Học tiếng Anh cùng A.C.E – Nhận tài trợ 100% lệ phí thi IELTS

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 14/08/2013

Nhân sự kiện trở thành đối tác IELTS chính thức của Hội Đồng Anh tại Việt Nam, Trung tâm Anh ngữ Academic Centre of Excellence (A.C.E) mang đến chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho học viên!

Theo đó, khi học viên đăng ký theo học chương trình Tiếng Anh thông dụng, Tiếng Anh học thuật hoặc Luyện thi IELTS tại A.C.E từ ngày 08/08/2013 đến hết ngày 31/10/2013 sẽ được A.C.E tài trợ 100% lệ phí thi IELTS tại Hội Đồng Anh trị giá 3.200.000 đồng (suất tài trợ có giá trị trong vòng 01 năm).
 
Học tiếng Anh cùng A.C.E – Nhận tài trợ 100% lệ phí thi IELTS 1
 
Được thành lập đầu năm 2013, A.C.E hợp tác cùng Đại Học Macquarie (Sydney, Úc) với mục tiêu trang bị các kỹ năng tiếng Anh học thuật và chiến thuật giành điểm số IELTS tối đa cho các sinh viên Việt Nam mong muốn học tập tại các trường Đại Học ở nước ngoài.
 
Đến với A.C.E, học viên sẽ ngay lập tức cảm thấy như chính mình đang được trải nghiệm môi trường tại Đại Học Macquarie với việc gia nhập cộng đồng học tiếng Anh trực tuyến của Đại Học Macquarie và thảo luận hàng ngày cùng các sinh viên quốc tế của Macquarie tại Sydney và các cơ sở khác. Các lớp học được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại hỗ trợ cho việc dạy và học như máy tính IMac của Apple, máy tính bảng Ipad, bảng tương tác điện tử, máy chiếu, điều hòa không khí. Khi theo học tại A.C.E., học viên sẽ được đăng ký thẻ sử dụng trung tâm tự học và sử dụng các trang thiết bị trong trung tâm cũng như các sách đĩa tham khảo để tự học và hoàn thành bài tập của mình.
 
Học tiếng Anh cùng A.C.E – Nhận tài trợ 100% lệ phí thi IELTS 2
Học tiếng Anh cùng bảng tương tác, Ipad, IMac, Macbook v.v… tại A.C.E
 
Ngay tại Hà Nội, A.C.E tập trung cung cấp cho sinh viên các dịch vụ tốt nhất, sự đào tạo và những trải nghiệm tốt nhất trong môi trường học tập quốc tế để phát triển các kỹ năng, sự tự tin và khả năng vượt trội.
 
Học tiếng Anh cùng A.C.E – Nhận tài trợ 100% lệ phí thi IELTS 3
Không gian học tập hiện đại bậc nhất Việt Nam tại A.C.E
 
Bắt đầu từ tháng 08/2013, các học viên có thể tiến hành thủ tục đăng ký dự thi IELTS với Hội Đồng Anh ngay tại A.C.E. Trở thành Đối tác IELTS chính thức của Hội Đồng Anh tại Việt Nam, A.C.E tin rằng sẽ mang đến cho các bạn học viên sự thuận tiện và nhanh chóng trong việc nhận tư vấn cũng như hoàn thành các thủ tục đăng ký dự thi IELTS ngay tại trung tâm đào tạo mình đang theo học. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các bạn học viên A.C.E được tiếp cận với những quyền lợi đặc biệt dành riêng cho đối tác IELTS từ phía Hội Đồng Anh về thông tin, tài liệu luyện thi… để chuẩn bị sẵn sàng trước kì thi IELTS đầy thử thách phía trước.
 
Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng xem thêm tại đây hoặc liên hệ:
 
Trung tâm Ngoại ngữ A.C.E
 
101A Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội
 
ĐT: (04) 3747 1199
Email: info-hanoi@acevn.edu.vn
 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm