A Level – Mở lối vào các trường đại học hàng đầu

Saga, Theo Pháp luật xã hội 08:00 19/12/2013

A Level là “chiếc chìa khóa vàng” mở lối vào các trường đại học hàng đầu Anh Quốc.

Hơn 50 năm qua, nhiều thế hệ phụ huynh, học sinh đã tin tưởng lựa chọn chương trình A Level tại Bellerbys College, với chất lượng đào tạo nổi trội và dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho học sinh.
 
A Level – “chìa khóa vàng” vào Đại học tại Anh
 
Chương trình A-Level kéo dài 2 năm được xem tương đương chương trình lớp 11 – 12 tại Việt Nam. Theo các chuyên gia về du học, A-Level là “chiếc chìa khóa vàng” giúp học sinh quốc tế chạm tay vào cánh cửa các trường đại học danh tiếng thuộc top 5 Vương Quốc Anh như Đại học Cambridge, Oxford, UCL… 
 
Học sinh A Level sẽ học tối thiểu 3 môn liên tục trong 2 năm và tham gia kỳ thi quốc gia đầy “cam go” để đạt được các “điểm vàng” cho “hộ chiếu” vào Đại học của mình.
 
A Level – Mở lối vào các trường đại học hàng đầu 1
A Level tại Bellerbys College
 
Chất lượng đào tạo hàng đầu
 
Bellerbys College có hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo học sinh quốc tế, vinh dự nhận được 34 giải thưởng về chất lượng đào tạo A-Level do “Good Schools Guide” trao tặng, và xếp hạng 1 tại Anh về loại trường quốc tế (theo Financial Times 2012). 
 
Kết quả năm học 2012 tại 4 cơ sở của Bellerbys College (London, Cambridge, Oxford, Brighton) là một thành công vang dội với 50% học sinh khối A Level đậu vào các trường đại học tốp 15 tại Anh, trong đó có 62 bạn xuất sắc đậu vào các trường “điểm” Oxford, Cambridge, Imperial College, LSE, Durham, UCL…
 
Chương trình học đa dạng với các lớp luyện thi đặc biệt
 
Bellerbys giảng dạy tất cả 30 môn học trong chương trình A Level, đáp ứng hầu hết mọi định hướng chuyên môn của học sinh. Ngoài ra, Bellerbys còn thiết kế các lớp “chọn” dành cho những học sinh ưu tú và có hoài bão lớn như lớp Oxbridge dành cho các bạn nộp đơn vào 2 đại học danh giá Oxford và Cambridge, lớp Pre-Med “trui rèn” cho các bạn theo đuổi ngành Y. Để chuẩn bị cho các kỳ phỏng vấn trực tiếp của trường đại học, nhà trường tổ chức các buổi thảo luận về kỹ thuật trả lời phỏng vấn, giao lưu với cựu sinh viên Bellerbys đang học tập tại Oxford hoặc Cambridge để sinh viên tích lũy thêm kinh nghiệm và tự tin hơn. 
 
Dịch vụ hỗ trợ toàn diện
 
Bên cạnh giảng dạy, các dịch vụ chăm sóc sinh viên được nhà trường lưu tâm và ngày càng hoàn thiện. Mỗi sinh viên đều có một giáo viên phụ đạo riêng và được khuyến khích đặt câu hỏi khi cần sự trợ giúp để bảo đảm rằng tất cả đều nắm vững những gì được học. Học sinh được tư vấn kỹ lưỡng trong việc chọn trường phù hợp với nguyện vọng và học lực – một việc tưởng chừng đơn giản nhưng vô cùng quan trọng. Các em sẽ được hướng dẫn cách nộp đơn vào hệ thống UCAS cũng như cách viết bài Giới thiệu bản thân một cách hiệu quả.
 
Họp phụ huynh tại Việt Nam mỗi năm 2 lần
 
Bellerbys là Trường quốc tế duy nhất tại Anh tổ chức họp phụ huynh ngay tại quê nhà của học sinh, điều này vô cùng quan trọng, giúp các bậc phụ huynh yên tâm về sự trưởng thành và kết quả học tập của các em. 
 
Chính sự quan tâm sâu sắc của nhà trường dành cho học sinh, Bellerbys tự hào là địa chỉ tin cậy của nhiều thế hệ phụ huynh và học sinh trong hơn nửa thế kỷ qua.
 
Bellerbys có các khóa học tại 4 cơ sở London, Cambridge, Brighton và Oxford:
 
- A-level (1 năm, 18 tháng và 2 năm): Nhận học sinh hết lớp 10, 11 và 12 tại Việt Nam, có điểm ielts: 5.5 (học sinh dưới 18 tuổi có thể làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường). Kỳ khai giang: tháng 1, tháng 4 và tháng 9/2014.
 
- Dự bị đại học 1 năm (Foundation): Nhận sinh viên học xong lớp 11 hoặc lớp 12. Ielts: 4.5 (học sinh dưới 18 tuổi có thể làm bài tiếng Anh của trường thay ielts).
 
- GCSE: Dành cho học sinh hết lớp 9 tại Việt nam, ielts: 5.0.
 
- Học bổng của trường: Tối đa 50% học phí khóa A-level và 12% cho Foundation và GCSE. Riêng khóa Foundation tại cơ sở Oxford có học bổng trị giá 4,770bảng Anh.
 
Liên hệ với Sunrise Vietnam để nộp hồ sơ và xếp lịch phỏng vấn học bổng.
 
Từ ngày 1/1/2014, Sunrise Vietnam Hà Nội chuyển văn phòng sang địa điểm mới: 86, Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội.
 
Chi tiết xin liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường: Sunrise Vietnam
 
Hà Nội: 3 Cao Bá Quát, Q.Ba Đình
ĐT: 37224898 (Ms Trang: 0903 283 150)
 
HCM: 11 Nguyễn Văn Mai, P.8, Quận 3
ĐT: 38236160 (Ms Vân: 0909 359 744)
 
Hải Phòng: 29 Nguyễn Trãi, Ngô Quyền
ĐT: 0313.653269/3732895 (Ms Huệ: 0982 205 616)
 
Email: info@sunrisevietnam.com 
 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm