Idol hé lộ bí kíp lén đưa bạn trai vào phòng ký túc xá, “vũ khí” bí mật đơn giản đến không ngờ

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 10:17 02/05/2021

Trên thực tế, các thực tập sinh, idol vẫn thường xuyên hẹn hò và tìm đủ cách để qua mặt công ty quản lý.

Theo chia sẻ của idol, hầu hết các công ty đều quản lý thực tập sinh rất nghiêm ngặt. Vào thời điểm trước khi ra mắt, các trainee phải tập trung luyện tập để giành được suất debut. Chính vì thế, việc hẹn hò bị công ty quản rất chặt. Dù vậy, vẫn có không ít thực tập sinh “lươn lẹo”, tìm cách qua mặt công ty để bí mật hẹn hò.

Trong một video YouTube, Coco (cựu thành viên CocoSori) và Gina Maeng - cựu thực tập sinh, bạn thân của IU đã chia sẻ nhiều bí mật liên quan đến việc hẹn hò của các thực tập sinh. Coco thừa nhận: “Tôi thật sự đã lén hẹn hò, vì vậy tôi biết việc này chắc chắn sẽ xảy ra”. Thậm chí, cô còn hé lộ bí kíp giúp các thực tập sinh lén đưa bạn trai vào ký túc xá, khiến dân mạng sốc nặng.

Coco và Gina Maeng tiết lộ thực tập sinh hẹn hò rất nhiều

Với kinh nghiệm 12 năm làm thực tập sinh, Gina Maeng xác nhận việc thực tập sinh hẹn hò khá phổ biến và đơn giản hơn nhiều so với những gì mọi người tưởng tượng. Cô chia sẻ thêm: “Nó không khó chút nào”. Coco chia sẻ rằng việc có phòng riêng sẽ giúp bạn trai dễ dàng lẻn vào. Bên cạnh đó, cựu idol còn tiết lộ cách các cô gái lén lút ra ngoài hay đưa người yêu vào phòng.

Để qua mặt quản lý, các cô gái dùng nhiều cách khác nhau

“Vì cửa trước của các ký túc xá thường kêu vang khi có người ra vào nên họ sẽ sử dụng máy sấy để quản lý không nghe được âm thanh ở cửa. Một trong những thủ thuật mà chúng tôi sẽ làm là chúng tôi sẽ thay phiên nhau lẻn ra. Sau khi tắm xong, chúng tôi sẽ sử dụng máy sấy tóc. Ai đó sẽ đứng ngay trước cửa phòng người quản lý để sấy tóc và tạo ra tiếng ồn”, Coco tiết lộ.

Có vẻ như ngoài công dụng thường thấy, máy sấy tóc còn là “vũ khí bí mật” của các thực tập sinh dùng để qua mắt quản lý khi hẹn hò. Trước đó, Dowoo (cựu thành viên A-JAX) cũng thừa nhận anh và bạn gái (hiện là vợ) sẽ bật máy sấy tóc để gây ồn ào, át đi tiếng nói chuyện. Ngoài ra, anh chàng còn lén bỏ người yêu vào vali để đưa vào phòng.

Trong đó, sử dụng máy sấy tóc là phổ biến nhất

Idol hé lộ bí kíp lén đưa bạn trai vào phòng ký túc xá, “vũ khí” bí mật đơn giản đến không ngờ - Ảnh 5.

Cựu idol Dowoo cũng từng dùng "kế" tương tự, thậm chí còn giấu người yêu trong vali để đưa vào phòng

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông trùm Điền Quân đang vướng vào loạt lùm xùm là ai?

    Sau khi Color Man bị CEO Phương Hằng nhắc đến trong livestream, những thông tin về ông trùm Điền Quân đang được netizen đặc biệt quan tâm.
  • Đọc thêm