Hơn cả một shop cầu lông - HVShop là bến đỗ đam mê

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 03/04/2024

Với mục tiêu trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực cầu lông, HVShop không ngừng nỗ lực trong việc đưa các dòng sản phẩm, dịch vụ chất lượng đến tay khách hàng. Thương hiệu kỳ vọng có thể đồng hành cùng đam mê cầu lông của người Việt, góp phần nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất cộng đồng trong tương lai.

HVShop điểm đến tin cậy cho người yêu cầu lông

Xuyên suốt hành trình nâng tầm thương hiệu, HVShop luôn nỗ lực hướng tới một mục tiêu là phổ biến rộng rãi hơn các dòng sản phẩm cầu lông chính hãng đến người tiêu dùng Việt.

HVShop hiện là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm vợt cầu lông chính hãng đến từ các thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới như Yonex, Lining, Victor, Kawasaki, Fleet, Mizuno,... Cùng với đó là các phụ kiện cầu lông chính hãng như giày, trang phục, tất, cước, quấn cán, quả cầu, bao vợt chính hãng,... tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu 100% chính hãng với giấy tờ chứng minh nguồn gốc và chất lượng, cùng chính sách bảo hành tùy theo từng dòng sản phẩm.

Ngoài ra, HVShop còn cung cấp hàng loạt những dịch vụ chăm sóc vợt và phụ kiện cầu lông như sơn vợt cầu lông, thay gen vợt, hàn vợt cầu lông carbon, căng cước vợt cầu lông tiêu chuẩn quốc tế,...

Hơn cả một shop cầu lông - HVShop là bến đỗ đam mê - Ảnh 1.

Khởi nguồn từ một shop cầu lông kinh doanh vợt, phụ kiện chính hãng và các dịch vụ chăm sóc sản phẩm về cầu lông. Cho đến nay, HVShop đã phát triển mạnh mẽ trên mọi nền tảng bao gồm kênh Tiktok sở hữu hơn 374 nghìn lượt theo dõi với 77,1 nghìn đơn hàng được bán ra thị trường; Fanpage HVShop.vn sở hữu 10 nghìn lượt thích và 22 nghìn lượt theo dõi;...

Các sản phẩm HVShop cung cấp trên thị trường đều lấy chất lượng làm giá trị cốt lõi, đa dạng các mặt hàng và nhiều lựa chọn về mức giá phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Trải nghiệm không gian mua sắm chuyên nghiệp tại HVShop

Với tiêu chí mang đến một không gian mua sắm đẳng cấp cho mọi lông thủ, HVShop tập trung phát triển nguồn nhân lực và chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi. Từ đó tạo ra những bước tiến nổi bật trên thị trường cầu lông Việt Nam.

Hơn cả một shop cầu lông - HVShop là bến đỗ đam mê - Ảnh 2.

Không gian mua sắm đẳng cấp và tiện nghi tại HVShop

Hệ thống máy căng tiêu chuẩn quốc tế

HVShop là một trong số ít những đơn vị ứng dụng máy căng cước cầu lông điện tử trong việc hỗ trợ căng vợt miễn phí cho khách hàng khi mua vợt cầu lông tại shop. Trong đó, nổi bật là dòng Victor C7032 Pro và Lining AXJN004-1-E 500 với tổng chi phí đầu tư hàng trăm triệu đồng. Hướng tới việc phục vụ cho nhu cầu thi đấu cầu lông chuyên nghiệp, dòng máy này mang đến những ưu điểm nổi bật so với kỹ thuật căng cước bằng cơ:

- Cho phép cài đặt mức căng đến từng đơn vị nhỏ nhất, gia tăng sự chính xác lên đến 100% đáp ứng được tiêu chuẩn trong thi đấu chuyên nghiệp

- Cước căng đều trên bề mặt, hạn chế tình trạng xuống cân, chạy dây

- Tối ưu thời gian chờ đợi và nâng cao hiệu suất tối đa khi căng vợt.

Hơn cả một shop cầu lông - HVShop là bến đỗ đam mê - Ảnh 3.

Dịch vụ căng vợt cầu lông tiêu chuẩn thi đấu tại HVShop

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

HVShop sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật, chuyên viên tư vấn đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầu trắng. Được đào tạo bài bản và am hiểu về vợt. Qua đó, hỗ trợ tư vấn giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất và nhanh chóng nâng cao trình độ của lông thủ theo thời gian.

Hơn cả một shop cầu lông - HVShop là bến đỗ đam mê - Ảnh 4.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tại HVShop

Hơn nữa, với thái độ làm việc chuyên nghiệp HVShop luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, mang đến sự tin cậy và hài lòng nhất cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ.

Thông tin thương hiệu HVShop

Bằng việc cung cấp sản phẩm chính hàng cùng dịch vụ chất lượng, HVShop đã và đang khẳng định dấu ấn của mình trên thị trường. Bên cạnh đó, đơn vị không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chơi cầu đẳng cấp, đóng góp vào thành tích thi đấu của lông thủ trên mọi trận cầu.

CÔNG TY TNHH HV SPORT

Website: https://hvshop.vn/

Địa chỉ: Số 36A Đền Lừ, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam