Học bổng 70% học phí chương trình Phổ thông tại Anh

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 08:10 11/07/2013

Liên hệ ngay với VISCO để đăng ký thi và phỏng vấn chương trình học bổng lên tới 70% học phí khóa Phổ thông GCSE, Dự bị Đại học, Dự bị quốc tế A level tại Ealing College, Chelsea College, Duff Miller College, Lansdowne College và Abbey College.

Khi thi học bổng, học sinh mang theo bản photo kết quả học tập mới nhất, giấy chứng nhận đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi và điểm IELTS, TOEFL (nếu có).

Học sinh chưa có điểm tiếng Anh quốc tế sẽ làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường tại VISCO. Nếu trình độ tiếng Anh chưa đạt yêu cầu, học sinh có thể tham gia khóa học tiếng Anh tại trường trước khi bắt đầu học chính khóa.
 
Học bổng 70% học phí chương trình Phổ thông tại Anh 1

Chelsea College (www.cic.ac)

Nằm ở trung tâm London, ngay cạnh sân vận động Stamford Bridge của câu lạc bộ bóng đá danh tiếng Chelsea. Trường tọa lạc ở một vị trí thuận lợi, gần với các địa danh nổi tiếng của London như: Buckingham Palace, Hyde Park, viện bảo tàng, các nhà hát…

Chelsea College cung cấp các khóa học tiếng Anh, Phổ thông GCSE, Dự bị đại học, Dự bị quốc tế A level. Học sinh của trường chủ yếu đến từ Vương Quốc Anh (60%) và từ hơn 20 nước trên thế giới, đảm bảo một môi trường đa văn hoá trong trường.

Thành công của trường gắn liền với số lượng học sinh trong lớp học nhỏ và sự quan tâm chăm sóc đến từng cá nhân, sĩ số lớp học trung bình dưới 8 sinh viên. Nhiều sinh viên của trường đã được nhận vào các trường đại học danh tiếng: Cambridge, Oxford, UCL, LSE, Imperial… Đặc biệt, trong năm 2010, em Nguyễn Thành Công đã được nhận học bổng toàn phần chuyên ngành Toán tại Đại học Oxford.

Học bổng: tối đa lên tới 50% học phí.
 
Học bổng 70% học phí chương trình Phổ thông tại Anh 2

Ealing College (www.ealingindependentcollege.com)

Nằm ngay tại khu vực đẹp nhất thuộc phía Tây thủ đô London, Ealing College là một trong những trường chuyên cung cấp chương trình phổ thông GCSE, Dự bị quốc tế A level có chất lượng hàng đầu tại Anh Quốc.

Với học phí cạnh tranh, sĩ số lớp học nhỏ, chương trình ngoại khóa phong phú, nhiều phụ huynh đã lựa chọn Ealing College là điểm khởi đầu cho con đường học tập tại Anh của con em mình.

Kết quả học tập của trường rất ấn tượng với 63.8% học sinh A level của trường đạt điểm A* - B, 80% học sinh GCSE đạt điểm A* - C trong năm 2011. Nhiều học sinh được nhận vào các trường đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh: UCL, Warwick, LSE, Bath, Manchester, York…

Học bổng: tối đa lên tới 70% học phí.

Abbey College in London (trước đây là Albion College). (www.abbeycollegeinlondon.co.uk)
 
Nằm ngay tại Bloomsbury Square, trung tâm thủ đô London, Abbey College cung cấp khóa học tiếng Anh, Phổ thông GCSE, Dự bị Quốc tế A level, Dự bị Đại học, Dự bị Thạc sĩ.

Abbey College có quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học ở London cũng như các thành phố khác. Trong 2 năm gần đây, nhiều học sinh của trường đã được nhận vào các trường đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh như: Học viện Kinh tế Chính trị London (LSE), UCL, Bath, Manchester, King’s College London, Queen Mary, Royal Holloway… Năm 2011, 80% học sinh của trường đạt điểm A* - B trong kỳ thi tốt nghiệp A level.

Học bổng: tối đa lên tới 50% học phí

Duff Miller College (www.duffmiller.com)

Duff Miller College nằm tại South Kensington, phia Tây Nam London, một trong những trường cao đẳng tư thục hàng đầu ở thủ đô London, với môi trường học tập mở và hỗ trợ tối đa cho học sinh nhằm khuyến khích học sinh phát triển cả khả năng học tập lẫn cá nhân.

Đại đa số sinh viên của trường là người Anh, ngoài ra còn có  học sinh quốc tế đến từ Trung Quốc, Ấn Độ, Châu Phi, Pakistan, Nga, Thái Lan và nhiều nước khác. Rất nhiều trong số này đã đến học tại Oxford, Cambridge, London School of Economics và những trường Y hàng đầu Anh Quốc.

Năm 2012, 71% sinh viên của trường đạt điểm A* - B trong kỳ thi Alevel.

Học bổng: tối đa lên tới 50% học phí.

Lansdowne College (www.lansdownecollege.com)

Lansdowne College là trường tư thục, nằm ngay tại trung tâm London, đối diện với công viên Hyde Park và Kensington Gardens. Trường đạt được thành tích cao do kết hợp hiệu quả giáo viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn học sinh trong suốt quá trình học, trường có trang thiết bị hiện đại, sĩ số lớp học nhỏ kết hợp các buổi sinh hoạt ngoại khóa bổ ích.
 
Năm 2011 nhiều học sinh chương trình A level đạt 3 điểm A* và được nhận vào các trường đại học danh tiếng như: Oxford, Cambridge, St George’s, Imperial College London, LSE, Sheffield...

Học bổng: tối đa lên tới 40% học phí.
 
Học bổng 70% học phí chương trình Phổ thông tại Anh 3

Chi tiết xin vui lòng liên hệ VISCO
 
+ Tại Hà Nội: 230 Kim Mã; ĐT: 04.3726 1938
E-mail: viscohanoi@visco.edu.vn
 
+ Tại TP.HCM: 239 Cách Mạng Tháng 8, Nhà A02, P.4, Q.3, ĐT: 08 3832 8416
E-mail: viscohcm@visco.edu.vn
 
+ Tại Đà Nẵng: 433 Phan Chu Trinh, Hải Châu, ĐT: 0511 3552597/96;
E-mail: viscodn@visco.edu.vn
 
+ Tại Hải Phòng: 14 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền, ĐT: 031 3950748/3786 158
Email: viscohp@visco.edu.vn
Tư vấn online Ym!: duhocvisco; Skype: viscohanoi

MIỄN 100% DỊCH VỤ PHÍ, TỶ LỆ VISA CAO!
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm