Học Thiết kế đồ họa tại trường Orita Sinclair of Design - Singapore

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 09:12 16/04/2012

Thiết kế đồ họa đang trở thành một trào lưu học tập của teen Việt Nam. Các bạn thích thú lựa chọn ngành học này như đang cố gắng chinh phục một mục tiêu khó nhăn nhưng đầy hấp dẫn, thú vị.

Thực tế đang chứng minh rằng, những bạn lựa chọn chuyên ngành Thiết kế đồ họa khi tốt nghiệp có khả năng tìm việc tốt là khá cao và mức thu nhập cũng cao hơn mức trung bình nhiều lần. Tuy vậy, việc định hướng học tập theo chương trình nào, tại cơ sở đào tạo nào và trong thời gian học là bao lâu là vấn đề mấu chốt các bạn nên quan tâm ngay từ đầu khi xác định con đường đi của mình. 

Theo báo cáo nội bộ ngành Mỹ thuật và Thiết kế Singapore, số lượng các cơ sở mong muốn được đào tạo Thiết kế đồ họa đang tăng lên nhanh, tuy nhiên học viên được khuyên nên đăng ký học tại các trường lớn như: Singapore Polytechnic hay những trường quy mô nhỏ nhưng đào tạo chuyên sâu và thực tế như: Orita Sinclair.

Sinh viên lớp Thiết kế đồ họa và ban giám hiệu trường.

Trường đào tạo thiết kế Orita Sinclair được thành lập 10 năm trước theo mô hình nhỏ nhưng chuyên biệt cho ngành thiết kế, một lớp học chỉ có 10 sinh viên. Giảng viên của trường là những chuyên gia hàng đầu tại các công ty thiết kế nổi tiếng. Điều này là một lợi thế vô cùng lớn cho các bạn sinh viên. Khi ra trường, chính các giảng viên đào tạo sẽ là những người giới thiệu tuyệt vời khi bạn đi xin việc dù ở Singapore hay nhiều nước trên thế giới. Như trường hợp của một nữ sinh người Ấn Độ tên Hana Chotani. Cô là một chiêu đãi viên hàng không trước khi nhận ra mình có sở thích với ngành Đồ họa. Chỉ sau 11 tháng học tại trường, cô về nước và xin được việc làm ngay tháng 07/2011 tại Grey Worlwide India, một tập đoàn lớn về thiết kế với vai trò chuyên viên nhóm ý tưởng.

Trao đổi với giảng viên Sean Kelvin Khoo và sinh viên Eugene Wang về lý do chọn Orita Sinclair để giảng dạy và học tập thì ta có thể nhận ra những điểm tương đồng làm nên văn hóa ngôi trường này. Đó là sự giao tiếp, trao đổi liên tục với nhau trong một lớp học không quá đông. Việc này giúp cho sinh viên cởi mở trao đổi về cảm hứng và ý tưởng của mình, tranh luận về nó còn giảng viên thì nắm bắt ý tưởng của sinh viên nhanh và có định hướng giúp đỡ cho nó thực tế hơn.

 
Tác phẩm đoạt giả 9fountains của Doris Lew, sinh viên Orita Sincalair.

Chương trình giảng dạy tại Orita Sinclair:
- Cử nhân Thiết kế đồ họa
- Cử nhân điện âm (electro sonic)
- Cử nhân cao cấp chuyên ngành Thiết kế Đồ họa
- Đào tạo chứng chỉ
- Các khoá học ngắn hạn về xử lý âm thanh
- Các khoá học ngắn hạn về xử lý Đồ họa

Thời gian nhập học tại Oritar Sinclair vào các tháng 02, 04, 07 và 11. Chi tiết xin vui lòng xem tại đây.

Để đăng ký học hay xin hỗ trợ tư vấn, xin vui lòng liên hệ: Công ty Cổ phần Tư vấn Giáo dục Kết nối Toàn Cầu (Globalink)

Địa chỉ: Số 31, ngõ 91, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Mobile : 091 331 7655
Email: info@globalink.edu.vn
Website: http://www.globalink.edu.vn/vn/