𝐧𝐠" (𝐋.𝐈.𝐁) là phương pháp từ chuyên gia Ngôn ngữ Jackson Howard được áp dụng riêng vào giảng dạy tại IELTS Mentor. Phương pháp này được xây dựng trên mục tiêu: Giải quyết khó khăn của người học về khả năng ghi nhớ và động lực học tập.

Áp dụng kỹ thuật nhạc nền sóng anpha để kích thích hai bán cầu não tăng sự tập trung trong quá trình học.

Tăng cảm hứng học thông từ việc tổ chức các hoạt động tập thể.

Sử dụng mindmap tăng khả năng ghi nhớ thụ động.

Giúp học viên tăng tốc độ ghi nhớ kiến thức qua phim ảnh, kịch nói, trò chơi.

Các hình thức hỗ trợ trong quá trình học

Ielts Mentor cung cấp một hệ thống tính năng phòng luyện hỗ trợ học viên ôn tập ngoài giờ lên lớp như: Phòng luyện tốc độ - giúp cải thiện tốc độ hoàn thành một câu đố, Phòng luyện từ vựng - học từ vựng qua video từ phim ảnh, vlog, clip reaction... Phòng luyện thi - ôn luyện bộ đề IELTS mới nhất. Tổ chức các sự kiện, giải đấu, các buổi sinh hoạt Câu Lạc Bộ giao tiếp cùng giảng viên nước nước ngoài, cũng như các buổi Workshop về phương pháp học tập, định hướng tương lai.

Cùng MENTOR khám phá cách học IELTS như nào cho đúng nhé:

https://ieltsmentor.edu.vn/

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm