Trường trung học nội trú quốc tế EF - Nơi gửi gắm niềm tin

Saga, Theo Pháp luật xã hội 08:00 25/11/2013

Với hơn 47 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo đạt chất lượng cao, EF đã giúp hàng triệu sinh viên quốc tế đỗ vào các trường đại học hàng đầu tại Mỹ, Anh.

Theo đánh giá của Hiệp hội các trường Nội trú tại Mỹ, EF xếp hạng 6/320 trường Nội trú tại Mỹ về đội ngũ giáo viên có bằng cấp cao, từ học vị Thạc sỹ và Tiến sỹ.

Với nhiều phân viện trên các quốc gia khác nhau như Anh, Mỹ, EF cung cấp cho học sinh có nhiều sự chọn lựa. Chương trình đào tạo phong phú: từ chương trình dự bị trung học dành cho các bạn học sinh chưa đủ trình độ tiếng anh để tiếp thu bài giảng, đến chương trình trung học, A-level và cả Chương Trình Tú Tài Quốc tế (IB).
 
Đến với phân viện EF tại Oxford, Torbay- UK bạn không chỉ có thể chọn lựa chương trình truyền thống A-Level, mà các bạn còn có thể chọn học chương trình Tú tài Quốc tế (IB)- Đây là điểm đặc sắc và riêng biệt của học viện EF mà các trường khác không có được. Với đội ngũ giáo viện giàu kinh nghiệm, sĩ số lớp học ít, các học sinh đều nhận được sự quan tâm giúp đỡ tận tình của các thầy cô giáo, điều này giúp cho tỷ lệ học sinh của chương trình A level có được điểm A* (45% học sinh  đạt điểm A* so với 8% trên toàn quốc). EF còn là nơi chắp cánh ước mơ cho các bác sĩ tương lai, bởi nhà trường có chương trình hỗ trợ đặc biệt cho các học sinh có nguyện vọng thi vào các trường y, dược. Ngoài ra, trường còn tổ chức cho học sinh đến kiến tập tại các bệnh viện, nhằm giúp cho các em có cơ hội tiếp cận thực tế, bổ sung kiến thức cho các vòng phỏng vấn gắt gao của các trường đại học.
 
Trường trung học nội trú quốc tế EF - Nơi gửi gắm niềm tin 1

Học sinh học tập tại Phân viện EF New York có cơ hội được trải nghiệm cuộc sống điển hình của một trường Đại học tại Mỹ. Tọa lạc ngay bên cạnh bờ sông Hudson, cách trung tâm thành phố New York 40 phút, với khuôn viên lên đến 25 hecta được xây dựng theo mô hình một trường đại học của Mỹ từ cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm,phòng tập thể thao, nhà hát, studio. EF thực sự là một môi trường hoàn hảo để các bạn có thể vừa học tập vừa trải nghiệm một cuộc sống sinh viên từ mái trường trung học. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm với bằng cấp cao đã giúp cho 100% học  sinh đậu vào các trường đại học hàng đầu của Mỹ.

Ngoài sự hỗ trợ đặc biệt về chương trình giảng dạy, EF còn cung cấp chương trình chăm sóc toàn diện từ việc ăn ở, bảo hiểm, đưa đón sân bay, báo cáo kết quả học tập và tư vấn hướng nghiệp cho học sinh.

Hãy đăng ký phỏng vấn với cô Chantelle Robitaille, Giám đốc tuyển sinh toàn cầu của Trường trung học nội trú EF vào ngày 30/11/2013 tại Văn phòng đại diện EF Hà Nội hoặc 1/12/2013 tại TP.Hồ Chí Minh để có cơ hội dành được tấm vé vào các trường đại học hàng đầu thế giới và rất nhiều các ưu đãi hấp dẫn khác.
Tự tin vào chính mình, Trường EF sẽ giúp bạn biến ước mơ thành sự thật.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn phòng HàNội:
Tầng trệt, toà nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.
Tel: (04) 3 574 7340 - 3 574 7341 (gặp cô Thu Huệ hoặc Lan Anh).       
 
Văn phòng  HCM:
Tầng trệt, toà nhà Saigon Pavillon, 53 - 55 Bà Huyện Thanh Quan, phường 6, quận 3, TP.HCM.
Tel: 08-3930 5252 (gặp cô Minh Anh/ Minh Tâm/Mai Hưng)
Vì số lượng có hạn, vui lòng đăng ký tham gia hội thảo với các tư vấn viên trước ngày 29/11/2013.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm