Gặp gỡ đại diện tuyển sinh Đại học City London, UK

Saga, Theo Pháp luật xã hội 15:30 31/12/2013

Đại diện tuyển sinh trường Đại học City, London sẽ có buổi gặp gỡ và trả lời thông tin tại văn phòng SUNRISE Hà Nội và Hồ Chí Minh (Sinh viên nên mang theo kết quả học tập và chứng chỉ IELTS/TOEFL nếu có).

Văn phòng SUNRISE HÀ NỘI:
Thời gian :14h00 – 15h00, Thứ 7, ngày 11/1/2014
Địa điểm :86 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội – ĐT: 04.37224898
 
Văn phòng SUNRISE HỒ CHÍ MINH:
Thời gian :16h00 – 15h00, thứ 3, ngày 14/1/2014
Địa điểm : 11 Nguyễn Văn Mai, Phường 8, Quận 3 – ĐT: 08. 38236160
 
Gặp gỡ đại diện tuyển sinh Đại học City London, UK 1
 
ĐẠI HỌC CITY, LONDON: (www.city.ac.uk)
 
(Tuyển sinh kỳ tháng 9/2014).
 
- Đại học City xếp thứ 5 trong số các trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh về triển vọng tốt nhất sau khi tốt nghiệp theo - The Times Good University Guide (Theo đó City University đứng trên cả Oxford, và chỉ đứng sau Cambridge, Imperial, LSE và Robert Gordon).
- Theo The Guardian, đại học City xếp hạng thứ 2 về ngành kinh doanh, tài chính trong số các trường đại học ở UK ( chỉ sau đại học Oxford)
 
Đại học City, London là một trong những trường Đại học hàng đầu tại Anh quốc và Thế giới về ngành Quản lý, Kinh Doanh, Tài Chính, Tài Chính-Ngân hàng, Đầu tư…
 
Truyền thống & Chất lượng: Hơn 100 năm, đại học City thành lập năm 1894 và đã đạt được Royal Charter (Hiến chương Hoàng gia).
 
Vị trí lý tưởng: Ở trung tâm London - một trong những thành phố sôi động nhất thế giới. Gần với Khu Tây sang trọng của London (West End) và trung tâm tài chính của Vương Quốc Anh.
 
Triển vọng rất tốt sau khi tốt nghiệp: Trường có danh tiếng về tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp và bằng cấp đạt đựơc sau khi hoàn thành khóa học tại City University chuẩn bị rất tốt cho công việc tương lai của sinh viên. 
 
Nghiên cứu đứng vị trí hàng đầu: sinh viên được tiếp cận với những nghiên cứu mới nhất phục vụ tốt cho việc dạy và học.
 
Chuyên nghiệp: Là một trường Kinh doanh & các khoá đào tạo hướng nghiệp, hơn 2/3 các khoá học được các tổ chức nghề nghiệp công nhận. Trường & các khoa cũng có liên kết chặt chẽ với các tổ chức nghề nghiệp.
 
Môi trường quốc tế: sinh viên đến từ trên 150 quốc gia. Tại Châu Âu, trường liên kết với trên 40 trường đại học, và rất nhiều sinh viên tham gia 1 năm học ở nước ngoài trong thời gian theo khoá học tại trường. Trường cũng có các chương trình trao đổi sinh viên với các trường đại học ở Bắc Mỹ & Châu Á.
 
Cass Business School (Khoa Kinh Doanh): là một trong những nơi đào tạo về lĩnh vực kinh doanh, quản lý, tư vấn & nghiên cứu về kinh doanh hàng đầu Châu Âu. Các khoá đào tạo từ bậc đại học, thạc sĩ, MBA, PhD.
 
Với 2 trường Đại học này giúp bạn được hưởng một môi trường học tập rộng rãi và an toàn ngay tại London, một trong những thành phố lớn trên thế giới và là trung tâm chính trị, thương mại, tài chính và truyền thông của Vương Quốc Anh. 
 
Gặp gỡ đại diện tuyển sinh Đại học City London, UK 2
 
Chi tiết xin liên hệ với đại diện tuyển sinh trực tiếp của trường: Sunrise Vietnam
 
Hà Nội: 86 Của Bắc, Q.Ba Đình  
ĐT: 37224898 
 
HCM: 11 Nguyễn Văn Mai, Phường 8, Quận 3    
ĐT: 38236160
 
Hải Phòng: 29 Nguyễn Trãi, Q.Ngô Quyền  
ĐT: 031.3653269
 
Email: info@sunrisevietnam.com; Web: www.sunrisevietnam.com.
 

Bình luận

  • Đọc thêm