Hội thảo và phỏng vấn học bổng 40% học phí du học Anh

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 11/11/2013

Học bổng du học Anh trị giá tới 40% học phí tại trường Ealing, Hammersmith and West London College, một trong những trường Cao đẳng Công lập lớn nhất Anh Quốc.

Cô Joanne Deverell, Giám đốc tuyển sinh quốc tế của trường Ealing, Hammersmith & West London College (EHWLC) sẽ giới thiệu về trường, phỏng vấn học bổng và tiếp nhận hồ sơ trực tiếp cho các khóa học khai giảng năm 2014 tại Công ty tư vấn du học toàn cầu ASCI:
 
Thời gian: 17h30, Thứ năm ngày 14/11/2013
Địa điểm: Văn phòng ASCI, 25 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội.
 
Sinh viên đăng ký phỏng vấn học bổng và nộp hồ sơ xin học tại trường, vui lòng đem theo bảng điểm (học bạ), bằng cấp cao nhất, chứng chỉ tiếng anh IELTS/TOEFL (nếu có) đến buổi hội thảo.

Hội thảo và phỏng vấn học bổng 40% học phí du học Anh 1
Trường Cao đẳng Ealing, Hammersmith & West London
 
Học bổng 40% học phí khóa A levels:
 
Khóa học A levels cho phép sinh viên lựa chọn nhiều môn học khác nhau phù hợp với định hướng chuyên ngành ở bậc đại học như: Kế toán, Sinh học, Kinh tế, Toán, Lý, Hóa, Văn học và ngôn ngữ, Lịch sử, Luật, Truyền thông, Tin học, Tâm lý học, Xã hội học… Sinh viên hoàn thành khóa A levels của trường đã được nhận vào nhiều trường đại học danh tiếng như: Oxford University, Kings College London, Kingston University, University College London, St George’s University of London, Imperial College London, University of Sussex, Royal Holloway University of London, Aston University…
 
Đôi nét về trường:
 
EHWLC là một trong những trường Cao đẳng công lập lớn nhất của Anh, nằm tại thủ đô London, có 4 cơ sở tại Hammersmith, Acton, Ealing và Southall, đều nằm gần trung tâm London và rất gần sân bay quốc tế Heathrow. Trường vinh dự là trường cao đẳng duy nhất ở Anh đạt được giải thưởng Queen’s Award for Enterprise, trường duy nhất ở London được công nhận AOC International Charter of Exellence và là Trung tâm tổ chức thi IELTS lớn nhất ở Anh và Châu Âu.

Hội thảo và phỏng vấn học bổng 40% học phí du học Anh 2
 
EHWLC đào tạo nhiều chương trình học đa dạng phù hợp với sinh viên ở các độ tuổi khác nhau: Tiếng Anh, Pre A levels, A levels, Dự bị đại học, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Cử nhân (chấp nhận sinh viên học chuyển tiếp), và các khoá Sau đại học... với nhiều chuyên ngành học phong phú. Là một trường công lập, EHWLC được sự hỗ trợ của chính phủ nên học phí rất phù hợp cho sinh viên Việt Nam.
 
Đặc biệt, trường có nhiều khóa học có thực tập hưởng lương:
 
EHWLC hợp tác với nhiều công ty của Anh và thiết kế các khóa học có thực tập hưởng lương nhằm đem lại cơ hội thực hành và tích lũy kinh nghiệm thực tế cho sinh viên. Thời gian khóa học từ 18 – 21 tháng, trong đó có 6 tháng thực tập có lương:
 
- Cao đẳng: Nấu ăn (Professional Diploma in Advanced Cookery).
- Sau đại học: Quản trị (Postgraduate Diploma in Management).
- Thạc sĩ quản trị kinh doanh về Du lịch khách sạn (MBA in Hospitality  Management).
- Thạc sĩ quản trị kinh doanh về Chăm sóc sức khỏe (MBA - Health Care pathway).
 
Đăng ký tham dự buổi hội thảo xin vui lòng điền thông tin vào form tại đường link dưới đây.
 
http://duhoctoancau.com/cn1166-hoi-thao-va-phong-van-hoc-bong-40-hoc-phi-du-hoc-anh.html

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với Công ty tư vấn du học ASCI:

Trụ sở: 25 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: 04. 62730966/ 0986 572 579
Email: asci@asci.edu.vn

VP. TPHCM: 18/24 Vườn Chuối, P.4, Q.3
ĐT: 08. 62908521/24; Email: ascihcm@asci.edu.vn
http://duhoctoancau.com

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm