Hội thảo: Cơ hội phát triển sự nghiệp cùng Southern Institute of Technology (SIT)

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 29/12/2016

Học tập tại New Zealand luôn là một lựa chọn tốt với chi phí hợp lý và cơ hội việc làm rộng mở cho du học sinh Việt Nam.

Nổi tiếng với nền giáo dục đa dạng có chất lượng cao, bằng cấp được chính phủ kiểm định và công nhận trên toàn thế giới, New Zealand đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn du học sinh Quốc tế nói chung và các bạn trẻ Việt Nam nói riêng, khi có mong muốn đến sinh sống, học tập và làm việc tại những quốc gia có chất lượng giáo dục và phát triển tốt.

Mặc dù là một đất nước nhỏ, New Zealand lại được đánh giá là một quốc gia rất phát triển do những chính sách mở cửa và tình hình ít biến động của chính phủ và đất nước mình. Đây là những yếu tố cốt lõi giúp việc học tập, định cư và tỉ lệ tìm kiếm được việc làm của người nước ngoài khi đến New Zealand ngày càng tăng cao.

Hội thảo: Cơ hội phát triển sự nghiệp cùng Southern Institute of Technology (SIT) - Ảnh 1.

New Zealand, một đất nước yên bình và phát triển, là điểm đến học tập của nhiều bạn học sinh quốc tế

Với chiến lược phát triển miền Nam từ nay đến năm 2025, chính phủ New Zealand kỳ vọng dân số khu vực sẽ đạt được 62.000 dân, tăng thêm 10.000 dân so với thời điểm hiện tại. Để thực hiện chính sách này, chương trình cư trú “New Zealand Residence Programme” của chính phủ đã có điều chỉnh thang điểm định cư sao cho phù hợp hơn. Thang điểm này bao gồm các tiêu chí khác nhau như bằng cấp, kinh nghiệm làm việc và khả năng tiếng Anh (tham khảo thêm: https://www.immigration.govt.nz). Với chính sách trên, cơ hội tìm việc làm cho các bạn sinh viên, đặc biệt các bạn đang theo học các chương trình về sản xuất công, nông nghiệp, du lịch sẽ cao hơn, do thị trường lao động tại đây rất “khát” nhân tài cho những ngành nghề này.

Southern Institute of Technology – Con đường học tập và phát triển nghề nghiệp bền vững

Hiểu rõ sự kỳ vọng và mục tiêu phát triển của New Zealand, học viện Southern Institute of Technology (SIT) đã dần trở thành một mắt xích quan trọng trong việc đa dạng hóa chương trình học, cải thiện chất lượng giáo dục kèm theo những chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên, nhằm thu hút lượng du học sinh của các nước, trong đó có Việt Nam, đến New Zealand học tập. Với bề dài phát triển bền vững, SIT luôn hiểu được tầm quan trọng về đầu ra của sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học tại trường. Cũng chính vì vậy, SIT luôn tự hào với các chính sách chăm sóc, hỗ trợ sinh viên của mình, bằng việc tổ chức các buổi tư vấn tìm việc làm, cung cấp thông tin hàng ngày, đồng thời cũng là cầu nối uy tín giữa sinh viên với nhà tuyển dụng.

Hội thảo: Cơ hội phát triển sự nghiệp cùng Southern Institute of Technology (SIT) - Ảnh 2.

Southern Institute of Technology – Con đường học tập và phát triển nghề nghiệp bền vững

Thấu hiểu được nhu cầu tìm kiếm thông tin và mong muốn trở thành cầu nối giữa nhà trường và sinh viên, SIT đã kết hợp cùng IDP Education tổ chức buổi hội thảo “Cơ hội phát triển sự nghiệp cùng Southern Institute of Technology (SIT) ” vào ngày 04.01.2017. Đến với buổi hội thảo lần này, các bạn học sinh và phụ huynh sẽ:

1. Hiểu về cuộc sống, con người, xã hội tại New Zealand nói chung và Nam New Zealand nói riêng

2. Tìm hiểu phương pháp chọn ngành - nghề đúng với nguyện vọng và sở thích của sinh viên

3. Được cung cấp những thông tin chi tiết về du học tại trường Southern Institute of Technology

4. Nắm bắt những hỗ trợ và ưu đãi cho sinh viên Việt Nam khi sinh sống và học tập tại SIT

5. Nắm rõ thủ tục, chi phí học tập và thời gian nhập học

Hội thảo: Cơ hội phát triển sự nghiệp cùng Southern Institute of Technology (SIT) - Ảnh 3.

Sinh viên học tập tại SIT có cơ hội tìm kiếm việc làm và định cư tại New Zealand cao

Trong quá trình học tập, bạn sẽ được văn phòng hỗ trợ sinh viên quốc tế của trường hỗ trợ tìm một công việc để trau dồi kiến thức và tạo dựng mối quan hệ. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ được chính phủ cho phép ở lại 1 năm để tìm công việc phù hợp với khả năng của mình. Với việc mở cửa cho người nước ngoài đến làm việc và định cư thì đây chính là cơ hội không thể tốt hơn để bạn có thể bắt đầu con đường sự nghiệp và tích lũy kinh nghiệm cho riêng mình. Sau khi nhận được công việc làm ổn định, bạn có thể gia hạn visa của mình kéo dài thậm chí đến 3 hoặc 4 năm dưới sự bảo trợ của nhà tuyển dụng.

Ngoài những ưu đãi trên, khi nhập học tại SIT, sinh viên còn được hỗ trợ:

1. Được đưa đón tại sân bay

2. Học 26 tuần tiếng Anh miễn phí tại SIT

3. Hướng dẫn hỗ trợ và giúp đỡ tìm kiếm việc làm

Phụ huynh và các em học sinh, sinh viên có quan tâm đến cơ hội học tập tại SIT và tìm hiểu thêm về cơ hội việc làm và định cư tại New Zealand, hãy nhanh tay đăng ký tham gia hội thảo tại: https://www.idp.com/vietnam/studyabroad/events/2017/01/sit-4-1?sc_lang=vi-VN.

IDP là tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Australia với hơn 45 năm hoạt động trên thế giới và 20 năm tại Việt Nam. Tổ chức cung cấp dịch vụ tư vấn và làm hồ sơ du học Australia, Mỹ, Anh, Canada và New Zealand miễn phí cho hơn 400.000 học sinh, sinh viên trên toàn thế giới. IDP có mạng lưới 100 văn phòng tại 32 quốc gia. Cứ mỗi 20 phút, IDP giúp một học sinh du học thành công trên toàn thế giới với tỷ lệ có visa hơn 95%.

Liên hệ IDP:

- Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM. ĐT: (08) 3 910 4205.

- 223 Hùng Vương, quận 5, TP HCM. ĐT: (08) 3 835 0133.

- 53A Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: (04) 3 943 9739.

- 96 Lê Lợi, quận Hải Châu, Đà Nẵng. ĐT: (0511) 3 889 828.

- 131 Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều, Cần Thơ. ĐT: (0710) 3 733 667.

Website: idp.com/vietnam.

Bình luận

  • Đọc thêm