Trải nghiệm du học 5 châu cùng James Cook Singapore

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 16/03/2016

Đại học James Cook Singapore (JCUS) vừa thông báo về chương trình trao đổi sinh viên của JCUS tới hơn 65 trường đại học đối tác tại 21 quốc gia đến từ 5 Châu lục trên thế giới. Tất cả sinh viên theo học Cử nhân các ngành liên quan kinh doanh và công nghệ thông tin tại JCU Singapore đều được tham gia trao đổi sinh viên 1-2 kỳ với

Tất cả sinh viên theo học Cử nhân các ngành liên quan kinh doanh và công nghệ thông tin tại JCU Singapore đều được tham gia trao đổi sinh viên 1-2 kỳ với học phí tại Singapore.

Danh sách các trường đối tác mời tham khảo: 

Trải nghiệm du học 5 châu cùng James Cook Singapore - Ảnh 1.

Hội thảo được tổ chức tại 3 miền nhằm chia sẻ về chương trình đào tạo, chương trình trao đổi sinh viên và các kinh nghiệm du học tại Singapore. VISCO là đại diện chính thức và lâu dài của JCUS tại Việt Nam, dành tặng ưu đãi đặc biệt trị giá 30 TRIỆU ĐỒNG cho 10 sinh viên đăng ký sớm nhất. Và hơn cả những quà tặng, VISCO sẵn sàng là cầu nối giữa phụ huynh, học sinh và nhà trường trong suốt quá trình sinh viên theo học tại Singapore.

 
 

► Tặng vé máy bay sang trường

► Tặng phí dịch vụ: Tư vấn, Kiểm tra tiếng anh, Dịch thuật & Làm hồ sơ

► Tặng phí ghi danh ( Trị giá 4,100,000 VNĐ)

► Tặng iPad2 (Trị giá 12,600,000 VNĐ) trong ngày đầu tiên nhập học

► Tặng 2 tuần miễn phí nhà ở tại CLS Hotel (khu kí túc xá cao cấp nhất, nằm tại trung tâm của Singapore trị giá 8,200,000 VNĐ)

►Tặng thẻ đi lại EZ link; thẻ mượn sách tại thư viện quốc gia Singapore; phí khám sức khỏe và làm visa sinh viên.

Đại học James Cook Singapore (JCUS) vừa vinh dự là trường đầu tiên và duy nhất tại Singapore đạt chứng nhận Edutrust Star của Singapore. VISCO là đại diện chính thức của James Cook Singapore, tổ chức buổi gặp gỡ với đại diện trường nhằm chia sẻ về chương trình đào tạo, cơ hội học bổng và các kinh nghiệm du học tại Singapore.

Mời các bạn đăng ký buổi gặp đại diện tuyển sinh của trường tại đây.

Hà Nội

16h00-18h00, chủ nhật ngày 20/ 03/ 2016

Khách sạn Sofitel Plaza, Số 1 đường Thanh Niên, Ba Đình.

Tuần lễ tư vấn từ 14/3 -19/3/2016 tại 3 thành phố, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng.

JCU Singapore vinh dự là trường đầu tiên và duy nhất tại Singapore đạt chứng nhận Edutrust Star của Singapore.

Chất lượng giảng dạy hàng đầu Singapore

Tất cả các chương trình được giảng dạy tại Đại học James Cook Singapore hoàn toàn giống chương trình giảng dạy tại Đại học James Cook Úc, đáp ứng được các tiêu chuẩn cao và được mong đợi đối với một trường Đại học đẳng cấp, xếp thứ hạng cao trên thế giới. James Cook Singapore hiện đang sở hữu những giải thưởng danh giá:

• 2009, JCU Singapore được biết đến là một trong 3 tổ chức giáo dục tư thục hàng đầu được trao giải thưởng Asia One People’s Choice Awards – giải thưởng cao quý hàng đầu Châu Á về giáo dục

• 2010, trường có thêm chứng nhận Edu Trust của hội đồng giáo dục tư thục Singapore.

• 2014  hiện là trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Singapore nhận được chứng nhận NEAS về chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Singapore

• 2015: trường nhận chứng nhận Edutrust Star, chứng chỉ cao nhất dành cho các trường đại học tại Singapore.

Môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên

Kết hợp kiến thức thực tiễn của môi trường Châu Á vào chương trình giảng dạy, JCU Singapore đảm bảo duy trì chất lượng tấm bằng đại học Úc nhưng không xa rời thực tiễn. Ngoài ra, hoạt động ngoại khóa ở các buổi hội thảo, workshop hay hội chợ triển lãm cũng tạo những kỹ năng mềm cho sinh viên.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Chương trình học tại JCU Singapore được hệ thống một cách đặc biệt, với việc lựa chọn học 12 môn trong 1 năm thay vì 8 môn trong 1 năm như tại Úc, nhằm giúp sinh viên rút ngắn thời gian học chỉ với 2 năm học cử nhân và 1 năm Thạc sĩ.

Thêm nhiều cơ hội cho sinh viên

Sinh viên theo học ngành Quản trị kinh doanh tại JCU Singapore sẽ được lựa chọn học thêm 1 chuyên ngành và ngoài chuyên ngành mình đang theo học mà không cần nộp thêm bất kì khoản chi phí nào. Ví dụ: sinh viên học Thạc sĩ Công nghệ thông tin có thể đăng kí chương trình cấp bằng kép Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – công nghệ thông tin.

Thông tin chi tiết xem tại đây Nếu như bạn đã thực sự bị thuyết phục bởi những lý do trên, hãy đến tham dự hội thảo hoặc liên hệ trực tiếp với VISCO để được tư vấn và hướng dẫn hồ sơ hoàn toàn miễn phí. VISCO sẽ là cầu nối giữa phụ huynh học sinh và nhà trường trong suốt thời gian học tập tại Singapore.

 
 

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Công ty du học VISCO

Hà Nội: Tầng 5, Sảnh B, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình;

ĐT: 04. 37261938/37; 37262319; Email: viscohanoi@visco.edu.vn;

Hải Phòng:14 Điện Biên Phủ, Quận Ngô Quyền;

ĐT: 031 3786158; 3950748. Email: viscohp@visco.edu.vn

Đà Nẵng: 433 Phan Chu Trinh, Quận Hải Châu;

ĐT: 0511. 3552597/96; Email: viscodn@visco.edu.vn

T.p HCM: 239 Cách mạng tháng 8, P4, Q3;

ĐT: 38328416/17; Email: viscohcm@visco.edu.vn;

Hotline: 0943396047; facebook:duhocvisco; Tư vấn online: duhocvisco

Website: www.visco.edu.vnwww.jcu.edu.sg.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm