Ưu đãi lớn tại triển lãm du học quốc tế 01/2014

Saga, Theo Pháp luật xã hội 13:30 08/01/2014

Môi trường đào tạo ở nước ngoài giúp sinh viên Việt Nam phát huy tối đa tinh thần tự giác, tự chủ, nâng cao ngoại ngữ, phương pháp tư duy độc lập và tư duy phản biện.

Đây cũng là lý do vì sao ngày càng nhiều Nhà tuyển dụng trên toàn thế giới đánh giá cao và ghi nhận về năng lực làm việc của sinh viên khi ra trường từ  các quốc gia hàng đầu về chất lượng đào tạo như Anh, Úc, Mỹ, Singapore. Vậy bằng cách nào để “săn” được học bổng tại các trường Đại học, Cao đẳng uy tín thuộc 4 Quốc gia này? 
 
Gặp gỡ trực tiếp các trường “có giá”
 
Với hơn 200 suất học bổng giá trị tối đa lên tới 100% dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam có mục tiêu du học tại Anh - Úc - Mỹ và Singapore 2014, Triển lãm Giáo dục Quốc tế GSE-beo được đánh giá là một hoạt động thường niên có quy mô hoành tráng với sự tham dự của 40 trường Đại học, Cao đẳng uy tín hàng đầu trên thế giới có mặt tại Việt Nam.
 
Ngày hội Du học 2014 cùng GSE-beo là cơ hội có 1-0-2 để trực tiếp trao đổi với các đại diện tuyến sinh của trường về chuyên ngành bạn muốn theo học, tiếp cận hơn 200 suất học bổng khủng và các yêu cầu tuyển sinh chi tiết của từng trường. 
 
Ưu đãi lớn tại triển lãm du học quốc tế 01/2014 1
 
Thành công nhờ lựa chọn đúng Nhà tư vấn
 
Hiểu được hành trình du học sẽ gặp nhiều khó khăn nếu gia đình và các bạn trẻ không có nguồn kinh phí hỗ trợ từ học bổng, GSE-beo đã nỗ lực hết mình từ công tác tư vấn về định hướng nghề nghiệp, đến chọn trường và hướng dẫn các bạn trẻ cách làm hồ sơ xin học bổng.Với kinh nghiệm đã giúp đỡ hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam du học thành công, chỉ tính riêng năm 2013, tổ chức GSE-beo đã giúp hơn 150 bạn trẻ đạt học bổng giá trị cao lên tới 100% khi du học tại các quốc gia Anh, Mỹ, Úc và Singapore. Trong chương trình Triển lãm Du học 2014 sắp tới, GSE-beo đã đồng hành cùng các chuyên gia đào tạo thuộc các trường Đại học danh tiếng xây dựng những chủ đề thiết thực nhằm trợ giúp các bạn trẻ có một hành trang tốt nhất trước khi lên đường. Để tham dự những Hội thảo chuyên đề hữu ích này, bạn nên đăng ký để giữ chỗ trước tại đây.

Đăng ký Hội thảo thiết thực cho Du học sinh 2014
 
Chủ đề 1. IMPROVE YOUR LISTENING SKILLS IN ENGLISH – UNDERSTANDING NATIVE SPEAKERS - Nâng cao trình độ kỹ năng nghe – Hiểu tốt hơn Tiếng Anh bản xứ.
 
Diễn giả: Ông James Banner, Phụ trách sinh viên quốc tế, Đại học Kent, Vương Quốc Anh.
 
Chủ đề 2. HOW TO STUDY AT US UNIVERSITY WITH LOW GRADES, LOW FINANCES, AND LOW ENGLISH” - Làm thế nào để bước vào cánh cổng Đại học Mỹ trong điều kiện Điểm số khiêm tốn, Tài chính eo hẹp và Tiếng Anh hạn chế.
 
Diễn giả: Ông Drew Taylor, Phụ trách tuyển sinh khu vực, Trung tâm Anh Ngữ ELS, Mỹ
 
Chủ đề 3. HOW TO WRITE A GOOD PERSONAL STATEMENT? ONE STEP CLOSE TO YOUR SCHOLARSHIP - Để viết một bản Tự luận thuyết phục – Bước tiến gần hơn với học bổng.
 
Diễn giả: Bà Yi Zheng – Phụ trách sinh viên quốc tế, Đại học Royal Holloway, Vương Quốc Anh.

Tham dự Ngày hội Du học bạn sẽ được tặng ngay những quà tặng giá trị khi đăng ký:
- Tặng Phiếu mua hàng trị giá 300.000 đồng tại hệ thống cửa hàng phát hành sách FAHASA
- Tặng lệ phí thi IELTS/TOEFL trị giá 3,2 triệu đồng
 
Thời gian Triển lãm:
Hà Nội: 9.00h - 12.30h ngày 11/1/2014 tại KS Hilton Hanoi Opera số 1 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Hồ Chí Minh: 9.00h - 12.30h ngày 12 tháng 1 năm 2014 tại KS Grand, số 8 Đồng Khởi, Quận 1, HCM.
 
HOTLINE:
Hà Nội: 092 363 5656.
Hồ Chí Minh: 0934 999 329.
 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm