Thi học bổng bán phần của trường nội trú Rossall, Anh

Saga, Theo 10:10 31/05/2011

Rossall là một trong những trường nội trú tư thục có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Anh dành cho học sinh 10-18 tuổi

Ông Mike Hamlet đại diện tuyển sinh của trường Nội Trú Rossal, Anh sẽ phỏng vấn và thi học bổng (môn Toán & Tiếng Anh) vào hồi 16 giờ chiều ngày 2 tháng 6 tại văn phòng GetSet Hà Nội số 58 Ngọc Khánh, Hà Nội.

Trường cấp một số suất học bổng giá trị lên đến 50% tổng chi phí (học phí và ăn ở) chương trình A-level, GCSE, IGCSE cho học sinh Việt Nam xuất sắc.

Học bổng dành cho học sinh từ lớp 8 trở lên có điểm trung bình trên 8,0 và vượt qua bài thi toán và tiếng Anh  của trường.

Rossall là một trong những trường nội trú tư thục có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Anh dành cho học sinh 10-18 tuổi. Trường Rossall nằm trên bờ biển đẹp như tranh của vùng Lancashire ở phía Tây Bắc nước Anh. Trường chỉ cách sân bay quốc tế của ManchesterLiverpool ít hơn một giờ đi tàu.

Rossall được thành lập từ năm 1844, trường có khuôn viên rộng đẹp ngay bên bờ biển lớn với các tòa nhà kiến trúc cổ kính và nội thất hiện đại bao gồm tất cả những khu học tập đạt tiêu chuẩn của chính phủ cùng những khu nhà ở nội trú cho học sinh và những khu thể thao tiên tiến bảo đảm điều kiện học tập và rèn luyện. Khu nội trú nam, nữ riêng biệt, rộng rãi, thuận lợi, an toàn cho học sinh học tập và vui chơi. 

Trường Rossall với nhiều năm kinh nghiệp tuyển sinh và chăm sóc học sinh Việt Nam. Nhiều học sinh Việt Nam tốt nghiệp A-level và IB tại Rossall được nhận vào đại học như: Oxford, Cambridge, Kinh tế London, Imperial, Warwick, King’s College London… Mỗi học sinh theo học tại trường sẽ có một thầy cô quản nhiệm riêng để hướng dẫn và trợ giúp bất cứ khi nào cần thiết. Học nội trú trong khuôn viên của trường, tại những khu nhà nội trú đầy đủ tiện nghi và hiện đại, các em được bảo đám có sự giám sát của nhân viên nhà truờng 24 giờ mỗi ngày.


Để bảo đảm chất lượng đào tạo giúp học sinh có kết quả học và thi tốt, mỗi lớp học chỉ có tối đa 8 sinh viên giúp cho việc tương tác dạy và học thêm hiệu quả. Học sinh quốc tế được bảo đảm cung cấp các giờ học Anh văn hay học tập tất cả những môn học tự chọn như một học sinh Anh quốc.

Tiền học phí: 26.550 Bảng/năm học. Chi phí trên đã bao gồm học phí, ăn ở, giặt là, bảo hiểm y tế và tai nạn, sách vở.

Hỗ trợ của công ty Giáo Dục Quốc Tế GetSet

- Hỗ trợ thực hiện từ A-Z các thủ tục hành chính trong quá trình xin học, xin visa
- Miễn phí 100% phí tư vấn và hướng dẫn và dịch thuật hồ sơ
- Tư vấn và hỗ trợ miễn phí các hồ sơ xin học bổng từ các cựu du học sinh nhiều kinh nghiệm đã từng học tập taị Anh
- GetSet tự hào với tỷ lệ visa 100%.
- Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình du học nhờ hệ thống 4 văn phòng tại các thành phố lớn tại Anh: London, Manchester, Birmingham & Bournemouth

Để biết thêm thông tin chi tiết và các học bổng khác, vui lòng liên hệ: 

Công ty Giáo Dục Quốc Tế GetSet
Địa chỉ: Số 58 phố Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 04 3 7713561 – 04 37245006
Email: Hanoi@getsetglobal.com

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm