Cơ hội làm việc cực hấp dẫn cho du học sinh tại lễ hội âm nhạc Ilosaari Rock

Trace, Ảnh: Misa Corn, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 07/07/2015

Ilosaari Rock là lễ hội thường niên được tổ chức vào tháng 07 tại thành phố Joensuu, Phần Lan. Đây là lễ hội lớn nhất của thành phố, hội tụ các ca sĩ và ban nhạc nổi tiếng của Phần Lan cũng như quốc tế.

Ilosaari Rock là lễ hội thường niên được tổ chức vào tuần thứ hai của tháng 07 tại thành phố Joensuu, Phần Lan. Được thành lập từ năm 1971, Ilosaari Rock là lễ hội nhạc Rock lớn thứ 02 của Phần Lan, tới nay vẫn duy trì hoạt động và là một trong những lễ hội lâu đời nhất của châu Âu. Xuyên suốt chương trình lễ hội năm 2014, Ilosaari Rock đón chào hơn 100 nghệ sĩ, 22.000 khán giả và 1.500 tình nguyện viên.Lễ hội âm nhạc Ilosaari Rock.

Năm nay, Ilosaari Rock sẽ được tổ chức từ ngày 16/07 tới ngày 18/07. Trong 03 ngày lễ hội sẽ có sự tham gia của các nghệ sỹ trong nước và quốc tế. Trong đó có Charli XCX (UK), Beardyman (UK), Bastille (UK), Placebo (UK), Angus & Julia Stone (Úc), Big K.R.I.T (USA), Tom Odell (UK)... hứa hẹn sẽ bùng cháy các sân khấu lớn của khuôn viên lễ hội lớn nhất vùng Karelia, Phần Lan.

Ellie Goulding bùng cháy sân khấu năm 2014 tại Phần Lan.

Chỉ một điều đáng tiếc rằng lễ hội âm nhạc không mở cửa tự do, và giá vé cũng không hề rẻ. Vé dành cho cả 02 ngày thứ 7 và Chủ Nhật có giá tiền là 98 euro, còn giá vé cho mỗi ngày thứ 6, thứ 7 hay Chủ Nhật là 68 euro. Với các bạn học sinh, sinh viên đang sống và học tập tại Phần Lan, tham gia làm tình nguyện viên (TNV) là một cơ hội rất tốt. Với vai trò là TNV, bạn sẽ tham gia làm một vài công việc và thời gian nhất định với ban tổ chức. Thời gian còn lại của lễ hội, bạn được thỏa sức mình tham gia các buổi trình diễn của các nghệ sỹ với chiếc vòng tay của BTC cho phép bạn ra vào bên trong khuôn viên bất cứ lúc nào. Áo phát miễn phí của BTC dành cho TNV 2014.

Dưới đây là một vài hình ảnh của lễ hội âm nhạc Ilosaari Rock hè năm 2014.
Các bạn du học sinh Việt đang ở Phần Lan hãy nhanh tay tìm trang web của chương trình để đăng ký cho mình một vị trí TNV, vừa được trải nghiệm tham gia tổ chức chương trình, vừa học hỏi thêm nhiều kỹ năng hay ho và đặc biệt là được gặp gỡ các ngôi sao hot nhất thế giới, hưởng thụ bữa tiệc âm nhạc lại hoàn toàn miễn phí không mất tiền nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm