Hơn 1,3 triệu người theo dõi livestream của hotgirl cặp kè với chủ tịch Taobao, lẽ nào mỹ nữ đã trở lại đỉnh cao sau bê bối tình ái?

Hy Li, Theo Pháp Luật và Bạn Đọc 14:36 09/01/2021

Hơn 1,3 triệu người xem livestream cùng lúc là con số trong mơ đối với nhiều hotgirl tại Trung Quốc.

Ngày 17/4/2020, vợ chủ tịch Taobao đăng đàn tố cáo hotgirl Trương Đại Dịch ngang nhiên xen vào cuộc hôn nhân nhiều năm của mình. Hơn 8 tháng sau cuộc sống của 3 nhân vật chính trong mối quan hệ này đều có nhiều thay đổi.

Chủ tịch Taobao Tưởng Phàm đã bị tập đoàn Alibaba (công ty mẹ của Taobao) điều tra và công khai kỷ luật. Đổng Hoa Hoa, vợ chủ tịch Taobao đã vứt bỏ hình tượng bà nội trợ để làm doanh nhân sau biến cố gia đình. Trong khi đó, hotgirl hàng đầu Trung Quốc Trương Đại Dịch công khai tham gia khóa học kinh doanh, song song với việc phát triển những thương hiệu cá nhân.

Đối mặt với làn sóng chỉ trích của công chúng, "kẻ thứ 3" Trương Đại Dịch chưa một lần phát ngôn trực tiếp về lời tố cáo của Đổng Hoa Hoa. Trái lại, cô chọn cách im lặng và vẫn sinh hoạt, làm việc bình thường nhưng hạn chế xuất hiện trên các khung giờ livestream (phát sóng trực tiếp).

Mới đây, trong buổi livestream tối ngày 6/1, Trương Đại Dịch bất ngờ xuất hiện trên livestream của cửa hàng Taobao của cô. Ngay lập tức có hơn 1,3 triệu cư dân mạng truy cập để xem cô livestream cùng 1 lúc. Đây là con số trong mơ đối với nhiều hotgirl mạng Trung Quốc, cũng là con số khẳng định vị thế hàng đầu của Trương Đại Dịch.

Đặc biệt hơn, ở khu vực bình luận, ngoài thảo luận về sản phẩm mà cô hotgirl đang giới thiệu thì các bình luận tích cực đã ít đi hơn trước.

Hơn 1,3 triệu người theo dõi livestream của hotgirl cặp kè với chủ tịch Taobao, lẽ nào mỹ nữ đã trở lại đỉnh cao sau bê bối tình ái? - Ảnh 1.

Đã có hơn 1,3 triệu người xem Trương Đại Dịch livestream cùng 1 lúc

Hơn 1,3 triệu người theo dõi livestream của hotgirl cặp kè với chủ tịch Taobao, lẽ nào mỹ nữ đã trở lại đỉnh cao sau bê bối tình ái? - Ảnh 2.

Trong buổi livestream tối ngày 6/1, chứng kiến phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng, Trương Đại Dịch lộ rõ vẻ phấn khởi

Chứng kiến số người theo dõi livestream ngày càng tăng, tâm trạng của Trương Đại Dịch có vẻ tốt lên, lộ rõ sự phấn khích, hăng hái giới thiệu cặn kẽ các sản phẩm của mình. Chính vì vậy, sức mua hàng trong buổi livestream hôm đó cũng đáng kinh ngạc.

Tuy nhiên, trước sự việc này, một bộ phận công chúng đã tin rằng Trương Đại Dịch đã sử dụng tiền để loại bỏ những tương tác tiêu cực và nâng cao chỉ số người xem livestream.

Vài ngày trước đó, ngày 3/1, Trương Đại Dịch đã lên tiếng thông qua trang cá nhân: Tất cả tin đồn đang lan truyền trên mạng đều là bịa đặt. Hiện tại cô đang làm việc với luật sư để bảo vệ quyền lợi của mình.

Cô viết: "Thật sự đã xem tất cả tin đồn bịa đặt ngoài kia rồi. Bản thân tôi xem xong liền cảm thấy rất nực cười. Nhiều người hỏi tôi sao không tìm luật sư đi. Tôi nhẹ nhàng cười... đang làm việc với luật sư rồi đây".

Hiện tại, mối quan hệ tay 3 giữa Đổng Hoa Hoa - Tưởng Phàm - Trương Đại Dịch vẫn đang được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm.

Nguồn: Sina, Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm