Hội thảo Đại học Quản trị Khách sạn SHMS Thụy Sĩ

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 05/03/2014

SHMS nổi tiếng là trường đại học quản trị khách sạn du lịch đào tạo bằng tiếng Anh lớn nhất Thụy Sĩ.

Sinh viên tốt nghiệp tại SHMS có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực liên quan đến dịch vụ khách hàng như: Quản lý khách sạn, du lịch, nhà hàng, các khu giải trí, quản lý các sự kiện thể thao, văn hóa, hội nghị, quản lý hàng không, các hãng vận tải, casino... và nhiều cơ hội việc làm liên quan đến Marketing, Quản trị nhân sự, Truyền thông đại chúng... Ngành công nghiệp không khói này có đặc điểm là luôn đổi mới và luân chuyển nhân sự có kinh nghiệm. Do đó, bạn có thể trưởng thành, được thăng chức nhanh chóng và thậm chí tự thành lập công ty riêng của bạn sau một vài năm.
 
Lịch Hội thảo:
 
Hội thảo Đại học Quản trị Khách sạn SHMS Thụy Sĩ  1
 
SHMS hàng năm chào đón hơn 2000 sinh viên học tập tại 2 cơ sở đào tạo theo tiêu chuẩn khách sạn 4-5 sao ở Caux Montreux và Leysin, cách Giơ-ne-vơ 1h đi ôtô. Tòa lâu đài Caux Montreaux là cơ sở học tập và ăn ở nội trú của các sinh viên đại học năm thứ nhất và năm thứ hai. Bên trong tòa lâu đài Caux được trang bị rất hiện đại bao gồm giảng đường, phòng học, bếp thực tập, phòng ở nội trú của sinh viên, quán bar, nhà hàng, phòng vui chơi thể thao cho sinh viên... Nhà bếp thực tập ở đây được đánh giá hiện đại nhất trên thế giới.
 
Cơ sở thứ 2 của trường đặt tại khu trượt tuyết nổi tiếng của Thụy Sĩ - Leysin- là nơi học tập và ăn ở của sinh viên năm thứ ba và sinh viên Sau đại học và Thạc sĩ. 
 
Hội thảo Đại học Quản trị Khách sạn SHMS Thụy Sĩ  2
 
Chương trình đào tạo tại SHMS: 
 
+ Cử nhân (3 năm) các ngành: Quản trị khách sạn, Quản trị khách sạn và sự kiện, Quản trị sự kiện
+ Sau đại học PGD (1 năm) chuyên ngành: Quản trị khách sạn, Quản trị sự kiện, Quản trị hoạt động khách sạn, Quản trị nhà hàng
+ Thạc sĩ Thương mại quốc tế và Quản trị khách sạn, các khu nghỉ mát và nghỉ dưỡng (1-2 năm)
+ Thạc sĩ về Quản trị khách sạn quốc tế (1 năm)
+ Khóa tiếng Anh dự bị (4-20 tuần). 
 
Sinh viên tốt nghiệp cử nhân tại SHMS được nhận 3 bằng cấp quốc tế: Thụy Sĩ, Mỹ và Anh quốc. Đặc biệt, sinh viên SHMS được cấp bẳng Cử nhân hoặc Thạc sĩ của đại học Derby - trường đại học xếp vị trí thứ 5 về chuyên ngành Quản trị du lịch khách sạn tại Anh Quốc.
 
 
1 năm học gồm 5 tháng học lý thuyết và 6 tháng đi thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ hoặc nước ngoài. Mức lương tối thiểu ở Thụy Sĩ là 56 triệu/tháng.
 
Hội thảo Đại học Quản trị Khách sạn SHMS Thụy Sĩ  3
 
S.H.M.S thuộc tập đoàn giáo dục S.E.G - Thụy Sĩ, tập đoàn nổi tiếng trong lĩnh vực khách sạn du lịch có quan hệ với nhiều tập đoàn, khách sạn nổi tiếng trên thế giới. SHMS tổ chức “Diễn đàn tuyển dụng quốc tế” 2 lần/năm giúp sinh viên trực tiếp gặp gỡ và phỏng vấn với các nhà tuyển dụng là các khách sạn, công ty, tập đoàn... hàng đầu thế giới đến từ nhiều nước như Mỹ, Úc, các nước Châu Âu… Diễn đàn tuyển dụng tháng 10/2013 có sự tham gia của hơn 200 nhà tuyển dụng quốc tế và hơn 2500 sinh viên. Các tập đoàn khách sạn quốc tế có mặt như the Accor Group, Disneyland Paris, Emirates Airlines, Four Seasons, Hyatt, Mandarin Oriental, Marriott.
 
Hội thảo Đại học Quản trị Khách sạn SHMS Thụy Sĩ  4
 
International, Relais & Châteaux, Swiss Airlines, Fairmont, Raffles & Swissôtel Hotels & Resorts and The Ritz Carlton Group. Hơn 50% số sinh viên tìm được việc làm tốt trước khi tốt nghiệp tại SHMS, 90% sinh viên còn lại được SHMS hỗ trợ tìm được việc làm với thu nhập cao sau khi tốt nghiệp.
 
Khai giảng chương trình Cử nhân, Sau đại học, Thạc sĩ: tháng 2 và tháng 9 
Khai giảng chương trình tiếng Anh dự bị: hàng tháng
 
Công ty VISCO, đại diện chính thức của SHMS tại Việt Nam giúp sinh viên nhập học tại trường hoàn toàn miễn dịch vụ phí. 
 
Hội thảo Đại học Quản trị Khách sạn SHMS Thụy Sĩ  5
 
Thủ tục hồ sơ đơn giản, không yêu cầu chứng minh tài chính, sinh viên được cấp Visa Châu Âu - tự do đi lại trong 25 nước Châu Âu.
 
Chi tiết xin liên hệ: Công ty du học VISCO
 
Tại Hà Nội: 230 Kim Mã, Quận Ba Đình
ĐT: (04) 37261938
Email: viscohanoi@visco.edu.vn
 
Tại TP.HCM: 239 Cách Mạng Tháng Tám, Nhà A02, Chung cư văn hóa, P.4, Q.3
ĐT: (08) 38328416; 38390718
Email: viscohcm@visco.edu.vn
 
Tại Đà Nẵng: 433 Phan Chu Trinh, Quận Hải Châu 
ĐT: (0511)3552597/96
Email: viscodn@visco.edu.vn
 
Tại Hải Phòng: 14 Điện Biên Phủ, Quận Ngô Quyền
ĐT: (031) 3950748 / 3786158 
Email: viscohp@visco.edu.vn
 
Tư vấn online: YM duhocvisco; Skype: viscohanoi; Facebook: duhocvisco
Thông tin chi tiết sinh viên có thể tham khảo tại website: www.shms.com; www.visco.edu.vn.
 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay

    Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay;…
  • Đọc thêm