Hội hot boy, hot girl tranh thủ khoe ảnh ngày còn đi học nhân 20/11: Hóa ra đều là trai xinh gái đẹp từ ngày xưa!

M416, Theo Helino 19:37 20/11/2019

Nhân dịp 20/11, rất nhiều hot boy hot girl cũng đã tranh thủ "quay ngược thời gian", khoe ảnh hồi còn đi học của mình.

20/11 là ngày mà chúng ta dành để tri ân thầy cô - những người đã dìu dắt chúng ta nên người. Bên cạnh đó, 20/11 cũng là ngày mà những đứa trẻ nay đã lớn nhớ về cái thời xưa xưa, thời còn được cắp sách tới trường thay vì bôn ba bận rộn với cuộc sống như hiện tại. 

Thành thử ra cứ mỗi lần đến ngày này, trên newsfeed luôn ngập tràn những hình ảnh "throwback" thuở còn áo trắng, khăn quàng... Mà chẳng riêng gì chúng ta đâu, hội hot boy hot girl cũng thường tranh thủ dịp này để khoe ảnh hồi còn đi học của mình nữa cơ!

Vương Anh Ole tự nhận mình là "học sinh ngoan" và trân trọng gửi lời cảm ơn cũng như những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy cô

Hội hot boy, hot girl tranh thủ khoe ảnh ngày còn đi học nhân 20/11: Hóa ra đều là trai xinh gái đẹp từ ngày xưa! - Ảnh 1.

Trước khi lên đại học, Võ Ngọc Trân từng là nữ sinh nổi tiếng nhất Sài thành và tất nhiên, cô nàng sẽ chẳng thể quên được hồi cấp 3 huy hoàng đó của mình

Hội hot boy, hot girl tranh thủ khoe ảnh ngày còn đi học nhân 20/11: Hóa ra đều là trai xinh gái đẹp từ ngày xưa! - Ảnh 3.

Hình ảnh một Võ Ngọc Trân xinh đẹp trong tà áo dài trắng chắc hẳn từng là lý do khiến nhiều người trở thành fan của cô nàng

Hội hot boy, hot girl tranh thủ khoe ảnh ngày còn đi học nhân 20/11: Hóa ra đều là trai xinh gái đẹp từ ngày xưa! - Ảnh 5.

Quỳnh Anh Shyn cũng chúc mừng ngày 20/11 bằng việc share ảnh cũ của mình hồi còn học cấp 3 trường THPT Phan Đình Phùng

Hội hot boy, hot girl tranh thủ khoe ảnh ngày còn đi học nhân 20/11: Hóa ra đều là trai xinh gái đẹp từ ngày xưa! - Ảnh 7.

Còn đây là Salim thời còn "ngố tàu", thời còn trang điểm kiểu "mắt xanh mỏ đỏ" mỗi lần đi diễn văn nghệ mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!

Hội hot boy, hot girl tranh thủ khoe ảnh ngày còn đi học nhân 20/11: Hóa ra đều là trai xinh gái đẹp từ ngày xưa! - Ảnh 9.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm