Hotboy ảnh thẻ trường đại học đẹp xuất sắc không kém tài tử nào nhưng nhốt mình trong nhà không dám ra ngoài vì... chỉ cao 1m68

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 19:22 09/02/2020

Dù sở hữu gương mặt hot boy nhưng anh chàng 9X này vẫn vô cùng tự ti vì chỉ cao 1m68. Điều này khiến cậu có rất ít bạn và thời đại học không dám rời khỏi khuôn viên trường hay đi đến những nơi đông người.

Napoleon từng nói: "Chiều cao của người đàn ông tính từ đầu lên đến trời". Về lý tưởng thì đúng là thế nhưng không phải anh chàng nào có chiều cao nghiêm tốn cũng dễ dàng lạc quan đến như vậy. Chẳng cậu bạn nào lại muốn mình lọt thỏm trong vòng tay của người yêu hay cứ đi bên bạn gái, người ta lại tưởng là hai chị em. Con gái thấp bé một tí còn được coi dễ thương chứ con trai lùn thì đúng là trăm nỗi khổ!

Mới đây, dân mạng Trung Quốc được dịp share điên đảo câu chuyện của một chàng hot boy thấp bé. Nam sinh này sở hữu gương mặt long lanh, nước da trắng hồng đến hội con gái phải ghen tỵ. Tuy nhiên, anh chàng lại vô cùng tự ti vì chỉ cao... 1m68! Điều này khiến thời đại học của chàng hot boy trở nên cô độc vì hầu như không dám ra khỏi khuôn viên trường học và sợ những nơi đông người.

Ảnh thẻ đẹp như tạc tượng của chàng hot boy cao 1m68.

Không chỉ đẹp trai mà anh chàng còn rất có thần thái làm mẫu ảnh chuyên nghiệp.

Hotboy ảnh thẻ trưởng đại học đẹp xuất sắc không kém tài tử nào nhưng nhốt mình trong nhà không dám ra ngoài vì... chỉ cao 1m68 - Ảnh 3.

Đẹp trai như này thì hội chị em thi nhau đánh rơi hết liêm sỉ để giật chồng!

Cụ thể, anh chàng đã trả lời câu hỏi trên topic của mạng xã hội Weibo: "Đẹp trai mà chỉ cao có 1m68 có cảm giác gì" bằng chính câu chuyện của bản thân. So với chiều cao trung bình của nam giới Trung Quốc thì chàng trai khá thấp nên luôn tự ti về ngoại hình của mình. Vậy nên trong suốt 4 năm đại học, chàng hot boy hầu như không có bạn bè và rất hiếm khi giao tiếp xã hội. Thậm chí, anh chàng còn nghĩ những cô gái sẽ coi mình là loại con trai xấu xa và không ai thèm chơi cùng.

Ngay sau khi bài viết được đăng tải đã thu về rất nhiều bình luận chia sẻ của cộng đồng mạng. Rất nhiều cô gái đã vào bênh vực cho nhan sắc đẹp trai và khuyên anh chàng nên tự tin vào chính mình hơn. Bởi không ai hoàn hảo và mỗi người đều có khuyết điểm riêng. Chỉ cần chàng hot boy chịu mở lòng thì nhất định khối người sẽ ùn ùn đòi kết bạn và làm quen với anh chàng.

- "Mình nghĩ một phần do bạn tự cô lập bản thân với thế giới xung quanh rồi. Không phải cô gái nào cũng coi trọng sắc đẹp đến như vậy, nhất là bạn lại có vẻ ngoài long lanh như thế này".

- "Phải đặt mình trong trường hợp của cậu bạn này thì mới thấu hiểu được. Con trai lùn quả là bất lợi vô cùng lớn đó".

- "Thật sự là trải nghiệm buồn nếu ai đó có chiều cao không mong muốn, chưa kể phải từ bỏ công việc yêu thích vì không đáp ứng được chiều cao. Tuy nhiên, khi trưởng thành, tôi tin bạn sẽ nhận ra chiều cao không phải tất cả khi bản thân mình dần hình thành những thói quen tốt. Cố lên nhé".

- "Mình nghĩ trong trường hợp của bạn, con gái bỏ qua không phải do chiều cao bên ngoài mà họ thấy được "bên trong" rồi. Vì cứ tự cô lập bản thân sẽ không ai dám chơi cùng đâu. Ước gì 4 năm đại học bạn biết được điều này thì sẽ bớt cô đơn hơn nhiều đấy".

Hotboy ảnh thẻ trưởng đại học đẹp xuất sắc không kém tài tử nào nhưng nhốt mình trong nhà không dám ra ngoài vì... chỉ cao 1m68 - Ảnh 4.

Dù chiều cao khiêm tốn nhưng đứng cùng những người bạn đồng trang lứa, chàng hot boy vẫn cực nổi bật.

Đại học là quãng thời gian thể hiện được bản thân nhiều nhất thì anh chàng lại ngại ngần không dám gặp gỡ hay giao tiếp.

Hotboy ảnh thẻ trưởng đại học đẹp xuất sắc không kém tài tử nào nhưng nhốt mình trong nhà không dám ra ngoài vì... chỉ cao 1m68 - Ảnh 6.

Nhiều người cho rằng chính vì tự cô lập bản thân nên anh chàng mới quãng thời gian đại học buồn chán như vậy.

Nếu nhận ra giá trị bản thân, nhất định chàng hot boy sẽ thành công và hạnh phúc hơn nhiều!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm