"Hot boy" vừa ra tù lại đi trộm cắp lấy tiền chơi game

P.Hà, Theo An ninh Thủ Đô 22:39 13/12/2018

CAH Sóc Sơn, TP Hà Nội, đang tạm giữ hình sự Đào Ngọc Duy, 19 tuổi, trú tại thôn Hoa Sơn, xã Nam Sơn, huyện Sóc Sơn, để điều tra làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản. Trước khi trộm cắp tài sản, đối tượng có hành vi đe dọa nhằm cướp tiền của lái xe taxi.

Theo diễn biến nội dung vụ án, Duy là đối tượng nghiện chơi game rất nặng, mới ra tù hồi đầu năm 2018 về hành vi “trộm cắp tài sản”. Sau khi ra tù, Duy sống lêu lổng, lười lao động, và tiếp tục đốt thời gian với những trò chơi game online. Ngày 25-9-2018, Duy nảy sinh ý định đi cướp tài sản của lái xe taxi để lấy tiền chơi game.

Duy chuẩn bị một con dao nhọn, một bơm kim tiêm, giấu vào túi xách, đi ra đường quốc lộ đợi bắt taxi. Duy bắt được một chiếc taxi. Khi vừa lên xe, đối tượng rút kim tiêm kề cổ lái xe taxi đe dọa ép đưa tiền. Tuy nhiên, Duy gặp phải sự phản kháng quyết liệt của lái xe nên không cướp được gì.

Đối tượng Đào Ngọc Duy.

Duy xuống xe, đi bộ vào một ngôi đền ở thôn Hoa, xã Nam Sơn, lẩn trốn, đợi đến đêm lẻn vào một nhà dân ở sát ngôi đền. Duy lục lọi đồ đạc, lấy trộm được 21 triệu đồng tiền mặt, 1 chiếc điện thoại di động. Sau khi lấy trộm được tài sản, Duy lẩn trốn trong những quán game trên địa bàn.

Sau quá trình xác minh, điều tra, Đội CSHS - CAH Sóc Sơn đã bắt giữ được Đào Ngọc Duy. Tại cơ quan điều tra, Duy thành khẩn khai nhận hành vi trộm cắp và cho biết, số tiền trộm cắp được và tiền bán chiếc điện thoại, đối tượng đã dùng vào việc chơi game và tiêu sài cá nhân hết.

https://anninhthudo.vn/phap-luat/hot-boy-vua-ra-tu-lai-di-trom-cap-lay-tien-choi-game/793240.antd

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Danh ca Lệ Thu: Số phận đặc biệt, cát-xê cao ngất ngưởng, chỉ cúi đầu trước một ngườ

    Lệ Thu được xếp vào thế chân vạc bất tử trong âm nhạc. Cô là một trong ba đại danh ca huyền thoại của nền tân nhạc Việt Nam trước 1975, cùng danh ca Thái Thanh và danh ca Khánh Ly.
  • Đọc thêm