Tiếng Anh giao tiếp mới và hiệu quả tại British Academic Centre

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 29/02/2012

Đặc biệt, các bạn còn được tặng ngay khóa học luyện phát âm (Pronunciation) 15 giờ miễn phí với giáo viên bản ngữ khi đăng ký khóa học tại trung tâm nữa nhé!

Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề giao tiếp tiếng Anh? 
Bạn đang lo lắng rằng mình chưa biết một chút tiếng Anh nào, bạn biết ít liệu có học được tiếng Anh giao tiếp không? Hoặc có thể bạn nghe hiểu nhưng bạn không thể “bật” ra để trả lời được?  
Bạn có thể đọc hiểu và dịch được nhưng bạn lại không có kỹ năng nghe và nói? Bạn không tự tin trong giao tiếp vì luôn sợ mình nói sai? 
Bạn mất quá nhiều thời gian để nghe một câu tiếng Anh rồi dịch sang tiếng Việt để hiểu và sau đó lại dịch một câu tiếng Việt sang tiếng anh để trả lời? 
Bạn là doanh nhân bận rộn không thể sắp xếp lịch học theo các lớp chung tại trung tâm?... 

BAC sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng và hiệu quả hơn khả năng giao tiếp bằng phương pháp học hoàn toàn mới. Đối với lớp học tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu học, bộ giáo trình xây dựng rất dễ học và dễ nhớ, người mới bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp đều cảm thấy học tiếng Anh thật dễ dàng. Đối với người bận rộn, hoặc cần cải thiện tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất và nhanh nhất, thì lựa chọn lớp 1 thầy 1 trò là vô cùng hiệu quả. 

British Academic Centre (www.bac.edu.vn) sử dụng hệ thống đào tạo ngôn ngữ mang tính cách mạng và riêng biệt, nhằm giúp các học viên cải thiện khả năng nói và hiểu tiếng Anh một cách nhanh nhất. Các bài học mang tính thực dụng, tiến độ nhanh sẽ giúp bạn nói tiếng Anh tự tin và chính xác trong thời gian nhanh nhất có thể.

Tại British Academic Centre, 100% thời gian học trên lớp là để luyện nghe và nói. Phương pháp của BAC dựa trên hệ thống các câu hỏi và trả lời liên tục cũng như các hoạt động nghe và nói liên tục, theo chương trình. Không giống như các trung tâm tiếng Anh khác, BAC không làm lãng phí thời gian luyện tập những hiện tượng ngữ pháp phức tạp và kém hiệu quả, BAC tập trung vào các chức năng ngôn ngữ thực dụng sẽ giúp bạn trong việc học tiếng Anh tự nhiên và đạt tiến bộ nhanh.

Chương trình của BAC được xây dựng kỹ lưỡng, giúp bạn dần dần xây dựng vốn từ vựng và các kỹ năng ngôn ngữ. Sau khi kết thúc các khóa học, một học viên có thể có khoảng 3.500 từ vựng cũng như các kỹ năng ngôn ngữ thực dụng cần thiết.

Hình ảnh một buổi học tại trung tâm.

Các lớp học theo mô hình của British Academic Centre có từ 6 đến 8 học viên. Lớp học nhỏ và phương pháp riêng biệt mang lại cơ hội nói cho học viên nhiều hơn. Tại British Academic Centre, mỗi học viên có thời gian nói nhiều hơn bất kỳ một trung tâm nào khác, dù bạn là người ít nói hay nói nhiều...

Các lớp học được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ có trình độ và bằng cấp, âm giọng chuẩn. Trong lớp, giáo viên sẽ dạy đúng tốc độ nói thường ngày, giúp bạn có khả năng nghe hiểu và giao tiếp tiếng Anh chuẩn, nhanh. Các giáo viên cũng sẽ giúp bạn cải thiện phát âm và giọng điệu, giúp bạn nói tiếng Anh tự tin và rõ ràng.

Tại British Academic Centre, các bạn được kiểm tra trình độ và học thử một buổi miễn phí trước khi quyết định học chính thức. Chỉ đăng ký khi các bạn đã cảm thấy thực sự hài lòng. Hãy tìm cho mình cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để biến tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ hai của bạn qua trang web điện tử www.bac.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 04 2211 4040 - 04 2211 7070.

Địa chỉ: Số 5/55 Đường Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội.