Hội hot mom showbiz không chỉ chăm con tốt mà còn được khen về trình độ học vấn

Huy., Theo Phụ nữ số 06:22 02/05/2024

Mặc dù bận rộn với việc chăm sóc và nuôi dưỡng con cái, những gương mặt dưới đây vẫn được công chúng khen bởi trình độ học vấn và profile ấn tượng.

Trở thành những "hot mom" nhận được sự yêu mến từ cộng đồng mạng bởi cách dạy con khéo léo, hội mẹ bỉm sữa đình đám showbiz Việt còn trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người khi sở hữu sự nghiệp vững chắc và trình độ học vấn tốt. Hoạt động với nhiều lĩnh vực khác nhau, những người đẹp dưới đây vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong vai trò người mẹ.

Đàm Thu Trang - tốt nghiệp tại trường của Bộ Quốc phòng

Đàm Thu Trang là một trong số những nàng dâu hào môn gây ấn tượng trong lòng công chúng bởi nhan sắc nổi bật và sự nghiệp đáng ngưỡng mộ. Sau khi kết hôn với Cường Đô La, cô vẫn tập trung vào việc kinh doanh và không quên nhiệm vụ chăm sóc con. Cô còn nhận được "cơn mưa" lời khen từ netizen khi thể hiện quan điểm hiện đại trong việc chăm sóc con riêng của chồng.

Hội hot mom showbiz không chỉ chăm con tốt mà còn được khen về trình độ học vấn - Ảnh 1.

Bên cạnh sự nghiệp kinh doanh, cuộc sống gia đình của Đàm Thu Trang cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ

Bà xã Cường Đô La từng tốt nghiệp khoa Thanh nhạc tại trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, một trong những ngôi trường uy tín bậc nhất trong việc đào tạo nghệ thuật trực thuộc Tổng cục Chính trị - Bộ Quốc phòng Việt Nam. Bên cạnh đó, cô còn xuất sắc giành giải Hoa khôi xứ Lạng, Top 6 Vietnam’s Next Top Model 2010, Top 20 Hoa hậu Việt Nam 2012.

Hội hot mom showbiz không chỉ chăm con tốt mà còn được khen về trình độ học vấn - Ảnh 2.

Đàm Thu Trang cũng thường xuyên liên lạc với Hồ Ngọc Hà để chăm sóc Subeo.

Đỗ Mỹ Linh - nàng hậu tri thức từ Đại học Ngoại thương

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh nhận được sự quan tâm từ công chúng bởi nhan sắc nổi bật và học vấn "không phải dạng vừa". Vào năm 2022, nàng Hậu chính thức "lên xe hoa" cùng thiếu gia Đỗ Vinh Quang, sau đó một thời gian thì cả hai gặt được "quả ngọt" khi chào đón con gái đầu lòng.

Hội hot mom showbiz không chỉ chăm con tốt mà còn được khen về trình độ học vấn - Ảnh 3.

Đỗ Mỹ Linh từng là sinh viên của trường Đại học Ngoại thương

Trước khi "làm vợ người ta", Mỹ Linh từng để lại ấn tượng trong lòng công chúng bởi hình ảnh nàng hậu tri thức. Trong thời gian đương nhiệm sau khi đăng quang, nàng hậu vẫn tích cực duy trì việc học và tốt nghiệp tại trường Đại học Ngoại thương. Sau đó, cô còn theo đuổi con đường trở thành Biên tập viên truyền hình tại Phòng Tin Tức - Đài truyền hình Việt Nam.

Hội hot mom showbiz không chỉ chăm con tốt mà còn được khen về trình độ học vấn - Ảnh 4.

Dù bận rộn với công việc nhưng vợ chồng Vinh Quang - Mỹ Linh vẫn dành thời gian chăm sóc con gái kỹ càng

Thúy Vân - tốt nghiệp cử nhân đại học ở tuổi 30

Á hậu Thúy Vân từng theo học tại trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật TP.HCM, chuyên ngành Thanh nhạc. Sau đó, cô bắt đầu bén duyên với các cuộc thi nhan sắc và thành công khi mang về danh hiệu Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015, Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019... với tư duy mới mẻ và khả năng tiếng Anh trôi chảy.

Hội hot mom showbiz không chỉ chăm con tốt mà còn được khen về trình độ học vấn - Ảnh 5.

Thúy Vân trở thành hình mẫu người đẹp tri thức khiến nhiều người ngưỡng mộ

Sau khi kết hôn với doanh nhân Nhật Vũ và sinh con đầu lòng, nàng Hậu vẫn chăm chỉ tập trung vào sự nghiệp và con đường học tập của bản thân. Vào năm 2023, Thúy Vân chính thức tốt nghiệp chuyên ngành Truyền thông chuyên nghiệp tại trường Đại học RMIT Việt Nam. Cô cho biết việc tiếp tục con đường học vấn ở tuổi 30 là vì muốn trở thành tấm gương sáng cho con trai.

Hội hot mom showbiz không chỉ chăm con tốt mà còn được khen về trình độ học vấn - Ảnh 6.

Cô mong muốn trở thành trở thành tấm gương sáng cho con trai

Salim - cựu sinh viên Đại học Kinh doanh - Công nghệ Hà Nội

Gia đinh của Salim và ông xã Hải Long cùng nhóc tỳ Pam là một trong những gia đình nhận được đông đảo sự yêu mến từ công chúng bởi độ hài hước và đáng yêu. Trước khi chính thức nên duyên với nhau, Salim từng một thời oanh tạc mạng xã hội khi xuất hiện trong nhiều bộ phim đình đám và là gương mặt hot girl đình đám của Hà thành.

Hội hot mom showbiz không chỉ chăm con tốt mà còn được khen về trình độ học vấn - Ảnh 7.

Gia đình Pam nhận được sự quan tâm từ đông đảo công chúng

Salim từng sinh viên trường Đại học Kinh doanh - Công Nghệ Hà Nội. Sau khi lập gia đình, Salim gây ấn tượng bởi cách chăm con, mặc dù bận rộn với công việc nhưng cô vẫn dành nhiều thời gian cùng chồng đồng hành cùng bé Pam.

Hội hot mom showbiz không chỉ chăm con tốt mà còn được khen về trình độ học vấn - Ảnh 8.

Salim là cựu sinh viên trường Đại học Kinh doanh - Công Nghệ Hà Nội

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày