Chương trình ưu đãi đặc biệt từ iSEE Academy

Saga - Văn Hiệu, Theo 09:59 29/09/2011

Cùng đón chào năm học mới với chương trình ưu đãi đặc biệt từ Trung Tâm Ngoại Ngữ & Kỹ Năng iSEE Academy các bạn nhé!

Việc học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh đã trở nên khá quan trọng đối với giới trẻ chúng mình. Nhưng không phải ai trong teen chúng mình cũng có đủ điều kiện để theo đuổi việc học Anh ngữ với mức giá “cao ngất ngưởng” các bạn nhỉ? Để chào đón năm học mới cũng như để chung tay hỗ trợ học viên trong thời bão giá, Trung Tâm Ngoại Ngữ & Kỹ Năng iSEE Academy có chương trình ưu đãi đặc biệt BACK TO SCHOOL với nội dung chính “Học 1 khóa, tặng 1 khóa” cho các bạn teens chúng mình nè.
Cụ thể chương trình là thế này:

Các bạn khi ghi danh 1 khóa học Anh ngữ tại iSEE Academy từ ngày 05/09/2011 đến ngày 05/11/2011 sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt như sau:

-  Tặng 1 khóa học có mức học phí tương đương với khóa học gốc.

-  Tặng 1 balô thời trang cho học viên mới.

-  Cùng nhiều ưu đãi CỰC LỚN khi tham gia chương trình “Du học hôm nay, nhận ngay iPad” của công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới . Thật tuyệt cho những bạn nào có dự định đi du học đúng không nào?

Dưới đây là những chia sẻ của các bạn học viên về iSEE Academy, các bạn cùng tham khảo nhé:

Bạn Huỳnh Dư Thành ban đầu chỉ đạt điểm thi IELTS 5.5, nhưng chỉ sau 32 giờ học tại iSEE Academy theo chương trình “1 thầy 1 trò”, Thành đã đạt được kết quả vượt trội với số điểm IELTS 7.0 và đậu visa du học Mỹ vào tháng 9/2011. Hồ sơ du học của Thành do công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới thực hiện. Bên dưới là thư cảm nhận về iSEE Academy của Thành viết trước ngày lên đường du học Mỹ.Trần Yến Vy - học sinh trung học ở tỉnh An Giang, ban đầu kỹ năng Anh ngữ giao tiếp của Vy rất yếu vì nơi bạn sống không có nhiều cơ hội học Anh ngữ chất lượng cao. Chỉ sau 30 giờ học tại iSEE Academy theo chương trình “1 thầy 1 trò”, Vy đã xuất sắc vượt qua buổi phỏng vấn cấp thị thực du học Mỹ đầy thử thách hoàn toàn bằng tiếng Anh. Hồ sơ du học của Vy được thực hiện bởi công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới.

iSEE Academy - thành lập dựa trên nền tảng gần 10 năm hoạt động thành công của Công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới. iSEE Academy tự hào cung cấp các chương trình đào tạo ngoại ngữ và kỹ năng chất lượng cao để dẫn lối thành công cho nguồn trí tuệ Việt hòa nhập với các nền giáo dục tiên tiến của thế giới.iSEE Academy tọa lạc tại khu vực giao thông thuận tiện ở trung tâm quận 1, không kẹt xe trong giờ cao điểm. Sĩ số lớp học nhỏ để luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy cao nhất cũng như chăm sóc học viên tốt nhất. Chương trình học tại iSEE Academy được kết hợp linh hoạt giữa giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam, tất cả đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và đầy đủ chứng chỉ chuyên môn. Phòng học đạt tiêu chuẩn cao, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tốt nhất cho công tác dạy và học. Ngân hàng bài luyện nghe phong phú với nhiều kiểu giọng phát âm giúp học sinh phản xạ tốt hơn trong giao tiếp. Giáo trình mới và luôn được cập nhật từ các nhà xuất bản sách ngoại ngữ nổi tiếng. iSEE Academy còn là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường & tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới (tham khảo tại http://www.iseeacademy.com/doi-tac), hỗ trợ tối đa cho những bạn có kế hoạch du học.

Đặc biệt, iSEE Academy có chương trình Anh Văn cấp tốc “MỘT kèm MỘT” dành cho những bạn muốn nâng cao khả năng Anh ngữ trong thời gian ngắn nhất – Trung tâm ký hợp đồng cam kết chuẩn đầu ra theo yêu cầu học viên.

Trung Tâm Ngoại Ngữ & Kỹ Năng iSEE Academy
2 Phan Kế Bính, P. Đakao, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline:  (08) 6275 8000 – ĐT: (08) 3911 8000
http://www.iseeacademy.com –  info@iseeacademy.com
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày