Hội ngộ tại sự kiện làm đẹp, Châu Bùi trung thành với son đỏ trong khi các beauty blogger Việt diện đủ màu son thời thượng

Alaia; Ảnh: Kim Điền, Theo Trí Thức Trẻ 08:32 07/07/2017

Cùng xem các hot girl và beauty blogger Việt trang điểm như thế nào khi cùng góp mặt trong một sự kiện mới đây.

Tối 6/7 vừa qua, dàn beauty blogger Việt cùng một số beauty blogger quốc tế cũng như những gương mặt đình đám của showbiz đã hội ngộ trong một sự kiện làm đẹp tại TP.HCM. Đều là những "tay chơi" lão làng trong lĩnh vực làm đẹp, họ đã biến cuộc gặp gỡ này thành một màn đọ phong cách trang điểm vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng xem từng khách mời chọn cách makeup như thế nào.

Hội ngộ tại sự kiện làm đẹp, Châu Bùi trung thành với son đỏ trong khi các beauty blogger Việt diện đủ màu son thời thượng - Ảnh 1.

Châu Bùi chọn phong cách makeup đơn giản nhưng tinh tế, tập trung nhấn vào đôi môi trái tim màu đỏ táo bóng nhẹ. Cặp mày mảnh, sắc cùng đôi mắt nhũ vàng nhẹ chuốt thêm mascara giúp làm nổi bật đường nét trên khuôn mặt cô nàng một cách nhẹ nhàng, nhường phần tỏa sáng cho đôi môi quyến rũ.

Hội ngộ tại sự kiện làm đẹp, Châu Bùi trung thành với son đỏ trong khi các beauty blogger Việt diện đủ màu son thời thượng - Ảnh 2.

An Phương (Letsplaymakeup) với style trang điểm đậm chất Hàn Quốc: lớp nền mịn mướt, mắt nhũ long lanh và đôi môi xí muội chúm chím.

Hội ngộ tại sự kiện làm đẹp, Châu Bùi trung thành với son đỏ trong khi các beauty blogger Việt diện đủ màu son thời thượng - Ảnh 3.

Trinh Phạm với màu son nude lì đúng trend tạo cảm giác vô cùng trưởng thành, chín chắn.

Hội ngộ tại sự kiện làm đẹp, Châu Bùi trung thành với son đỏ trong khi các beauty blogger Việt diện đủ màu son thời thượng - Ảnh 4.

Linh Trương (TheMakeaholics) cũng chọn nude làm tone trang điểm lần này. Cả màu son, màu mắt lẫn màu kính áp tròng đều được cô nàng phối rất ton-sur-ton.

Hội ngộ tại sự kiện làm đẹp, Châu Bùi trung thành với son đỏ trong khi các beauty blogger Việt diện đủ màu son thời thượng - Ảnh 5.

Trong khi phần lớn các beauty blogger đều chọn cách makeup nhẹ nhàng thì riêng Chloe Nguyễn lại cực kỳ "chịu chơi" với màu son tím trầm sắc lạnh. Để củng cố thêm vẻ sắc sảo cho diện mạo của mình, Chloe kẻ lông mày vòng cung thật sắc và gắn mi giả thật dày.

Hội ngộ tại sự kiện làm đẹp, Châu Bùi trung thành với son đỏ trong khi các beauty blogger Việt diện đủ màu son thời thượng - Ảnh 6.

Tina Yong, beauty blogger đình đám người Úc gốc Việt rạng ngời với style trang điểm trong suốt, chỉ tập trung vào đường nét của đôi mắt.

Hội ngộ tại sự kiện làm đẹp, Châu Bùi trung thành với son đỏ trong khi các beauty blogger Việt diện đủ màu son thời thượng - Ảnh 7.

Beauty blogger người Thái Pearypie cá tính với son màu tím và đôi mắt sắc sảo.

Hội ngộ tại sự kiện làm đẹp, Châu Bùi trung thành với son đỏ trong khi các beauty blogger Việt diện đủ màu son thời thượng - Ảnh 8.

Beauty blogger Kim Thai vẫn trung thành với kiểu makeup quen thuộc: môi màu nude thật lì, mắt gắn mi giả thật "nặng đô" kết hợp với lens màu xanh da trời.

Hội ngộ tại sự kiện làm đẹp, Châu Bùi trung thành với son đỏ trong khi các beauty blogger Việt diện đủ màu son thời thượng - Ảnh 9.

Chuyên gia makeup Quách Ánh đẹp sắc sảo với tone trang điểm màu nude cực "tây".

Hội ngộ tại sự kiện làm đẹp, Châu Bùi trung thành với son đỏ trong khi các beauty blogger Việt diện đủ màu son thời thượng - Ảnh 10.

Thùy Dương...

Hội ngộ tại sự kiện làm đẹp, Châu Bùi trung thành với son đỏ trong khi các beauty blogger Việt diện đủ màu son thời thượng - Ảnh 11.

... và hot girl Klaudia Nguyễn cũng là fan của xu hướng makeup nhẹ nhàng với gam màu nude chủ đạo. Riêng Klaudia gắn thêm mi giả thật dày để tạo điểm nhấn cho đôi mắt.

Hội ngộ tại sự kiện làm đẹp, Châu Bùi trung thành với son đỏ trong khi các beauty blogger Việt diện đủ màu son thời thượng - Ảnh 12.

Cô nàng mẫu ảnh Misoa cũng chọn cho mình kiểu makeup tối giản, mắt tán nhũ rất nhẹ để dồn sự chú ý vào đôi môi màu hồng raspberry.

Một số hình ảnh khác từ sự kiện làm đẹp thú vị này:

Hội ngộ tại sự kiện làm đẹp, Châu Bùi trung thành với son đỏ trong khi các beauty blogger Việt diện đủ màu son thời thượng - Ảnh 13.

Chloe Nguyễn sexy với áo trong suốt khoe nội y lấp lánh.

Hội ngộ tại sự kiện làm đẹp, Châu Bùi trung thành với son đỏ trong khi các beauty blogger Việt diện đủ màu son thời thượng - Ảnh 14.

Bộ 3 blogger Kim Thai, Tina Yong và Pearypie

Hội ngộ tại sự kiện làm đẹp, Châu Bùi trung thành với son đỏ trong khi các beauty blogger Việt diện đủ màu son thời thượng - Ảnh 15.

Thùy Dương và Pearypie

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung

    Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng livestream trên trang mạng xã hội nói về việc bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung ở trụ sở Phòng hình sự, Công an TP.HCM. Phía công an khẳng định không có chuyện như trên.
  • Đọc thêm