Hũ kem dưỡng ẩm khiến BTV Byrdie bất ngờ về khả năng làm dịu hư tổn trên da sau 1 đêm dùng

Tiểu Mai, Theo Thể Thao & Văn Hoá 12:30 30/01/2023

Một hũ kem dưỡng ban đêm giá bình dân nhưng cho hiệu quả thật sự bất ngờ với làn da.

Mỗi khi làn da "có chuyện" là y như rằng chị em đau đầu tìm đủ mọi cách để chữa trị và làm dịu làn da. Da nhạy cảm rất dễ mẩn đỏ kích ứng, thậm chí dễ lên mụn nếu chẳng may thay đổi thói quen chăm da.

Nicole Kliest - BTV của Byrdie, sở hữu làn da nhạy cảm đến mức cô thường xuyên phải chịu cảnh da ửng đỏ, lấm tấm mụn. Nicole Kliest chia sẻ: "Tôi đã phải dành 9 tháng để đối phó với mụn, mẩn đỏ, da xỉn màu và vô số vấn đề khó chịu khác trên làn da của mình. Tôi có dùng rất nhiều sản phẩm chữa trị và chữa lành nhưng một số sản phẩm hoạt động, nhưng phần lớn là không có tác dụng gì".

Hũ kem dưỡng ẩm khiến BTV Byrdie bất ngờ về khả năng làm dịu hư tổn trên da sau 1 đêm dùng - Ảnh 1.

Nicole Kliest - BTV của Byrdie

Để làn da được làn dịu và trở lại trạng thái ban đầu chắc chắn cần một quá trình, nhưng khi thử đến hũ kem dưỡng đêm Burt's Bees Calming Night Cream, tôi cảm thấy làn da của mình đang dần ổn định hơn, các dấu vết mẩn đỏ cũng đỡ dần. Thậm chí ngay ngày đầu tiên sau khi dùng Burt's Bees Calming Night Cream, da tôi đã có sự thay đổi rõ rệt.

Kem dưỡng da ban đêm Burt's Bees Calming Night Cream

* Tốt nhất cho: Da nhạy cảm

* Thành phần chính: Glycerin

* Công dụng: Giữ ẩm và làm dịu hư tổn trên da

* Giá gốc: 11$ (khoảng gần 250k)

Burt's Bees Calming Night Cream có thành phần chính chiết xuất từ gạo để dưỡng ẩm và lô hội để làm dịu, glycerin dưỡng ẩm sâu cho làn da nguyên cả đêm dài. Tất cả các sản phẩm của Burt's Bees đều có ít nhất 95% thành phần tự nhiên riêng hũ kem này là 98,9%, và có công thức không chứa phthalates, paraben, natri lauryl sulfat (SLES) hoặc bất kỳ hóa chất dễ gây kích ứng nào khác.

Hũ kem dưỡng ẩm khiến BTV Byrdie bất ngờ về khả năng làm dịu hư tổn trên da sau 1 đêm dùng - Ảnh 2.

Burt's Bees Calming Night Cream

* Cảm giác khi lên da:

Tôi đã mong đợi loại kem đêm này sẽ đậm đặc nhưng cuối cùng tôi khá ngạc nhiên khi thấy chất kem ở dạng sữa hơn, mỏng nhẹ. Chất kem trải đều trên da một cách nhanh chóng và hấp thụ khá nhanh.

Hũ kem dưỡng ẩm khiến BTV Byrdie bất ngờ về khả năng làm dịu hư tổn trên da sau 1 đêm dùng - Ảnh 3.

"Ngay sáng hôm sau sau khi dùng hũ kem này, có cảm giác làn da của tôi mịn màng và ẩm mượt hơn" - Nicole Kliest.

Là một BTV của Byrdie tôi đã có cơ hội để thử nghiệm khá nhiều dòng mỹ phẩm đắt tiền. Nhưng tôi khá bất ngờ với hũ kem đêm trị giá 11$ này. Đương nhiên làn da không thể đẹp lên ngay lập tức nhưng sau 1 đêm dùng thử hũ kem này những vết mẩn đỏ dịu đi khá nhiều, từ đó tôi cũng dần yên tâm hơn về làn da của mình.

Với mức giá chỉ 11$, tôi cảm thấy đây là một hũ kem cần thiết cho một làn da nhạy cảm, dễ kích ứng, đang bị mụn nhọt như làn da của tôi chẳng hạn. Một hũ kem dưỡng ban đêm giá bình dân nhưng cho hiệu quả thật sự bất ngờ với làn da.

Nguồn: Byrdie

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm