Học tiếng Anh qua video tin tức: Theo bạn, định nghĩa về sự thành công là gì? Và bất ngờ trước câu trả lời từ các diễn giả nổi tiếng ở Úc

Lang Lang, Theo Helino 21:39 11/09/2019

Diễn đàn Elite Talks lần này không chỉ mang đến câu chuyện định nghĩa về sự thành công từ các diễn giả nổi tiếng, mà còn giúp các bạn học sinh, sinh viên tăng thêm vốn từ vựng tiếng Anh có chủ đề về kinh doanh.

Tiếp tục với series học tiếng Anh qua video tin tức, lần này Mate Ơi TV mang đến nội dung hướng nghiệp, kinh doanh từ diễn đàn Elite Talks. Với thông tin hấp đẫn không chỉ giúp các bạn học sinh, sinh viên tăng thêm vốn từ, cùng với cách phát âm chuẩn như người bản xứ, mà còn mang đến định nghĩa thành công giúp mọi người kiến tạo cuộc sống từ những người thành đạt.

Được thành lập từ năm 2015, diễn đàn Elite Talks từ lâu nơi mà các chuyên gia người Việt tại Úc có thể trực tiếp trò chuyện để chia sẻ những câu chuyện và kinh nghiệm của mình. Trong tháng 9 này, Elite Talks trở lại với "Colours of Success - Sắc màu của Thành công" cùng các diễn giả đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau chia sẻ cách định nghĩa của họ về thành công.

Diễn đàn Elite Talks tại Melbuorne (Úc)

Với câu hỏi định nghĩa của bạn về sự thành công là gì? Các khách mời trong talkshow lần này đã chia sẻ nhiều thông tin thú vị, khiến mọi người nhận ra thành công không phải điều gì quá to tát, tuy không có sự thống nhất chung nhưng cũng đã giúp các bạn trẻ có thêm động lực, niềm cảm hứng trong công việc.

Nếu ông Andy Triệu (Người dẫn chương trình & Nhà sản xuất - SBS Asia) cho rằng thành công là làm việc chăm chỉ, đạt được các thành tựu quan trọng và thực sự hoàn thành công việc, thì ông Duke Lê (Giám đốc của ADV Partners Chartered Accountants) nhận định thành công khá đơn giản, khi bạn hoàn thành được mục tiêu của mình, đó là khi bạn có thành công. 

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đã được Mate Ơi TV ghi lại trong diễn đàn Elite Talks tháng 9 này.

Học tiếng Anh qua video tin tức: Theo bạn, định nghĩa về sự thành công là gì? Và bất ngờ trước câu trả lời từ các diễn giả nổi tiếng ở Úc - Ảnh 2.

Toàn cảnh diễn đàn Elite Talks tại Australia

Học tiếng Anh qua video tin tức: Theo bạn, định nghĩa về sự thành công là gì? Và bất ngờ trước câu trả lời từ các diễn giả nổi tiếng ở Úc - Ảnh 3.
Học tiếng Anh qua video tin tức: Theo bạn, định nghĩa về sự thành công là gì? Và bất ngờ trước câu trả lời từ các diễn giả nổi tiếng ở Úc - Ảnh 4.

Mọi người thoải mái chụp ảnh kỷ niệm với nhau

Học tiếng Anh qua video tin tức: Theo bạn, định nghĩa về sự thành công là gì? Và bất ngờ trước câu trả lời từ các diễn giả nổi tiếng ở Úc - Ảnh 5.
Học tiếng Anh qua video tin tức: Theo bạn, định nghĩa về sự thành công là gì? Và bất ngờ trước câu trả lời từ các diễn giả nổi tiếng ở Úc - Ảnh 6.
Học tiếng Anh qua video tin tức: Theo bạn, định nghĩa về sự thành công là gì? Và bất ngờ trước câu trả lời từ các diễn giả nổi tiếng ở Úc - Ảnh 7.
Học tiếng Anh qua video tin tức: Theo bạn, định nghĩa về sự thành công là gì? Và bất ngờ trước câu trả lời từ các diễn giả nổi tiếng ở Úc - Ảnh 8.
Học tiếng Anh qua video tin tức: Theo bạn, định nghĩa về sự thành công là gì? Và bất ngờ trước câu trả lời từ các diễn giả nổi tiếng ở Úc - Ảnh 9.

Các diễn giả, học sinh, sinh viên nhiệt tình trả lời phỏng vấn của Mate Ơi TV. (Ảnh: Mate Ơi TV)

Học tiếng Anh qua video tin tức: Theo bạn, định nghĩa về sự thành công là gì? Và bất ngờ trước câu trả lời từ các diễn giả nổi tiếng ở Úc - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm