Hội hot boy hot girl thi nhau gia nhập đường đua bán hàng online vì dịch: Người bán bánh ngọt, bán hoa quả, có người bán cả bún bò

M416, Theo Trí Thức Trẻ 21:35 20/04/2020

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, rất nhiều thành viên của hội hot girl, hot boy đã tập tành bán hàng online, và sản phẩm được họ lựa chọn nhiều nhất chính đồ ăn thức uống.

Dịch Covid-19 có thể nói đã gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của tất cả chúng ta, dù cho bạn đang làm việc trong ngành nghề nào. Giảm lương, cắt thưởng, phải làm việc online... mọi thứ trở thành điều bình thường mà mọi người buộc phải chấp nhận. Và với hội các hot boy, hot girl cũng không có ngoại lệ.

Vấn đề họ gặp phải giờ đây có thể là không còn event để tham gia do mọi hoạt động tụ tập đã bị cấm, công việc kinh doanh buôn bán đình trệ, thu nhập từ việc quảng cáo giảm xuống... Nhưng ai cũng vậy thôi, khi gặp khó khăn ắt sẽ nghĩ ra cách giải quyết sao cho phù hợp.

Một trong những phương án ứng phó tạm thời được rất nhiều gương mặt hot trong giới trẻ lựa chọn đó chính là chuyển sang bán hàng online, giao hàng tận nơi. Mặt hàng được đem ra bán thì cũng rất đa dạng: người bán hoa quả, người bán đồ ăn nấu sẵn, người bán đồ ăn vặt, thậm chí có người bán cả phở... Thông qua trải nghiệm mới này, người ta cũng chợt phát hiện sự thật thú vị rằng hóa ra hội hot boy, hot girl ai cũng khéo tay, hay làm phết, đúng là thất nghiệp cũng không lo chết đói mà!

Để "giảm đau kinh tế" cho chính mình, Miss Audition Ngọc Anh đã kiêm luôn chức Master Chef, chuyên bán các thể loại bún chẳng hạn như bún nem. Nhìn ảnh feedback là biết cô nàng nấu ngon như thế nào rồi


Hot mom Ly Sún cũng trổ tài nấu nướng và bán online chính những món mình làm ra, chẳng hạn như cá kho, bò sốt vang...


Mi Vân là người tiếp theo gia nhập đường đua bán đồ ăn online trong mùa dịch. Món ăn được cô nàng lựa chọn chính là... mận cùng nhiều hoa quả khác. Nghe đã thấy thèm nhỉ?


Food blogger @nofoodphobia Vũ Mỹ Linh thì có cả một tập đoàn khách quen nhờ món chè xoài thần thánh cô nàng tự làm


Nguyễn Ngọc Chi (Amy Chichi) - bạn gái cũ rapper Andree lập cả trang riêng để bán quà vặt online


Rocker Nguyễn cũng tỏ ra mình không thể đứng ngoài cuộc trong lĩnh vực bán đồ online mùa dịch. Món ăn anh chàng lựa chọn có phần phức tạp hơn nhiều người, đó chính là bún bò

Hội hot boy hot girl thi nhau gia nhập đường đua bán hàng online vì dịch: Người bán bánh ngọt, bán hoa quả, có người bán cả bún bò - Ảnh 11.

Đầu bếp đẹp trai lại có tâm thế này thì chắc bún ngon lắm đây!


Misthy cũng vừa có thông báo sắp bán online cơm. Cô nàng sẽ bán thử 50 suất để khảo sát trước khi chính thức mở order


Bảo Hân - hot girl áo dài từng nổi tiếng với bức ảnh rơi lệ đẹp như phim thì chọn bán các loại bánh ngọt như tiramisu rồi bánh hành Đài Loan...

Hội hot boy hot girl thi nhau gia nhập đường đua bán hàng online vì dịch: Người bán bánh ngọt, bán hoa quả, có người bán cả bún bò - Ảnh 18.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm