Hoàng Xuân Vinh sẽ được đi máy bay của AirAsia miễn phí suốt đời

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 16:19 24/08/2016

Theo thông tin từ sếp tổng Tony Fernandes của hãng Air Asia, 6 vận động viên của các quốc gia trong ASEAN nhận huy chương vàng Olympic 2016 sẽ được đi máy bay của Airasia miễn phí suốt đời.

Tin tức vận động viên Hoàng Xuân Vinh được Huy chương vàng bắn súng tại Olympics 2016 không chỉ làm nức lòng người hâm mộ Việt Nam mà còn vang xa trong khu vực. Mới đây, anh cùng với các vận động viên khác trong khu vực đã được nhận món quà hết sức giá trị từ hãng hàng không AirAsia: tấm thẻ bay suốt đời.

Mới đây, theo thông tin chính thức từ hãng hàng không AirAsia, chủ tịch hội đồng quản trị của hãng này, ông Tony Fernandes đã dành tặng những chuyến bay miễn phí suốt đời cho tất cả các vận động viên trong khối ASEAN giành được huy chương vàng tại thế vận hội Olympics 2016 tại thành phố Rio de Janeiro, Brazil. 

Hoàng Xuân Vinh sẽ được đi máy bay của AirAsia miễn phí suốt đời - Ảnh 1.

Hoàng Xuân Vinh đã được nhận tấm vé bay suốt đời từ hãng AirAsia.

Thông tin chính thức này được đưa ra vào sáng nay, 24/8. Bên cạnh đó, các vận động viên giành được huy chương bạc và huy chương đồng cũng được đi máy bay miễn phí trong khoảng thời gian với thời hạn là 5 năm và 2 năm. 

"Các vận động viên sẽ có cơ hội được bay tới hơn 120 địa danh trong hệ thống bay của AirAsia và AirAsia X tại châu Á, châu Úc, Trung Đông và cả châu Phi", theo như thông tin trong tuyên bố được đưa ra. 

Danh sách các vận động viên thuộc ASEAN giành huy chương vàng tại Olympic Rio 2016 vừa qua:

Singapore: Joseph Schooling - bơi lội

Việt Nam: Hoàng Xuân Vinh - Bắn súng

Indonesia: Liliyana Natsir và Tontowi Ahmad - Cầu lông

Thái Lan: Sukanya Srisurat và Sopita Tanasan - Cử tạ

Hoàng Xuân Vinh sẽ được đi máy bay của AirAsia miễn phí suốt đời - Ảnh 2.

Joseph Schooling đã đem về tấm huy chương vàng môn bơi lội cho đội tuyển Singapore.

Chủ tịch hội đồng quản trị của hãng hàng không AirAsia, ông Tony Fernandes cho biết các vận động viên ASEAN giành huy chương tại thế vận hội đã một lần nữa khẳng định việc chúng ta có thể làm được bất cứ điều gì nhờ niềm tin vào bản thân và sự kiên trì, khổ luyện, hướng tới một giấc mơ.

"Chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ là động lực cho các vận động viên trong khu vực để tiếp tục những thành công vẻ vang này. Tôi hy vọng được thấy nhiều huy chương vàng hơn cho khối ASEAN trong những kỳ đại hội tiếp theo", ông chia sẻ.

Hoàng Xuân Vinh sẽ được đi máy bay của AirAsia miễn phí suốt đời - Ảnh 3.

"Tôi hy vọng được thấy nhiều huy chương vàng hơn cho khối ASEAN trong những kỳ đại hội tiếp theo", ông Fernandes chia sẻ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày