Hốt hoảng với khay bánh kẹo hình logo EXO, SM Entertainment mới tung ra thị trường để "tặng" fan Việt dịp Tết này?

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Helino 16:00 23/01/2020

Xuất hiện khay bánh kẹo Tết hình logo EXO khiến dân mạng xôn xao.

Vốn SM là tập đoàn giải trí rất biết cách chiều lòng (và cả “bòn tiền”) các fan với những lần phát hành album, goods, sản phẩm liên quan đến các group idol nổi tiếng. Mới đây, một group về Kbiz Việt Nam đã chia sẻ hình ảnh khay bánh kẹo hình… logo EXO khiến dân tình xôn xao, chẳng lẽ EXO làm riêng để tặng cho fan Việt?

Hốt hoảng với khay bánh kẹo hình logo EXO, SM Entertainment mới tung ra thị trường để tặng fan Việt dịp Tết này? - Ảnh 1.

Bài đăng về khay bánh kẹo logo EXO thu hút hơn 10k react, 300 bình luận trong một group cộng đồng Kbiz ở Việt Nam. Nguồn: K Crush Động.

Có thể thấy, khay bánh được thiết kế theo biểu tượng hình lục giác quen thuộc của nhóm EXO, các đường chéo chia khay thành từng khuôn đựng kẹo, mứt riêng…Được thiết kế với màu sắc nhã nhặn, ảnh quảng bá chụp chuyên nghiệp, ai cũng xôn xao với khay bánh kẹo này.

Hốt hoảng với khay bánh kẹo hình logo EXO, SM Entertainment mới tung ra thị trường để tặng fan Việt dịp Tết này? - Ảnh 2.

Thế nhưng, nhanh chóng sự thật đã được hé lệ. Hoá ra, đây chỉ là sản phẩm thương mại của một hãng nội địa sản xuất phục vụ dịp Tết cổ truyền, không rõ là có “mượn” ý tưởng từ logo EXO không, nhưng có thể xác nhận đây không phải là sản phẩm từ SM official. Fan Việt thở phào nhưng vẫn đùa nhau “cảnh tỉnh” từ bây giờ:

- “Trời sao đỉnh vậy, ở đâu tui mua, ai nhận order không?”.

- “Chôn, chôn ngay. SM thấy bây giờ!”.

- “Đừng cho SM thấy post này kẻo năm sau lại thấy bán thật đó. Đến cái chổi quét album còn làm được cơ mà…”.

Hốt hoảng với khay bánh kẹo hình logo EXO, SM Entertainment mới tung ra thị trường để tặng fan Việt dịp Tết này? - Ảnh 3.

Số phận khay bánh kẹo Tết này thế nào thì chỉ còn tuỳ ý SM nha, nhưng nếu ra thì fan lại mua thôi ý mà!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam giờ đã lọt vào top 12 đội mạnh nhất châu Á, cạnh tranh trực tiếp vé đi World Cup 2022

    Dù có thua trận trước một đội tuyển UAE trội hơn nhiều mặt, chúng ta vẫn làm nên lịch sử. Xuất sắc quá rồi Việt Nam ơi!
  • Đọc thêm