Hot trend thế giới đua nhau cưới theo phong cách Tinder: Tự design bánh, ảnh, thiệp cưới nhìn là mê

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 18/02/2019

Mọi thứ từ biển giới thiệu, thiệp hay ảnh cưới cũng mang sắc thái của Tinder hết, thậm chí còn mời cả đại diện Tinder đến chung vui.

Xu hướng và thói quen sử dụng các ứng dụng hẹn hò online để thúc đẩy mối quan hệ bản thân đã không còn xa lạ gì, nhất là với sự bùng nổ của Tinder hay Facebook cũng chuẩn bị tung ra tương tự. Thế nhưng, ai mà ngờ được nó lại góp phần tạo ra một hot trend tiếp theo đang bùng nổ ngoài đời thực: Thi nhau làm đám cưới theo style Tinder!

Hot trend thế giới đua nhau cưới theo phong cách Tinder: Tự design bánh, ảnh, thiệp cưới nhìn là mê - Ảnh 1.

Một tấm biển giới thiệu trước lễ cưới.

Với dòng thông báo khẩu hiệu quen thuộc "It's a Match!" hiện lên mỗi khi 2 người dùng cùng chọn nhau trên Tinder, rất nhiều cặp đôi đã đem nó làm nguồn cảm hứng để thiết kế cho lễ cưới của mình. Đặc biệt hơn nữa, những người bạn đời đồng hành cùng họ dĩ nhiên cũng là những "đối tác" hẹn hò từ thời quẹt trái, quẹt phải trên Tinder, vẫn bền lâu bền chặt mà nên duyên vợ chồng.

Chỉ cần lên Instagram và tìm kiếm theo hashtag #TinderWedding, hàng nghìn kết quả sẽ được trả về trong một nốt nhạc. Từ đây, ngoài những hình ảnh tình cảm còn có những sự sáng tạo về cách trang trí tiệc, phụ kiện, bánh cưới theo phong cách ứng dụng hẹn hò online đều được tính toán rất đẹp mắt và hài hòa, thậm chí còn hài hước nữa.

Hot trend thế giới đua nhau cưới theo phong cách Tinder: Tự design bánh, ảnh, thiệp cưới nhìn là mê - Ảnh 2.

Cách đây vài năm, tư tưởng hẹn hò online chủ yếu gắn liền với những mối quan hệ khó dài lâu, hầu như chỉ là tạm thời và ít được bàn luận thẳng thắn, tự nhiên trong các cuộc nói chuyện thông thường. Còn bây giờ, mọi thứ đang dần đổi chiều xoay chuyển theo một cách nghĩ mới, và thật sự đúng là như vậy. Không thiếu những cặp đôi nên vợ nên chồng hạnh phúc bền chặt từ đó, và nếu bạn không biết, một con số thống kê từ USNews đã cho thấy có tới 30% hôn lễ ở Mỹ xuất phát từ việc "quẹt" nhau trên các ứng dụng hẹn hò.

Ảnh cưới rất lãng mạn của các cặp đôi đính kèm hashtag #TinderWedding trên Instagram.

Bản thân Tinder cũng nhận ra sự thay đổi mới mẻ đó: "Kể từ khoảng 1-2 năm sau khi Tinder được phát hành, ngày càng có nhiều các cặp đôi 'match' trên này tiến tới hôn nhân và chia sẻ rất nhiều về hạnh phúc đó của họ. Thậm chí, họ còn gửi thư mời cưới đến các đại diện của Tinder để cùng tới chung vui ngày lễ của đời mình," một người phát ngôn của Tinder cho hay.

Từ đó, Etsy - một thương hiệu với nhiều phụ kiện chuyên về đồ trang trí lễ cưới theo phong cách Tinder đã kịp nổi như cồn, bắt đầu vào năm 2017. Dụng cụ khung chụp ảnh Tinder của họ hoặc thiệp mời là những thứ được đặt nhiều nhất, xếp sau đó là bảng tên giới thiệu được thiết kế y hệt trang cá nhân Tinder.

Hot trend thế giới đua nhau cưới theo phong cách Tinder: Tự design bánh, ảnh, thiệp cưới nhìn là mê - Ảnh 4.

Xét cho cùng, việc dùng ứng dụng hẹn hò gần giống như khi chúng ta lên Facebook mà thôi: Đều tìm kiếm thêm những người bạn để cùng tương tác và giúp cuộc sống trở nên đa dạng hơn. Thành tích mà Tinder làm nên trong việc đưa nhiều cặp đôi đến gần nhau hơn, cùng nhau đi tiếp qua một cột mốc lớn trọng đại của đời người cũng thực sự đáng khích lệ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 năm Huỳnh Anh đã kịp qua lại, “thả thính” cả dàn mỹ nhân: Từ mẹ đơn thân, hotgirl, bạn diễn đến rich kid

    Chẳng phải ngẫu nhiên mà dân mạng luôn xem Huỳnh Anh là một trong những nam diễn viên đào hoa nhất nhì Vbiz.
  • Đọc thêm