Học viện Les Roches, Thụy Sỹ - Ngôi trường đào tạo những nhà Quản trị Khách sạn, Du lịch toàn cầu

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 03/11/2019

Nắm bắt cơ hội du học, thoả mãn ước mơ trở thành "master" trong ngành Hospitality, đặc biệt là Học viện Les Roches, ngôi trường đào tạo những nhân viên toàn cầu.

Tính toàn cầu hóa trong giáo trình giảng dạy

Nền tảng lâu đời của ngành quản trị dịch vụ vốn là niềm tự hào của Thụy Sỹ, cùng với mạng lưới quan hệ rộng khắp và gắn bó chặt chẽ với sự chuyển động của ngành công nghiệp dịch vụ toàn cầu, giáo trình giảng dạy tại Les Roches vừa có tính hệ thống cao vừa được cập nhật liên tục để sinh viên nhạy bén bắt nhịp xu hướng.

Đặc biệt, chương trình học tập kết hợp giữa 50% lý thuyết và 50% thực hành là chìa khóa cho chất lượng sinh viên đầu ra. 

Tính toàn cầu hoá trong việc rèn luyện khả năng thích nghi

Một năm, Học viện Les Roches chào đón hàng nghìn sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau gia nhập mái nhà chung. Vì thế, đây cũng chính là một xã hội thu nhỏ với nền văn hóa đa dạng, có sự giao thoa và cộng hưởng lẫn nhau, tạo điều kiện cho sinh viên theo học tại trường cơ hội làm quen với môi trường làm việc đa văn hóa.

Tính toàn cầu hóa trong môi trường làm việc

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể xây dựng sự nghiệp trong nhiều lĩnh vực phong phú như: Điều hành khách sạn, nhà hàng, resorts, quản lý du lịch và lữ hành, quản lý hàng không, quản lý dịch vụ y tế, sức khỏe và an sinh, hay các lĩnh vực khác như: Quản lý khu vui chơi/Casino, tổ chức các hội nghị, hội thảo, truyền thông và báo chí, tài chính ngân hàng, bảo hiểm, quản lý phát triển bất động sản, thương mại quốc tế – ngoại giao.

Cơ hội nghề nghiệp đa dạng và toàn cầu cũng là một trong những ưu điểm khiến Les Roches thu hút hàng nghìn sinh viên nộp đơn xin học mỗi năm. Đến kì thực tập, trung bình mỗi sinh viên nhận được 3 lời mời thực tập từ mạng lưới đối tác vững mạnh của trường trên toàn thế giới. Thống kê cho thấy có đến 98% sinh viên có việc làm ngay khi tốt nghiệp nhờ những hoạt động kết nối hiệu quả với nhà tuyển dụng hoặc thông qua mạng lưới cựu sinh viên lên đến 14,000 người của trường.

Học viện Les Roches, Thụy Sỹ - Ngôi trường đào tạo những nhà Quản trị Khách sạn, Du lịch toàn cầu - Ảnh 1.

Sinh viên Les Roches có thể xây dựng sự nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhautrên toàn thế giới

Về chương trình đào tạo và chi phí tại Les Roches

Học viện Les Roches cung cấp chương trình học cho cả bậc cử nhân và thạc sĩ, tập trung vào chuyên ngành kinh doanh khách sạn, du lịch, sự kiện, quản lý thương hiệu cao cấp và dịch vụ quốc tế. 

Thời gian học của bậc cử nhân là 3,5 năm; trong khi bậc thạc sĩ tại Les Roches là từ 1 cho đến 2 năm tuỳ chuyên ngành. Như vậy, các bạn sinh viên có thể tùy thuộc vào yêu cầu chuyên môn cũng như khoảng thời gian dự kiến du học để lựa chọn xem nên theo học lĩnh vực nào tại Les Roches.

Tùy thuộc vào chương trình học và địa điểm du học khác nhau mà chi phí theo đó cũng khác nhau. Chương trình học tại Les Roches, Bluche Thụy Sỹ có chi phí cao nhất, tiếp theo là Tây Ban Nha và Trung Quốc.

Chi phí tại Les Roches, Bluche cho bậc cử nhân là khoảng 173,000 CHF (4,3 tỷ đồng).

Học viện Les Roches, Thụy Sỹ - Ngôi trường đào tạo những nhà Quản trị Khách sạn, Du lịch toàn cầu - Ảnh 2.

Môi trường học tập tại Les Roches mang đến những trải nghiệm tốt nhấtcho sinh viên ngành Quản trị khách sạn

Học viện Les Roches, Thụy Sỹ - Ngôi trường đào tạo những nhà Quản trị Khách sạn, Du lịch toàn cầu - Ảnh 3.

Đến với sự kiện:

• Tại Hà Nội: Bạn sẽ có cơ hội tham gia buổi chia sẻ của diễn giả Bùi Xuân Phong (Tổng giám đốc công ty cổ phần Viện đào tạo Quản lý khách sạn Việt) với chủ đề "Quản trị khách sạn, biến đam mê thành dịch vụ hoàn hảo". Tham quan KS 5* Intercontinental Westlake.

• Tại TP. HCM: Cơ hội gặp và giao lưu cùng Anh Nguyễn Hiếu Nhân (sinh viên học viện Les Roches đang thực tập tại KS Park Hyatt), anh Nguyễn Đặng Khôi Nguyên (cựu sinh viên Học viện Les Roches).

Chắc chắn đây sẽ là những trải nghiệm thú vị cho bất cứ ai yêu thích ngành quản trị khách sạn, du lịch & sự kiện.

*** Đăng ký tham dự tại đây.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn chuẩn bị cho các em những kỹ năng và kiến thức thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education còn mang đến cho bạn:

• Chương trình chuẩn bị du học ngành Khách sạn, Du lịch & Sự kiện

• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / Tiệc trà

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện Les Roches tại Việt Nam

TP.HCM: 6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Quận Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710 | Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn | www.gconnect.edu.vn

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm