Thăng tiến nhanh hơn với văn bằng 2 quốc tế

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 23/06/2014

Hiện tại, bạn đã có công việc ổn định? Nhưng với bạn, cuộc sống không dừng lại ở đó.

Bạn luôn cố gắng phấn đấu trong công việc để tìm kiếm cơ hội thăng tiến tốt hơn, mức lương cao hơn và được mọi người nhìn nhận năng lực của mình. NHƯNG…

“Bạn chưa biết làm cách nào để tạo ra sự bức phá, để đạt được điều mình muốn.”

Bạn đang nuôi dưỡng khát vọng được làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp tại các tập đoàn đa quốc gia? Từ đó, xây dựng nền tảng kiến thức và kinh nghiệm, đặc biệt xây dựng thương hiệu bản thân để thành công trong tương lai. NHƯNG….

“Kinh nghiệm và hồ sơ của bạn chưa đủ ấn tượng với các nhà tuyển dụng tại các công ty lớn, tập đoàn đa quốc gia”

Ước mơ của bạn là sở hữu một doanh nghiệp của bản thân tuy nhiên lượng kiến thức, và kinh nghiệm chuyên môn lại không đủ để giúp bạn điều hành tốt doanh nghiệp của mình. Khi điều hành doanh nghiệp, bạn cần sở hữu các kiến thức về quản lý, điều hành nhất định, các kỹ năng của nhà lãnh đạo, sự hiểu biết sâu rộng ở một số lĩnh vực để quản lý nhân viên, ứng phó với các tình huống khó khăn và đưa ra quyết định chiến lược đúng đắn.

“Thứ bạn còn thiếu là kiến thức để quản trị doanh nghiệp hoạt động hiệu quả."

Những người cầu tiến hầu hết là những người có năng lực.Tuy nhiên để phát huy năng lực và nắm bắt các cơ hội thăng tiến, thực hiện ước mơ của mình, bạn cần phải trang bị ưu thế cho bản thân bằng nền tảng kiến thức thực tiễn, các kỹ năng mềm và sự tự tin của bản thân. Vậy thì tại sao bạn không bắt đầu ngay với chương trình Văn bằng 2 quốc tế ngành Quản trị kinh doanh, Úc tại Kent International College.

Tiền sảnh cơ sở 148 – 150 Nguyễn Đình Chính, P.8, Q.Phú Nhuận

Một vài ưu điểm của chương trình đào tạo bao gồm:

Tiết kiệm thời gian:

Văn bằng 2 quốc tế Úc chuyên ngành Quản trị kinh doanh sẽ được giảng dạy trong thời lượng từ 12 – 14 tháng, khóa học buổi tối 3 ngày/tuần. Đối với những học viên đã tốt nghiệp văn bằng Đại học, Cao đẳng khối kinh tế sẽ được xét miễn giảm một số môn học tương ứng theo khung chương trình Úc, do đó thời gian hoàn tất văn bằng sẽ được rút ngắn tương ứng với số môn được miễn giảm.

Để được tư vấn cụ thể, bạn có thể gửi Bảng điểm các môn học văn bằng 1 (Syllabus) qua email info@kent-international.edu.vn.

Tích lũy kiến thức thực tiễn và nâng cao trình độ Anh ngữ

Với phương châm đào tạo “Problem based learning” (Học qua tình huống), đội ngũ giảng viên nước ngoài của nhà trường không chỉ có kinh nghiệm sư phạm quốc tế mà bản thân họ đã từng có thâm niên cộng tác với các tập đoàn, công ty lớn. Điều này đảm bảo khối lượng kiến thức mà học viên tiếp thu có nguồn gốc thực tiễn sinh động chứ không chỉ giới hạn trong nguồn sách vở rất dễ gây nhàm chán. Ngay trong quá trình học, học viên đã có thể sử dụng vốn kiến thức này vào công việc hiện tại của mình.

Bên cạnh đó, chương trình dạy và học đảm bảo sử dụng 100% tiếng Anh, giúp học viên năng động và tạo thói quen phản xạ Anh ngữ nhanh nhạy trong giao tiếp.

 
Cựu sinh viên Kent - diễn viên điện ảnh Đức Tiến

Học phí hợp lý

Có thể nói, học phí là yếu tố có sức ảnh hưởng lớn đến quyết định của người học. Với chương trình văn bằng 2 quốc tế Úc này, thời gian học trong khoảng 1 năm hoặc thậm chí ít hơn (trường hợp bạn được miễn giảm vài môn đã tốt nghiệp), học phí bạn cần chuẩn bị tối đa 100 triệu cho thời gian 1 năm hoặc sẽ ít hơn con số này nếu bạn được miễn giảm vài môn đã từng học. Học phí có thể thanh toán làm 3 đợt giúp người học không bị áp lực về tài chính.

Giá trị văn bằng quốc tế

Văn bằng tốt nghiệp Quản trị kinh doanh có giá trị quốc tế được cấp bởi Học viện Kent, Sydney tại Úc và được Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam công nhận. Văn bằng quốc tế này sẽ giúp bạn ghi thêm điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Việc du học nước ngoài để lấy bằng cấp cao hơn cũng dễ dàng và tiết kiệm hơn rất nhiều.

Cơ hội chuyển đổi nghề nghiệp mới/nâng cao trình độ hiện tại

Đó là mơ ước chung của hầu hết học viên khi tìm đến văn bằng 2 quốc tế. Chương trình văn bằng 2 quốc tế của Kent sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm và tự tin vào vốn kiến thức mà mình đã được trang bị trong suốt thời gian học, nó không chỉ giúp bạn nâng cấp hồ sơ CV, tăng thêm ưu thế khi ứng tuyển công việc mới mà còn bổ sung kiến thức chuyên môn vào công việc hiện tại, vì thế năng lực của bạn sẽ được đánh giá cao và đến gần hơn với cơ hội thăng tiến ở những vị trí khác.

Để được tư vấn trực tiếp về các chương trình học quốc tế văn bằng Úc, Quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ Kent International College (www.kent.edu.vn):

CS1: 148 – 150 Nguyễn Đình Chính, Tel (08) 6292 0002

CS2: 219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Tel: 0946 006 168.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

    Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
  • Đọc thêm