Hỏi "đi ăn Haidilao 2 người gọi gì cho rẻ", hàng loạt câu trả lời khiến ai cũng "dở khóc dở cười"

Hạ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 11:15 03/01/2021

Tuy nhiên, cũng có nhiều người đi ăn Haidilao 2 người với mức giá rất rẻ nhé!

Haidilao là một thương hiệu lẩu cực kỳ nổi tiếng trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Lẩu Haidilao được đánh giá cao về chất lượng hương vị và dịch vụ tốt, tuy nhiên, đi kèm với đó là mức giá cả khiến nhiều người cũng muốn... chùn bước. Có thể nói, đi ăn lẩu Haidilao mà hết 400k - 1 triệu/người là chuyện hoàn toàn bình thường. Nhiều nhóm bạn thường sử dụng "mẹo" là đi ăn đông để có thể thử nhiều món mà số tiền phải trả sẽ rẻ hơn. Vậy vấn đề đặt ra cho những ai đi ăn 2 người, gọi thế nào cho rẻ cũng là vấn đề rất được quan tâm.

Lẩu Haidilao được đánh giá khá cao về chất lượng hương vị và dịch vụ, tuy nhiên mức giá cũng rất đáng lưu tâm

Câu hỏi được đặt ra là đi ăn Haidilao 2 người thì nên gọi gì cho no mà rẻ. Rất nhanh chóng, nhiều người trả lời câu hỏi nhưng lại khiến người xem "dở khóc dở cười".

Hỏi đi ăn Haidilao 2 người gọi gì cho rẻ, hàng loạt câu trả lời khiến ai cũng dở khóc dở cười - Ảnh 2.

- Phúc T.: 2 ca trà đá bạn nhé!

- Long Ng.: Ở ngoài ngồi ăn kem xong rồi về.

- Quan A. Ng.: Mua 1kg thịt bò cắt sẵn đem vào đổ chung nồi lẩu bao rẻ.

- Ng. Vương: Gọi nước uống rồi dòm người ta ăn là no nha.

- Ng. Ng. M. Hiếu: Vô kêu 4 loại nước + 8 phần mì, bao no mà không quá mắc. Muốn có topping mà rẻ thì ra chợ mua 100gr mực, tôm, bò, xúc xích, me (canh) không ai để ý đổ vô.

Tất nhiên, đó chỉ là đùa thôi, có nhiều người vẫn chia sẻ rất có tâm này!

- M. Nhi: Mình đi 2 người thì dao động tầm 500-600k/2 người. Mình hay gọi 2 loại lẩu, thịt bò Haidilao, thịt dê, mì múa, tàu hũ, rau, nấm, thêm 2 chén nước chấm nhiều thịt bò bằm. Ăn thêm kem, trái cây, pudding thế là no căng bụng.

- M. Linh: Gọi 1 loại nước lẩu cho tiết kiệm (trong 4 loại mình thấy lẩu nấm và Thái ok). Gọi 2 trong những món sau đây: thịt bò Haidilao, thịt dê Haidilao, mực phỉ thúy, tôm phỉ thúy. Mì múa ăn cũng ok mà ít, bạn có thể gọi bún sợi nưa hoặc tàu hũ ki cuộn. Gọi 1 hoặc 2 phần rau tùy thích. Uống nước lọc được free nhé! Ăn nhiêu đó xong ra quầy ăn trái cây, ăn kem là no nhé!

- Ng. T. T. Tran: Thường mình kêu lẩu 4 ngăn, 2 ngăn có vị 2 ngăn nước lọc, 2 phần thịt 1 nửa để được thử nhiều loại (nó có ô chọn 1 nửa ấy), thường mình chọn 1 phần full thịt bò Haidilao, 1/2 phần thịt bò tuyết, 1-2 phần cá hay cật ướp hoặc thay bằng 1 phần viên, 1 phần rau, 2 phần gia vị, nước uống là tầm 700-800k 2 người siêu no. Có hôm ít tiền mình không kêu viên thì cũng chỉ 600k hơn đó.

Xem ra, dân tình cũng có nhiều cách ăn thông minh lắm chứ chẳng đùa.

Nguồn: Thánh Riviu - Riviu.vn

Chia sẻ

Bình luận

  • Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.

    Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.
  • Đọc thêm