Hội thảo du học Thụy Sĩ: trường HTMi đảm bảo thực tập, việc làm

Saga, Theo Pháp luật xã hội 08:00 17/02/2014

Học viện HTMi là một cơ sở đào tạo chất lượng hàng đầu Thụy Sĩ với một mức chi phí hợp lí nhất, cung cấp cơ hội giao lưu và tham gia vào các sự kiện quốc tế, đi thực tập và làm việc lương cao.

BB Edelweiss - Cầu Xanh - chuyên gia số 1 về tư vấn du học Thụy Sĩ luôn giành những ưu đãi và hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên du học HTMi - Học viện chuyên đào tạo Du lịch khách sạn với một cơ sở hiện đại (tặng iPad mini cho tất cả các sinh viên nhập học tại trường).
 
Tất cả trong môi trường sinh thái tại Soerenberg, được Unesco công nhận bầu dự trữ khí quyển Biosphere! Bằng cấp từ một trường hàng đầu về khách sạn như Trường HTMi là điểm mạnh vượt trội cho mọi CV và hồ sơ xin việc. 
 
Học tập tại trường HTMi: KHI ĐẾN BẠN LÀ SINH VIÊN - KHI ĐI BẠN LÀ NHÀ QUẢN LÝ! 
 
Hội thảo du học Thụy Sĩ: trường HTMi đảm bảo thực tập, việc làm 1
Đại diện Du học BB Cầu Xanh tới thăm trường HTMi tại Thụy Sĩ
 
Mời Quí vị phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên tới dự buổi hội thảo du học Thụy Sĩ do Cầu Xanh tổ chức cùng với đại diện Trường HTMi, cùng vị giám đốc Học viện HTMi, ông Ian Larmour đến từ Thụy Sĩ, tại: 
 
Hà Nội: 
Thời gian: 2 giờ chiều thứ 7, ngày 22/2/2014. 
Tại địa điểm: Khách sạn Metropole Sofitel, 56 Lý Thái Tổ, Hà Nội
 
(Có chia sẻ bí quyết học thi ielts 7.0 và lí do chọn HTMi để học chương trình thạc sĩ Msc của bạn Trần Bảo Hoa - tốt nghiệp ĐH HN, hiện đang làm việc trong lĩnh vực du lịch khách sạn cho công ty nước ngoài và là sinh viên khoá thạc sĩ kì nhập học tháng 8/2014 tại Học viện HTMi).
 
TP.Đà Nẵng: 
Thời gian: 2 giờ chiều chủ nhật, ngày 23/2/2014 
Tại địa điểm: HAGL Plaza, số 1 Nguyễn Văn Linh
Liên lạc: Mr La Tất Thành, 73 Yên Bái, Quận Hải Châu, Đà Nẵng. Tel.: 09 33 55 99 06. 
 
TP.Hồ Chí Minh: 
Thời gian: 4 giờ chiều thứ hai ngày 24/2/2014. 
Tại địa điểm: vp Du học BB, số 60, Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1. 
Liên lạc: Ms Trần Hiền Lương, tầng trệt 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q1. Tel.: 0122 399 3082.
 
Sự công nhận khóa học, bằng cấp và trường học: 
  
Trường HTMi là một trong những trường thuộc hạng những trường tốt nhất trong lĩnh vực quản lí khách sạn và du lịch tại Thụy Sỹ. Sứ mệnh, đồng thời là lời chúc tốt đẹp của nhà trường giành cho sinh viên là: "khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lí". Khu học xá tuyệt diệu của trường được UNESCO thừa nhận là UNESCO Biosphere of Gemeinde Flueho
 
Nghiên cứu là một phần quan trọng của trường để từ đó phát triển kĩ năn phân tích của học sinh, vì đây là điều quan trọng nhất để đào tạo ra những nhà quản trị xuất sắc trong tương. HTMi là trường đầu tiên có báo điện tử online trong lĩnh vực khách sạn và du lịch. Nhà trường có các tổ chức nghiên cứu và in ấn nhiều tạp chí mà các bạn cũng có thể tìm đọc qua mạng để cập nhật tin tức về ngành học. 
 
HTMi có mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp về du lịch và khách sạn, các đối tác ngành nghề của trường bao gồm: Hilton worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel…
 
Hội thảo du học Thụy Sĩ: trường HTMi đảm bảo thực tập, việc làm 2
Đại diện công ty Cầu Xanh trong buổi sang thăm trường HTMi
 
Các khóa học tại HTMi: trường có đầy đủ các khóa học từ chứng chỉ, tới cao đẳng, đại học và thạc sĩ. Các chuyên ngành của trường bao gồm: điều hành khách sạn và Du lịch quốc tế, quản trị du lịch và khách sạn quốc tế, Quản trị khách sạn và sự kiện, quản lí nấu bếp, đặc biệt bạn sẽ còn được nhận thêm cả bằng về quản trị. Nếu bạn đã học hết lớp 12, có bằng tốt nghiệp PTTH và chứng chỉ ielts là bạn hòan toàn có đủ điều kiện du học tại HTMi chương trình cử nhân; Nếu bạn đã có một bằng đại học bất kì, có chứng chỉ ielts, bạn đã đủ điều kiện du học tại HTMI chương trình sau đại học và thạc sĩ. 
 
Để xem video của Du học BB Cầu Xanh về Học viện HTMi, mời các bạn xem tại đây.
 
Mời các bạn tới gặp gỡ với đại diện của trường để có thêm thông tin chi tiết! Tìm hiểu về đất nước, các vùng, miền và hệ thống đào tạo của Thụy Sĩ tại đây.  
 
CÔNG TY TNHH CẦU XANHVÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC & LẬP NGHIỆP
Địa chỉ: 13B, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội. 
Điện thoại: 04 3 7325 896. Hotline: 0984023247
Email: study@bridgeblue.edu.vn
 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm