Học bổng “Tương lai vững bước” của Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM giảm đến 100% học phí

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 08/07/2024

Để chào đón tân sinh viên khóa 2024 - 2025, Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn về học bổng và học phí. Với thế hệ sinh viên mới, trường cam kết không tăng học phí suốt 4 năm học, đặc biệt giảm 50% học phí học kỳ 1 cho các hồ sơ đăng ký xét tuyển sớm.

Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM (DHV) được thành lập từ năm 1995, là một trong những trường đại học lâu đời ở Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, trường định hướng theo mô hình Đại học Khởi nghiệp, một mô hình ứng dụng rất mới tại Việt Nam cũng như châu Á.

Năm học 2024 - 2025, nhà trường có nhiều chính sách về học phí và học bổng nhằm hỗ trợ tối đa cho các tân sinh viên khi quyết định nhập học vào trường.

Học bổng “Tương lai vững bước” của Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM giảm đến 100% học phí - Ảnh 1.

Hợp tác mở rộng cơ hội học tập và phát triển cho sinh viên Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM.

Mức học phí hợp lý, cam kết không tăng trong 4 năm học

Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM cam kết không tăng học phí suốt 4 năm học dành cho sinh viên nhập học năm 2024. Đặc biệt, trường sẽ giảm 50% học phí học kỳ 1 cho tất cả thí sinh đăng ký xét tuyển sớm, nhập học sớm và trúng tuyển theo quy định.

Đại diện nhà trường chia sẻ: "Mức học phí hiện tại của trường là 1.100.000 đồng/tín chỉ. Mặc dù hàng năm trường luôn nâng cấp chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất, nhưng để hỗ trợ tân sinh viên có thêm động lực học tập, chia sẻ bớt gánh nặng cho gia đình các em trường quyết định không tăng học phí toàn khóa học đối với lứa tân sinh viên nhập học năm 2024. Đặc biệt, Trường cũng sẽ có chương trình ưu đãi 50% học phí cho học kỳ 1 cho tất cả các thí sinh đăng ký xét tuyển sớm".

Học bổng “Tương lai vững bước” của Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM giảm đến 100% học phí - Ảnh 2.

Tại DHV, sinh viên có nhiều cơ hội Phát triển toàn diện kỹ năng mềm, khơi dậy đam mê khởi nghiệp.

Chính sách học bổng hấp dẫn

Để hỗ trợ tối đa cho tân sinh viên, Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM triển khai nhiều chương trình học bổng giá trị như: Học bổng "Tương lai vững bước" - giảm 100% học phí năm học 2024 - 2025 cho thủ khoa, giảm 70% học phí năm 2024 - 2025 cho Á khoa. Bên cạnh đó, Trường còn có chương trình hỗ trợ Học bổng đối với thí sinh có hộ khẩu và tốt nghiệp THPT tại các huyện biên giới, hải đảo. Để thu hút thêm các sinh viên mới, Trường đặc biệt dành tặng hơn 1.000 suất quà cho những bạn hoàn thành hồ sơ, thủ tục nhập học trước ngày 27/8.

Học bổng “Tương lai vững bước” của Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM giảm đến 100% học phí - Ảnh 3.

Nhà trường luôn chú trọng vào chất lượng đào tạo, tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

Phương thức xét tuyển đa dạng

Trường áp dụng các phương thức xét tuyển đa dạng nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên nhập học, bao gồm: Kết quả kỳ thi THPT 2024; Xét học bạ với điểm trung bình lớp 12 (học kỳ 1 hoặc cả năm) từ 6.0 điểm hay Kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM đạt 500 điểm trở lên.

Các phương thức này được áp dụng cho 19 ngành học bậc đại học chính quy tại trường, bao gồm các ngành Quản trị Kinh doanh, Tâm lý học, Luật Kinh tế, Công nghệ Thông tin, Quản trị Khách sạn, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Ngôn ngữ Trung Quốc, Thương mại điện tử, Tài chính Ngân hàng, Công nghệ Tài chính (Fintech)…

Học bổng “Tương lai vững bước” của Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM giảm đến 100% học phí - Ảnh 4.

Vượt qua thử thách, gặt hái thành công và sẵn sàng bước vào hành trình mới tại DHV.

Đại diện nhà trường cho biết thêm: "Trường xác định điểm trúng tuyển theo từng ngành và từng phương thức, không phân biệt tổ hợp môn. Những thí sinh có điểm xét tuyển cao hơn hoặc bằng điểm trúng tuyển sẽ đủ điều kiện trúng tuyển. Trong trường hợp nhiều thí sinh có cùng điểm xét ở cuối danh sách, trường sử dụng tiêu chí phụ là thứ tự nguyện vọng. Thí sinh nào đăng ký nguyện vọng trên hệ thống hỗ trợ tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo cao hơn sẽ được ưu tiên trúng tuyển".

Hào khí Hùng Vương - Tương lai tỏa sáng

Với 29 năm hình thành phát triển, DHV được biết đến là trường đại học đào tạo đa ngành, nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Học bổng “Tương lai vững bước” của Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM giảm đến 100% học phí - Ảnh 5.

Khơi dậy tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe và gắn kết sinh viên.

Ngoài sở hữu đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, tạo môi trường học tập năng động và hiệu quả, trường còn có nhiều chương trình hoạt động, kỹ năng dành cho sinh viên như các câu lạc bộ thể thao; tình nguyện; cuộc thi Khởi nghiệp,... được xem như "giảng đường mở" tùy chọn để sinh viên vừa theo đuổi sở thích, vừa trau dồi kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm,... phát triển kỹ năng mềm. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ tự tin bước vào hành trình học tập và phát triển sự nghiệp tương lai.

Năm học 2024-2025, DHV đặc biệt mở mới 6 ngành học với tính ứng dụng cao. Xem thêm tại: https://tuyensinhonline.dhv.edu.vn/

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày