Học bổng “khủng” từ các trường Cao đẳng cộng động Mỹ

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 26/03/2014

Nhằm mục đích giúp các bạn học sinh hiểu thêm về chương trình du học Mỹ, các trường cao đẳng cộng đồng cũng như tìm kiếm cơ hội nhận được học bổng từ các trường.

Megastudy xin trân trọng mời các bạn tới tham dự buổi cà phê du học Mỹ: HỌC BỔNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG MỸ 2014 vào lúc 9h 30 – 11h30 ngày 29/3/2014 tại Văn phòng Megastudy, tầng 2, 285 Đội Cấn, Hà Nội.

Theo nghiên cứu, cứ 10 học sinh Việt Nam du học Mỹ thì có tới 6 học sinh chọn học tại các trường Cao đẳng cộng đồng, không chỉ có học sinh quốc tế lựa mà chính các học sinh bản xứ tại Mỹ cũng dành sự ưu tiên cho các trường cao đẳng cộng đồng.

Ưu điểm của các trường Cao đẳng cộng đồng tại Mỹ:

Nhiều bậc học: Chương trình tiếng Anh, chương trình PTTH, chương trình cao đẳng.

Chuyên ngành học đa dạng: Kinh doanh, kỹ thuật, tâm lý, công nghệ sinh học,…

Yêu cầu đầu vào linh hoạt: Không yêu cầu Toefl hay SAT.Chương trình hoàn thiện PTTH kết hợp với cao đẳng trong thời gian 2 năm: Học sinh học hết lớp 10 tại Việt Nam có thể đăng ký học chương trình hoàn thiện PTTH và cao đẳng song song trong thời gian 2 năm.

Tiết kiệm 50% chi phí/năm: Học phí tại các trường cao đẳng cộng động dao động từ 7.000 USD – 9.000 USD/năm thấp hơn một nửa so với học phí trung bình tại các trường đại học.

Số lượng sinh viên nhỏ: Số lượng sinh viên trong lớp hoặc trong trường thường ít hơn so với trường đại học hệ bốn năm. Chính vì vậy giảng viên và chuyên gia tư vấn có thể dành nhiều thời gian cho từng sinh viên hơn. Nhiều sinh viên quốc tế và Mỹ cho rằng học tập tại trường có quy mô nhỏ trong hai năm đầu giúp sinh viên dễ dàng hòa nhập với trường đại học hệ bốn năm quy mô lớn trong hai năm cuối đại học.

Môi trường lớp học thân thiện: Trong môi trường giáo dục Mỹ, sinh viên thường cạnh tranh nhau về điểm số. Sinh viên quốc tế không nói tiếng Anh tốt thường bị hạn chế. Thông thường, sinh viên quốc tế sẽ cảm thấy tốt và thoải mái hơn trong lớp học quy mô nhỏ nơi có ít sự cạnh tranh hơn. Ngoài ra, trường cao đẳng cộng đồng có hỗ trợ dạy kèm miễn phí cho sinh viên để đạt thành công.

Dễ dàng chuyển tiếp: Với bằng cao đẳng của các trường cao đẳng cộng đồng cấp, sinh viên dễ dàng chuyển tiếp vào các trường đại học để lấy bằng cử nhân sau 2 năm

Thời gian đi làm nhiều hơn: Thông thường sinh viên với visa F-1 chỉ được phép ở lại làm việc 1 năm sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên với chương trình CĐCĐ, sinh viên được phép đi làm đến 2 năm. Ngay sau khi hoàn thành bằng CĐCĐ, sinh viên được phép tham gia chương trình thực tập không bắt buộc OPT kéo dài 1 năm trong lĩnh vực của mình. Sau khi hoàn thành bằng cử nhân, sinh viên tiếp tục được tham gia OPT một năm nữa. Điều này giúp sinh viên có cơ hội học hỏi kinh nghiệm và tăng thêm thu nhập.

Học bổng từ các trường Cao đẳng cộng đồng Mỹ:

Hiện tại các trường Cao đẳng cộng đồng Mỹ dành rất nhiều học bổng dành cho các bạn học sinh Việt Nam. Mời các bậc phụ huynh cũng như học sinh bấm vào link để tham khảo thông tin các trường cao đẳng cộng đồng tại Mỹ mà mình quan tâm:
 


Nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh hiểu thêm về chương trình du học Mỹ, Megastudy trân trọng mời bạn tới tham dự buổi hội thảo: HỌC BỔNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG MỸ 2014.
Thời gian: 9h30 – 11h30 ngày 29/3/2014
Địa điểm: Văn phòng Megastudy, tầng 2, 285 Đội Cấn, Hà Nội.

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia các chương trình TẠI ĐÂY.

Ngay từ bây giờ, các bạn học sinh, sinh viên cũng như các bậc phụ huynh có thể gửi câu hỏi về chương trình theo địa chỉ: info@megastudy.edu.vn.

Thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY
Địa chỉ: Tầng 2, 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 04 3972 7101
Email: havtt@megastudy.edu.vn hoặc info@megastudy.edu.vn
 
(Nguồn: megastudy.edu.vn)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm