HOT: Lâm Tâm Như hạ sinh con gái đầu lòng nặng 3,3 kg cho Hoắc Kiến Hoa

Nhã An + Thục Linh, Theo Trí Thức Trẻ 23:25 06/01/2017

Lâm Tâm Như đã chính thức sinh hạ một cô con gái cho Hoắc Kiến Hoa vào ngày 6-1.

Lâm Tâm Như đã thăng cấp từ "mẹ bầu" sang "mẹ bỉm sữa" sau khi hạ sinh tiểu công chúa cho Hoắc Kiến Hoa vào tối 6/1 theo giờ địa phương.

HOT: Lâm Tâm Như hạ sinh con gái đầu lòng nặng 3,3 kg cho Hoắc Kiến Hoa - Ảnh 1.

Lâm Tâm Như đăng ảnh bàn chân nhỏ của em bé và nói: " Chào mừng tiểu thiên sứ của chúng ta." Studio của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đều chia sẻ lại bài viết, thông báo mẹ tròn con vuông. Được biết, tiểu công chúa ra đời với cân nặng 3,3 kg

Ngoài những lời chúc mừng của mọi người thì cũng nhiều câu hỏi đặt ra bởi vì cách đây vài hôm, báo chí còn đưa tin Lâm Tâm Như hiện đang mang thai ở tháng thứ 7.

HOT: Lâm Tâm Như hạ sinh con gái đầu lòng nặng 3,3 kg cho Hoắc Kiến Hoa - Ảnh 2.

Báo chí mới chỉ đăng tin, Lâm Tâm Như đang mang thai tháng thứ 7, do vậy khi thông tin cô hạ sinh tiểu công chúa, nhiều người không khỏi bất ngờ. Chắc chắn, điều này không khỏi mang tới cho cô nhiều tin đồn phiền phức

Tuy có nhiều tin đồn xoay quanh cuộc hôn nhân của cặp đôi Lâm - Hoắc nhưng nhiều fan vẫn dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho họ.

HOT: Lâm Tâm Như hạ sinh con gái đầu lòng nặng 3,3 kg cho Hoắc Kiến Hoa - Ảnh 3.

Cuối tháng 7 năm ngoái, làng giải trí Trung Quốc bất ngờ và vui mừng trước hôn lễ của cặp "trai tài gái sắc" Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa.Tuy có nhiều nghi vấn khó hiểu quanh cuộc hôn nhân của hai người nhưng hiện nay họ đều vui vẻ chào đón cô con gái nhỏ.

Nguồn: Sina


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm