‘Hot girl’ Bella vẫn tính khí thất thường ở trung tâm bảo trợ xã hội: Ai muốn xem mặt con tôi thì mua vé!

Bá Cường, Theo Thời Đại 17:50 04/07/2018

Tại trung tâm bảo trợ xã hội, "hot girl" Bella có khi rất hòa đồng, hát cho mọi người nghe vui vẻ, có khi lại tự cô lập vào một góc, không cho ai động vào con mình, nói rằng muốn xem mặt con trai thì phải mua vé.

Hiện tại, mẹ con "hot girl Bella" Đoàn Thúy Hà (32 tuổi, thường trú tại xã Kiến Quốc, huyện Ninh Giang, Hải Dương) đang được chăm sóc tại trung tâm bảo trợ xã hội số 1 ở xã Dục Tú, huyện Đông Anh, Hà Nội.

‘Hot girl’ Bella vẫn tính khí thất thường ở trung tâm bảo trợ xã hội: Ai muốn xem mặt con tôi thì mua vé! - Ảnh 1.

Đoàn Thúy Hà tại trung tâm bảo trợ xã hội số 1.

Ông Nguyễn Đức Vân, Trưởng phòng quản lý tiếp nhận, quản lý giáo dục dạy nghề (Trung tâm bảo trợ xã hội số 1) cho biết, đơn vị tiếp nhận hai mẹ con Hà từ tối 30/6. Những ngày đầu Hà hòa đồng với mọi người, hát cho những người cùng phòng nghe, rất vui vẻ. Hà tự chăm sóc con của mình, nhân viên trung tâm chỉ hỗ trợ pha sữa hoặc giám sát đề phòng sự cố.

Tuy nhiên thao ông Vân thì tính tình của Hà khá thất thường, có khi đang vui vẻ bỗng tự cô lập mình, không cho ai động đến con trai. Hiện cháu bé đang tập đi, sức khỏe tốt. Hà và con trai được trung tâm bố trí ở cùng 2 người khác, được giám sát 24/24.

Thời điểm chúng tôi vào thăm, Hà tỏ ra rất nóng nảy, lấy thân mình che chắn con trai, lấy mũ bịt mặt con, không cho ai nhìn hoặc chụp hình. "Ai muốn xem mặt con tôi thì mua vé", Hà nói.

‘Hot girl’ Bella vẫn tính khí thất thường ở trung tâm bảo trợ xã hội: Ai muốn xem mặt con tôi thì mua vé! - Ảnh 2.

Con trai của hot girl Bella.

Vị cán bộ cho biết, dự kiến mẹ con Hà sẽ ở đây 30 ngày trong khi làm các thủ thục để chuyển về Sở Lao động Thương binh Xã hội Hải Dương tiếp nhận. Hiện tại gia đình Hà đã từ Hải Dương lên thăm, đề đạt nguyện vọng muốn đưa Hà đi chữa bệnh tại bệnh viện tâm thần.

Sở Lao động, Thương binh và Xã hội TP Hà Nội vẫn đang xem xét các vấn đề liên quan đến 2 mẹ con này. Trung tâm bảo trợ xã hội chỉ được phép đề nghị cơ quan y tế thực hiện giám định tâm thần khi người mẹ có nhiều biểu hiện gây ảnh hưởng tới con.

Liên quan vấn đề này, bà Ninh Thị Hồng, Phó chủ tịch Hội Bảo vệ quyền trẻ em cho biết chỉ có tòa án mới có đủ thẩm quyền để tước quyền nuôi con của người mẹ, những cơ quan khác muốn cách ly Hà với con trai là không thể.

Trước đó, tối 29/6, Đoàn Thúy Hà đã mang theo con đến Công an quận Hoàn Kiếm cầu cứu vì cho rằng bị nhiều người vây đánh. Những người này tỏ ra bất bình khi chứng kiến cảnh cô hành hạ con trai mình. Hà sau đó đã được Công an chuyển cho Trung tâm bảo trợ xã hội số 1 tiếp nhận.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm