Tuyển sinh 2014: Lựa chọn trường Đại học uy tín, chất lượng

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 13/03/2014

Mỗi năm, khi Kỳ thi tuyển sinh ĐH - CĐ đến gần, việc chọn đúng ngành nghề yêu thích ở một trường đại học uy tín, có truyền thống và thực sự chất lượng là mối quan tâm hàng đầu đối với hầu hết phụ huynh, học sinh.

Rời trường phổ thông, học sinh ai cũng mong muốn được trải nghiệm môi trường đại học năng động, thỏa sức sáng tạo trong học tập, nghiên cứu khoa học ở những phòng thí nghiệm, thực hành tiên tiến, được hướng dẫn bởi các giáo sư, giảng viên giàu kinh nghiệm. Với môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp và thân thiện, Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) luôn là ưu tiên lựa chọn để thí sinh hoàn thành ước mơ của mình.
 
Nơi khởi đầu cho “Ước mơ Đại học”
 
Qua gần 20 năm hình thành phát triển, HUTECH được biết đến là trường đại học đào tạo đa ngành, đa bậc học, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Hiện HUTECH có hơn 40 ngành, nghề đào tạo từ Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng nghề, Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ đến Tiến sỹ với các nhóm ngành Kỹ thuật - Công nghệ, Kinh tế - Tài chính, Quản trị - Dịch vụ, Kiến trúc - Mỹ thuật và Ngoại ngữ. Chất lượng đào tạo của HUTECH được các chuyên gia, doanh nghiệp trong và ngoài nước đánh giá cao thông qua năng lực của hàng chục nghìn kỹ sư, cử nhân, kỹ thuật viên hiện đang đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế của đất nước.
 
Tuyển sinh 2014: Lựa chọn trường Đại học uy tín, chất lượng 1
Sinh viên HUTECH được học tập trong môi trường hiện đại, năng động
 
Đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên HUTECH có trình độ chuyên môn cao, giỏi về nghiệp vụ, kỹ năng giảng dạy tốt. Trường hiện có hơn 660 giảng viên cơ hữu gồm 4 Giáo sư, 10 Phó Giáo sư, 153 Tiến sỹ khoa học - Tiến sỹ và 350 Thạc sỹ. ISO 9001: 2008 là hệ thống quản lý chất lượng đào tạo mà HUTECH đang áp dụng nhằm đảm bảo hiệu quả quản lý cao nhất cho chất lượng đào tạo tốt nhất. 
 
Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại
 
Tọa lạc tại trung tâm TP.HCM, HUTECH là một trong những trường đại học uy tín, có truyền thống bậc nhất trong hệ thống các trường Đại học, Cao đẳng tại Việt Nam. Trường hiện sở hữu các khu học xá được xây dựng khang trang, hiện đại với tổng diện tích xây dựng trên 50.000m2 gồm 200 phòng học lý thuyết chuẩn quốc tế, được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập như máy tính, projector, trên 60 phòng thực hành thí nghiệm với công nghệ cao, tiên tiến. 
 
Tuyển sinh 2014: Lựa chọn trường Đại học uy tín, chất lượng 2
Hệ thống phòng thực hành hiện đại đảm bảo điều kiện học tập tốt nhất
 
Thư viện của trường với hơn 1500m2, các máy tính được kết nối Internet, trên 50.000 đầu sách, gần 200 tờ báo, tạp chí các loại và hệ thống học liệu điện tử kết nối dữ liệu với nhiều trường đại học, học viện trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, sinh viên HUTECH sẽ được đảm bảo điều kiện sống, sinh hoạt và học tập trong hệ thống ký túc xá mới xây dựng khang trang, hiện đại nằm trong khu quy hoạch ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM .
 
Phát triển toàn diện kỹ năng và nghề nghiệp
 
HUTECH với điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất, quy mô học tập liên tục được mở rộng, chương trình giảng dạy cập nhật thường xuyên, hiện đại, sát thực tế, chuyên sâu về nghề nghiệp theo hướng lấy người học làm trung tâm nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của toàn xã hội. Vì vậy, theo học tại HUTECH, sinh viên có điều kiện phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn trong môi trường đại học năng động, hiện đại và chuyên nghiệp. 
 
Tuyển sinh 2014: Lựa chọn trường Đại học uy tín, chất lượng 3
Sinh hoạt CLB giúp SV phát triển toàn diện
 
Bên cạnh kiến thức nền tảng chuyên môn, sinh viên được tham gia các hoạt động rèn luyện tố chất để phát triển toàn diện về Văn-Thể-Mỹ như hoạt động nghiên cứu khoa học, văn nghệ, thể thao; các chương trình sinh hoạt ngoại khoá sôi nổi, bổ ích, thiết thực trong một cộng đồng học tập với gần 30 câu lạc bộ học thuật, hoạt động thanh niên vì cộng đồng như Mùa hè xanh, Xuân tình nguyện, công tác xã hội,…để rèn luyện kỹ năng sống tích cực.
 
Ngoài ra, sinh viên được trang bị những kỹ năng mềm cần thiết như: Tin học, Ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng đàm phán thương lượng… giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có thể tự tin, năng động, dễ dàng hòa nhập vào môi trường làm việc đa lĩnh vực, đa văn hóa.
 
Năm 2014, HUTECH đề xuất  phương án tuyển sinh theo 2 hình thức: phương thức thi “ba chung” và phương thức tuyển sinh riêng xét tuyển theo học bạ.
1. Phương thức ba chung
HUTECH tổ chức thi tuyển sinh đại học, cao đẳng 3 đợt các khối A, A1, B, D1, V, H 
2. Phương thức tuyển sinh riêng
Điều kiện để được xét tuyển:
  • Tốt nghiệp THPT
  • Đạo đức xếp loại khá trở lên
  • Điểm trung bình các môn thuộc khối xét tuyển trong 3 năm học THPT đạt từ 6.0 trở lên đối với bậc ĐH và 5.5 trở lên đối với bậc CĐ.
 
Liên hệ:
ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH)
475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (08) 5445 2222  * Website: www.hutech.edu.vn
 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm