Hương Mật Tựa Khói Sương 2 gọi tên Cung Tuấn - Lý Nhất Đồng, fan quay xe gấp vì sợ "lời nguyền flop" của nữ chính

THIÊN ÂN, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 03/03/2021

Thông tin Cung Tuấn sắp nên duyên với Lý Nhất Đồng trong phần 2 Hương Mật Tựa Khói Sương rộ lên khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Sau thành công ở phần 1 qua diễn xuất của Dương Tử - Đặng Luân, nhà sản xuất Hương Mật Tựa Khói Sương tiếp tục làm fan bấn loạn với thông báo sẽ làm phần 2. Tuy nhiên, mọi thông tin xoay quanh dự án phim này vẫn còn là ẩn số khiến khán giả đoán già đoán non, đặc biệt là dàn cast chính. Xuất hiện trên Weibo hôm 2/3 là tin đồn về màn bắt cặp của Cung Tuấn và Lý Nhất Đồng ở Hương Mật Tựa Khói Sương 2 được các blogger nhiệt tình tung thính. Đây là hai cái tên đắt giá của điện ảnh Hoa ngữ hiện tại được nhiều nhà sản xuất săn đón.

Hương Mật Tựa Khói Sương 2 gọi tên Cung Tuấn - Lý Nhất Đồng, fan quay xe gấp vì sợ lời nguyền flop của nữ chính - Ảnh 1.

(Nguồn: Weibo)

Cả Lý Nhất Đồng và Cung Tuấn đều được đánh giá cao về ngoại hình lẫn diễn xuất. Nếu kết hợp trong một bộ phim, chắc chắn sẽ tạo nên "tổ hợp visual" xuất sắc trên màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, Lý Nhất Đồng lại là nữ diễn viên khá lận đận khi nhận nhiều dự án đình đám, nên duyên với cả bộ sưu tập nam thần Cbiz nhưng cứ diễn chính phim nào là phim đó flop. Gần đây nhất là tác phẩm Thời Đại Của Anh Thời Đại Của Em đóng cùng Hồ Nhất Thiên cũng không gây được tiếng vang lớn như phần 1 của Dương Tử - Lý Hiện. Về phần Cung Tuấn, vai diễn cốc chủ Quỷ Cốc - Ôn Khách Hành trong Sơn Hà Lệnh đóng cùng Trương Triết Hạn lại đang nhận về cơn mưa lời khen từ khán giả truyền hình.

Lý Nhất Đồng được đánh giá cao về cả ngoại hình lẫn diễn xuất

Cung Tuấn cũng không kém cạnh chút nào

Ngay khi "miếng dưa" này được tung ra, netizen đã chia làm hai phe: Một bên ủng hộ cho màn bắt cặp của đôi trai tài gái sắc, một phía lại tỏ ra lo sợ vì "lời nguyền flop" của nữ chính Lý Nhất Đồng sẽ làm ảnh hưởng tới nam chính Cung Tuấn.

Hương Mật Tựa Khói Sương 2 gọi tên Cung Tuấn - Lý Nhất Đồng, fan quay xe gấp vì sợ lời nguyền flop của nữ chính - Ảnh 4.

(Nguồn: Trà Xanh Cbiz)

Tinh Lạc Ngưng Thành Đường là một trong ba tác phẩm nằm trong hệ liệt Mật Đường tam bộ khúc cùng với Hương Mật Tựa Khói SươngLê Hấp Đường Phèn. Đây cũng chính là bộ truyện được đồn đoán sẽ sớm chuyển thể thành phim với danh nghĩa Hương Mật Tựa Khói Sương 2 cùng nhiều thay đổi trong kịch bản, hứa hẹn sẽ không thua kém phần 1.

Hương Mật Tựa Khói Sương 2 gọi tên Cung Tuấn - Lý Nhất Đồng, fan quay xe gấp vì sợ lời nguyền flop của nữ chính - Ảnh 5.

Hiện tại, nhà sản xuất vẫn chưa lên tiếng chính thức về dàn cast chính sẽ tham gia trong phim.

Nguồn tin và ảnh: Weibo, Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phu nhân TGĐ tập đoàn nghìn tỷ khoe thần thái ngày càng thăng hạng, bầu bí vẫn không "xi nhê" gì

    Ngay cả hội gái chưa chồng nhìn vào còn thấy ghen tị với Phanh Lee ấy chứ!
  • Đọc thêm