Hỏi khó: “Đâu mới là socola thực sự trong bức hình?” - Đáp án khiến tất cả người nghe đều hoang mang cho dù chọn đúng

Thanh Phong, Theo Trí Thức Trẻ 16:25 15/10/2020

Cẩn thận vì đôi mắt của bạn sẽ lừa chính bạn đó.

Mới đây, trên MXH đang truyền tay nhau video hỏi khó với nhiệm vụ tìm ra socola thực sự trong khung hình. Hàng chục nghìn người đã trả lời và đáp án có lẽ đều khiến tất cả bất ngờ.

Hỏi khó: “Đâu mới là socola thực sự trong bức hình?” - Đáp án khiến tất cả người nghe đều hoang mang cho dù chọn đúng - Ảnh 1.

Đâu mới là socola thực sự trong khung hình?

Thực chất, đây là 1 câu đố được thiết kế bởi tài khoản TikTok @crazychocolatecreator0 - chuyên đăng tải các clip có nội dung đến món đồ ngọt hấp dẫn này. Video này đã viral trên TikTok với hơn 4 triệu lượt xem và nhanh chóng được chia sẻ khắp nơi.

Và sau đây là đáp án của câu hỏi khó:

Hỏi khó: “Đâu mới là socola thực sự trong bức hình?” - Đáp án khiến tất cả người nghe đều hoang mang cho dù chọn đúng - Ảnh 2.

Nếu bạn chọn hình 1 (hình chữ nhật trên cùng bên trái) thì nó chỉ là bánh quy vị socola

Hỏi khó: “Đâu mới là socola thực sự trong bức hình?” - Đáp án khiến tất cả người nghe đều hoang mang cho dù chọn đúng - Ảnh 3.

Nếu bạn chọn hình 2 (hình tròn đen trên cùng bên phải) thì chỉ là viên xà phòng

Hỏi khó: “Đâu mới là socola thực sự trong bức hình?” - Đáp án khiến tất cả người nghe đều hoang mang cho dù chọn đúng - Ảnh 4.

Hình số 3 (trái tim) là đáp án sai, chỉ là đất sét tạo hình thôi

Hỏi khó: “Đâu mới là socola thực sự trong bức hình?” - Đáp án khiến tất cả người nghe đều hoang mang cho dù chọn đúng - Ảnh 5.

Hình số 4 (ở giữa bên dưới) trông giống socola nhất nhưng thực chất là gỗ

Hỏi khó: “Đâu mới là socola thực sự trong bức hình?” - Đáp án khiến tất cả người nghe đều hoang mang cho dù chọn đúng - Ảnh 6.

Hình số 5 (hình vuông ngoài cùng bên dưới) lại chỉ là viên đậu phụ

Vậy đâu mới là đáp án đúng? Chính là… mặt bàn ở phía dưới!

Mặt bàn phía bên dưới là socola trắng - socola thật duy nhất trong câu đố này

Xem toàn bộ phần giải đố trong video dưới đây:

Hỏi khó: “Đâu mới là socola thực sự trong bức hình?” - Đáp án khiến tất cả người nghe đều hoang mang cho dù chọn đúng. Nguồn: @crazychocolatecreator0

Có lẽ nhiều người khi lựa chọn sẽ chỉ tập trung vào 5 món đặt trên mặt bàn mà không để ý tới lớp bên dưới. Tóm lại đây là một câu hỏi khá mẹo, cần sự tập trung cao. Gần như hiếm có người xem nào tìm được đáp án đúng, còn bạn thì sao?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm