Hyena (SBS 2020)

Hyena của "chị đại" Kim Hye Soo mở màn với rating "khủng" nhờ màn đấu võ mồm cực căng trên toà

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 11:45 22/02/2020

Tập đầu "Hyena" xoay quanh vụ li dị của chủ tịch một tập đoàn lớn mà Joo Ji Hoon và Kim Hye Soo ở hai đầu chiến tuyến.

Hyena (Linh Cẩu) - bộ phim mới lên sóng của SBS có mở đầu khá hứa hẹn. Theo Nielsen Korea, tập đầu tiên ngày 21 tháng 2 của bộ phim mới với sự tham gia của Joo Ji HoonKim Hye Soo đạt điểm trung bình toàn quốc là 7,7% và 10,3% cho hai phần.

Hyena của chị đại Kim Hye Soo mở màn với rating khủng nhờ màn đấu võ mồm cực căng trên toà - Ảnh 1.

Mặc dù Hyena không thể giữ vững rating 19,1% mà bộ phim tiền nhiệm Stove League (Đội Bóng Chày Dreams) đã đạt được, đây vẫn là một màn debut chấp nhận được. Trước đó, Stove League chỉ đạt rating mở màn 3,3% và 5,5%.

Hyena của chị đại Kim Hye Soo mở màn với rating khủng nhờ màn đấu võ mồm cực căng trên toà - Ảnh 2.

Hyena kể về những luật sư chuyên phục vụ giới siêu giàu thuộc top 1% tại xứ kim chi. Tập 1 của phim xoay quanh vụ li dị của chủ tịch một tập đoàn lớn mà hai nhân vật chính ở hai đầu chiến tuyến.

Hyena của chị đại Kim Hye Soo mở màn với rating khủng nhờ màn đấu võ mồm cực căng trên toà - Ảnh 3.

Luật sư trẻ tuổi Yoon Hee Jae (Joo Ji Hoon) đến từ công ty luật Song & Kim danh tiếng còn Jung Geum Ja (Kim Hye Soo) là bà chủ của một công ty luật vô danh. Tuy nhiên, nhờ cố tình tiếp cận Hee Jae để lấy tài liệu mật, Geum Ja đã lật ngược tình thế trên tòa. Hee Jae vừa bị lừa tình, vừa thua cuộc nên vô cùng phẫn nộ.

Teaser "Hyena" (Linh Cẩu)

Hyena lên sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình SBS, đồng thời xuất hiện trên Netflix với phụ đề tiếng Việt khoảng 1 tiếng sau khi phát sóng tại Hàn Quốc.

Thăm dò ý kiến

Bạn có ý định xem Hyena không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Được cộng đồng mạng giúp đỡ sau khi mất việc, bác bảo vệ già nói: "Con ơi, hãy giúp người khó khăn hơn"

    Khác hẳn với cảnh lủi thủi, ngồi co ro một góc trên vỉa hè với cái bụng đói meo mà trong túi chẳng còn một xu dính túi, cuộc sống của bác bảo vệ già Đào Kim Hải đã thay đổi nhờ sự giúp đỡ, yêu thương của tất cả mọi người.
  • Đọc thêm