Hoàng Touliver để lộ khoảnh khắc môi kề má với một sao Vbiz đình đám, netizen nín thở đợi phản ứng của Tóc Tiên

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 21:45 03/09/2021

Dân tình đang rất háo hức chờ đợi phản ứng của Tóc Tiên sau khi Hoàng Touliver để lộ khoảnh khắc thân thiết với một sao Vbiz.

Mặc dù khá kín tiếng trong việc chia sẻ cuộc sống riêng tư nhưng cứ hễ mỗi lần Tóc Tiên - Hoàng Touliver tung "hint" là dân tình được phen rần rần trước sự ngọt ngào của cặp vợ chồng nổi tiếng này. Nhưng mới đây, netizen đồng loạt gọi tên Tóc Tiên vào cuộc khi chứng kiến bức ảnh thân mật của ông xã cô với một nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz.

Tối ngày 9/3, trên Instagram cá nhân, cõi mạng rần rần khi chứng kiến bức ảnh Hoàng Touliver môi kề má với một nam rapper đình đám của làng nhạc Việt. Và không ai xa lạ, đó chính là giọng ca 2 con - JustaTee. Trong ảnh, giọng ca Forever Alone cười tít cả mắt khi được Hoàng Touliver "dí môi vào má" và kèm theo đó là dòng trạng thái: "Nhưng đâu ai biết sẽ có một ngày...". Bức ảnh tình cảm và không kém phần tấu hài của Justa Tee và Hoàng Touliver khiến cộng đồng mạng chỉ biết thốt lên "u là trời". Không những vậy, trước màn công khai tình cảm lộ liễu này, netizen đã đồng loạt gọi tên Tóc Tiên và Trâm Anh - bà xã của JustaTee vào cuộc.

Ngoài đời, Hoàng Touliver, Tóc Tiên, JustaTee là những người bạn, anh em cực kỳ thân thiết. Nhưng sau bức ảnh "ối giời ơi" này, sự thân thiết này có tiếp tục bền vững nữa không thì phải đợi giọng ca Ngày Mai xác nhận.

Hoàng Touliver để lộ khoảnh khắc môi kề má với một sao Vbiz đình đám, netizen nín thở đợi phản ứng của Tóc Tiên - Ảnh 2.

Khoảnh khắc "tình tứ" có 1-0-2 giữa Hoàng Touliver và JustaTee đang gây bão cộng đồng mạng, netizen đang rần rần gọi tên Tóc Tiên vào cuộc

Hoàng Touliver để lộ khoảnh khắc môi kề má với một sao Vbiz đình đám, netizen nín thở đợi phản ứng của Tóc Tiên - Ảnh 3.

Hoàng Touliver, JustaTee, Binz, Soobin Hoàng Sơn,... là những thành viên của đại gia đình Spacespeakers nên ngoài đời, họ có mối quan hệ vô cùng thân thiết

Hoàng Touliver để lộ khoảnh khắc môi kề má với một sao Vbiz đình đám, netizen nín thở đợi phản ứng của Tóc Tiên - Ảnh 4.

Trong lễ cưới của Hoàng Touliver và Tóc Tiên, vợ chồng JustaTee và Trâm Anh cũng có mặt để chúc mừng cho người anh thân thiết

Hoàng Touliver để lộ khoảnh khắc môi kề má với một sao Vbiz đình đám, netizen nín thở đợi phản ứng của Tóc Tiên - Ảnh 5.

Tháng 2/2020, Hoàng Touliver và Tóc Tiên chính thức dọn về chung nhà. Họ tổ chức lễ cưới giản dị chỉ có sự góp mặt của gia đình và những người bạn thân thiết tại Đà Lạt

Hoàng Touliver để lộ khoảnh khắc môi kề má với một sao Vbiz đình đám, netizen nín thở đợi phản ứng của Tóc Tiên - Ảnh 6.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver rất ít chia sẻ đời tư trên mạng xã hội nhưng cứ hễ cặp đôi này tung "hint" là dân tình được phen rần rần

Hoàng Touliver để lộ khoảnh khắc môi kề má với một sao Vbiz đình đám, netizen nín thở đợi phản ứng của Tóc Tiên - Ảnh 7.

Trong khi đó, JustaTee và Trâm Anh đang hạnh phúc khi là bố mẹ bỉm sửa của hai nhóc tỳ đáng yêu

Hoàng Touliver để lộ khoảnh khắc môi kề má với một sao Vbiz đình đám, netizen nín thở đợi phản ứng của Tóc Tiên - Ảnh 8.

Sau bức ảnh cực thân thiết của Hoàng Touliver và JustaTee, cộng đồng mạng đang háo hức chờ đợi Tóc Tiên phản ứng như thế nào

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm