HOT: Thác nước trong nhà lớn nhất thế giới ở Singapore thông báo đóng cửa bảo trì, ai đến đây dịp này đành lỡ hẹn góc sống ảo nổi tiếng

Thành Nhân, Theo Helino 12:11 08/01/2020

Mới đây, ban quản lý dự án thác nước Rain Vortex ở sân bay Changi (Singapore) chính thức đưa ra thông báo về việc đóng cửa bảo trì toạ độ tham quan nổi tiếng này trong một thời gian ngắn.

Bên cạnh những địa điểm du lịch nổi tiếng như tượng sư tử biển ở công viên Merlion Park, Garden By The Bay hay đảo Sentosa, những ai yêu thích đất nước Singapore chắc hẳn đều biết đến góc sống ảo có cả thác nước "siêu to khổng lồ" bên trong sân bay Jewel Changi nổi tiếng. Từ lâu, đây không chỉ được xem như một điểm vận chuyển hành khách sầm uất nhất đất nước mà nó còn là góc chụp ảnh check-in ưa thích du khách nào cũng mơ ước đặt chân đến.

HOT: Thác nước trong nhà lớn nhất thế giới ở Singapore thông báo đóng cửa bảo trì, ai đến đây dịp này đành lỡ hẹn góc sống ảo nổi tiếng - Ảnh 1.

@tedcts

HOT: Thác nước trong nhà lớn nhất thế giới ở Singapore thông báo đóng cửa bảo trì, ai đến đây dịp này đành lỡ hẹn góc sống ảo nổi tiếng - Ảnh 2.

@mrcleo27

HOT: Thác nước trong nhà lớn nhất thế giới ở Singapore thông báo đóng cửa bảo trì, ai đến đây dịp này đành lỡ hẹn góc sống ảo nổi tiếng - Ảnh 3.

@valoutraveller

HOT: Thác nước trong nhà lớn nhất thế giới ở Singapore thông báo đóng cửa bảo trì, ai đến đây dịp này đành lỡ hẹn góc sống ảo nổi tiếng - Ảnh 4.

@nik.prl

Tuy nhiên mới đây, trên MXH lan truyền thông tin về việc thác nước Rain Vortex tại sân bay Changi sẽ đóng cửa bảo trì. Cụ thể, một du khách Việt Nam khi đến đây đã chụp lại tấm bảng thông báo từ chính đơn vị quản lý công trình nhân tạo đình đám này. Theo đó, HSBC Rain Vortex sẽ đóng cửa bảo trì từ ngày 6/1 – 14/1. Dự là vào ngày 15/1, thác nước nhân tạo này sẽ trở lại trong một diện mạo mới mẻ hơn.

HOT: Thác nước trong nhà lớn nhất thế giới ở Singapore thông báo đóng cửa bảo trì, ai đến đây dịp này đành lỡ hẹn góc sống ảo nổi tiếng - Ảnh 5.

Bảng thông báo chính thức tại khu vực sân bay Changi được một du khách Việt chụp lại và đăng lên MXH. - (Ảnh: Anh Tuan Hometel‎)

HOT: Thác nước trong nhà lớn nhất thế giới ở Singapore thông báo đóng cửa bảo trì, ai đến đây dịp này đành lỡ hẹn góc sống ảo nổi tiếng - Ảnh 6.

@momochen0628

HOT: Thác nước trong nhà lớn nhất thế giới ở Singapore thông báo đóng cửa bảo trì, ai đến đây dịp này đành lỡ hẹn góc sống ảo nổi tiếng - Ảnh 7.

@feistyfoxdiaries

HOT: Thác nước trong nhà lớn nhất thế giới ở Singapore thông báo đóng cửa bảo trì, ai đến đây dịp này đành lỡ hẹn góc sống ảo nổi tiếng - Ảnh 8.

@ninjarod

Được khai trương vào ngày 17/4/2019, thác nước Rain Vortex là thác nước trong nhà lớn nhất thế giới với chiều cao 40 mét, được bao quanh bởi một khu rừng nhiệt đới 4 tầng. Thác nước chảy từ trần kính xuống tận tầng hầm, đi qua tổng cộng 7 tầng của toà nhà với một vòi phun khúc xạ ánh sáng mặt trời để tạo ra cầu vồng. Đây cũng là một trong những điểm được du khách quốc tế check-in nhiều nhất khi đến với Singapore và sân bay Jewel Changi.

@dotzsoh

HOT: Thác nước trong nhà lớn nhất thế giới ở Singapore thông báo đóng cửa bảo trì, ai đến đây dịp này đành lỡ hẹn góc sống ảo nổi tiếng - Ảnh 10.

@bobby.keiti

HOT: Thác nước trong nhà lớn nhất thế giới ở Singapore thông báo đóng cửa bảo trì, ai đến đây dịp này đành lỡ hẹn góc sống ảo nổi tiếng - Ảnh 11.

@promotripfavorit

HOT: Thác nước trong nhà lớn nhất thế giới ở Singapore thông báo đóng cửa bảo trì, ai đến đây dịp này đành lỡ hẹn góc sống ảo nổi tiếng - Ảnh 12.

@wanhai.id

HOT: Thác nước trong nhà lớn nhất thế giới ở Singapore thông báo đóng cửa bảo trì, ai đến đây dịp này đành lỡ hẹn góc sống ảo nổi tiếng - Ảnh 13.

@grizzypix

HOT: Thác nước trong nhà lớn nhất thế giới ở Singapore thông báo đóng cửa bảo trì, ai đến đây dịp này đành lỡ hẹn góc sống ảo nổi tiếng - Ảnh 14.

@chrysliu

HOT: Thác nước trong nhà lớn nhất thế giới ở Singapore thông báo đóng cửa bảo trì, ai đến đây dịp này đành lỡ hẹn góc sống ảo nổi tiếng - Ảnh 15.

@dillanghelani

Cũng trên bảng thông báo, đơn vị quản lý gợi ý du khách đến sân bay dịp này có thể ghé thăm Canopy Park ở tầng 5 để tham quan, mua sắm. Chắc hẳn những du khách có lịch trình du lịch Singapore trong khoảng thời gian này đều rất tiếc nuối khi chưa kịp check-in thác nước sống ảo nổi tiếng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Grab, Now, Baemin thông báo tạm dừng dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội từ 6h ngày 24/7

    Theo đó, kể từ 6h ngày 24/7, dịch vụ giao đồ ăn của Grab, Now và Baemin sẽ tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Đọc thêm